Cech trở thành ‘công chúa’ thứ 3 rời Chelsea theo chủ mới

Rate this post

Cech trở thành 'công chúa' thứ 3 rời Chelsea theo chủ mới

Cựu thủ môn của The Blues đã đảm nhận vị trí cố vấn kỹ thuật và hiệu suất tại Chelsea vào năm 2019 ngay sau khi tuyên bố giải nghệ. Cựu danh thủ 40 tuổi đã có 11 năm khoác áo Chelsea, giành 13 danh hiệu, trong đó có 4 chức vô địch Premier League và 1 Champions League.

Chia sẻ sau khi rời công việc ở Chelsea, Cech cho biết: “Thật là một đặc ân to lớn khi được đảm nhận vai trò này ở Chelsea trong ba năm qua. Với việc CLB thuộc quyền sở hữu mới, tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi bước qua một bên.”

“Tôi hài lòng khi câu lạc bộ đang ở một vị trí tuyệt vời với những người chủ mới và tôi tin tưởng vào thành công trong tương lai của câu lạc bộ cả trong và ngoài sân cỏ.”

Cech là người mới nhất rời Chelsea sau khi câu lạc bộ được tiếp quản bởi một tập đoàn do doanh nhân người Mỹ Todd Boehly lãnh đạo. Trước đó, chủ tịch Bruce Buck đã tuyên bố từ chức vào ngày 30 tháng 6. Và tuần trước, Chelsea cũng đã xác nhận sự ra đi của giám đốc Marina Granovskaia.

Dưới thời tỷ phú Roman Abramovich trên cương vị ông chủ CLB Chelsea, “bộ ba” Bruce Buck, Marina Granovskaia và Petr Cech đã hoạt động rất hiệu quả. Cả ba đều góp phần giúp The Blues thành công về mọi mặt từ thành tích, mua sắm cầu thủ có lãi và hơn hết là luôn giúp CLB hoạt động có lãi sau mỗi mùa giải thay vì thua lỗ như nhiều năm trước.

Sau khi nắm quyền sở hữu Chelsea, ông chủ người Mỹ và người Thụy Sĩ đang cơ cấu lại thành phần ban lãnh đạo. Và những cộng sự trung thành của Roman Abramovich trước đó đều lần lượt rời Stamford Bridge.

Tỷ phú Todd Boehly trở thành chủ tịch mới của đội. Tạm thời, ông phụ trách đàm phán với các mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea trong phiên chợ hè 2022. Sắp tới, The Blues sẽ nhanh chóng tìm được Giám đốc kỹ thuật phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.