Cấy ghép an toàn, không đau với Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh

Rate this post

Thứ Hai, ngày 27/06/2022 08:36 AM (GMT + 7)

Implant nha khoa là kỹ thuật phục hình răng tác động trực tiếp vào cơ thể. Do đó, khá nhiều bệnh nhân ngại đau, ngại thực hiện.


Hiểu được tâm lý này, bác sĩ CKI Vũ Thiên Khanh (chuyên gia Implant tại nha khoa I-DENT) luôn quan tâm đến từng tâm tư của bệnh nhân. Đồng thời, biết cách kiểm soát cơ chế đau và thao tác chính xác, nhẹ nhàng.

Chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant tại Thụy Sĩ, bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh luôn đưa ra những chỉ định phù hợp với tình trạng mất răng, chất lượng xương hàm và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Cấy ghép Implant an toàn, không đau với Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh - 1

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh luôn lên kế hoạch điều trị chính xác cho từng bệnh nhân

Như bao nhiêu trụ Implant là đủ, có cần ghép thêm xương hay không, vị trí đặt trụ răng, thời gian phục hình răng sứ,… Lộ trình điều trị sẽ được bác sĩ Khanh giải thích cụ thể cho bệnh nhân. Chỉ khi bệnh nhân thực sự an tâm và tâm lý ổn định, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bác sĩ Khanh rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn loại implant để cấy ghép cho bệnh nhân. Đặc biệt với những trường hợp mất nhiều răng, xương hàm thưa, bác sĩ Khánh sẽ chỉ định làm trụ các loại trụ chất lượng cao như Mis C1 Đức, Tekka Pháp, Nobel Thụy Điển, Straumann Thụy Sĩ…

Để đảm bảo độ cứng khi phục hình và hiệu quả sử dụng lâu dài cho bệnh nhân. Tránh những biến chứng nguy hiểm như khi thực hiện cấy ghép implant giá rẻ, tại nha khoa kém chất lượng.

Kỹ thuật kiểm soát cơ chế đau của BS CKI Vũ Thiện Khanh

Điều khiến bệnh nhân lo lắng nhất là tình trạng đau đớn trong và sau phẫu thuật. Vì bác sĩ phải khoan xương hàm và cắm trụ Implant.

Tuy nhiên, với những bệnh nhân từng được bác sĩ Khanh điều trị, họ đều có chung cảm giác rất thoải mái, nhẹ nhàng.

Như trường hợp của anh Trương Đan (45 tuổi, Việt kiều Úc) vừa phải phẫu thuật ghép xương, vừa ghép 5 trụ Implant cùng lúc. “Lúc đầu nghe nói phải cắm đến 5 chiếc răng, tôi cũng lo lắng sẽ đau nhiều. Nhưng nhờ sự động viên tinh thần của bác sĩ Khanh, anh cũng quyết tâm làm. Đúng là toàn bộ quá trình phẫu thuật không có nhiều khó chịu. Về đến nhà chỉ hơi sưng tấy. Bác sĩ Khanh hiền thật đấy ”.

Cấy ghép Implant an toàn, không đau với Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh - 2

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh thực hiện điều trị cho bệnh nhân

Với kỹ thuật tiêm thuốc tê trong 10 giây không gây đau nhói và không cần khoan xương xâm lấn. Bác sĩ Khanh đảm bảo mọi thao tác diễn ra chính xác nhất, xương hàm không bị tổn thương hay nứt, vỡ và bệnh nhân sẽ thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Đặt Implant an toàn với hướng dẫn phẫu thuật

Trong quá trình thực hiện trồng răng implant cho bệnh nhân, bác sĩ Khanh gặp nhiều trường hợp mất răng phức tạp như: Mất nhiều răng kế cận; mất răng lâu ngày, tiêu xương hàm; xương hàm mỏng và xốp; Bệnh nhân lớn tuổi bị mất răng… Việc phẫu thuật sẽ khó khăn hơn, vì vừa phải kết hợp ghép mô xương bổ sung, vừa phải xác định đúng vị trí của trụ.

Để đạt được 2 mục tiêu trên, bác sĩ Vũ Thiện Khanh đã nghiên cứu và ứng dụng thành công máng phẫu thuật, kết hợp với phần mềm định vị Simplant. Giúp hạn chế tối đa sai sót về vị trí, định hướng và rút ngắn thời gian thực hiện, mang lại hiệu quả tối ưu so với phẫu thuật không dùng máng.

Ngoài ra, bác sĩ Khanh cũng đưa ra những đánh giá dựa trên phim CT 3D, nhằm xác định chính xác chất lượng xương hàm và hướng đặt trụ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, trụ implant có thể tích hợp thành công vào xương hàm, không bị đào thải.

Cho đến nay đã có hơn 2000 ca Implant được bác sĩ Vũ Thiện Khanh thực hiện thành công. Mang đến cơ hội cho những bệnh nhân mất răng lâu năm, đeo răng giả, tiêu xương nhiều, phục hồi lại hàm răng mới chắc khỏe, cảm nhận được hương vị thơm ngon của thức ăn. Đồng thời, nụ cười và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt được cải thiện rõ rệt.

Nguồn: http: //danviet.vn/cay-ghep-implant-an-toan-khong-dau-cung-bac-si-cki-vu-thien-khanh-502022276835 …

Leave a Reply

Your email address will not be published.