Cha mẹ giảm bớt lo lắng trong việc nuôi dạy con cái với bộ công cụ nuôi dạy con cái tuyệt vời từ Happy Book

Rate this post

Trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 12 là giai đoạn vàng để tiếp thu và hình thành nhận thức với các vấn đề trong cuộc sống. Nếu giáo dục không đúng cách dễ gây ra những lệch lạc về tâm lý, nhân cách ở trẻ.

Nhiều bậc cha mẹ thường lơ là trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái. Đa số các bậc cha mẹ thường để con tự chơi với các thiết bị công nghệ khi quá bận rộn và nuông chiều con một cách thái quá. Chính cách nuôi dạy con cái như vậy đã dẫn đến việc hình thành tính cách ương ngạnh, đua đòi và vô lễ, thậm chí thích cãi lời của trẻ.

Phong cách nuôi dạy con cái có ảnh hưởng lớn đến hành vi của trẻ. Tính cách của một đứa trẻ sẽ phản ánh rõ ràng quá trình nuôi dạy của cha mẹ. Nếu cách dạy không đúng, không phù hợp, cực đoan sẽ mang đến những tổn thương về tâm lý cho trẻ. Nhiều trẻ sẽ có biểu hiện phản kháng hoặc có thói quen xấu như không hợp tác, hay bắt nạt, nghiện thiết bị điện tử, nói dối, bỏ học, v.v.

Cha mẹ bớt lo lắng trong việc nuôi dạy con cái với bộ công cụ nuôi dạy con tuyệt vời từ Happy Book - 1
Con cái có những thói hư tật xấu do cách nuôi dạy con không đúng cách.

Vì vậy, muốn có con, cha mẹ phải rèn luyện và giáo dục con cái ngay từ nhỏ. Đặc biệt cần lựa chọn cách giáo dục phù hợp, tích cực và nhân văn cho trẻ. Nhưng đâu là công cụ hỗ trợ giáo dục và nuôi dạy con cái phù hợp cho các bậc cha mẹ bận rộn ngày nay?

Việc lựa chọn những câu chuyện hay bài học bổ ích để hướng dẫn, giáo dục và chia sẻ với trẻ không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm tương tự. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Happy Book đã cho ra đời bộ giáo cụ ưu việt và nhân ái mang tên “Cùng con lớn khôn”.

Happy Book đã áp dụng và kết hợp phương pháp VAK (nghe – nhìn – vận động) vào bộ sách, giới thiệu đến phụ huynh những câu chuyện nhỏ thông qua hình ảnh sinh động và audiobook (sách nói) tạo hứng thú đọc sách cho trẻ. Trẻ sẽ nhớ nhanh, sâu và lâu hơn qua 4 lần học bao gồm:

– Sách giấy có màu sắc sặc sỡ, nội dung gần gũi.

– Audio Book (sách nói) có thể nghe mọi lúc, mọi nơi.

– Chương trình thực hành tương tác trên ứng dụng Happy Book.

– Phim hoạt hình học thuật được xây dựng từ các bài học trong sách.

Cha mẹ bớt lo lắng trong việc nuôi dạy con cái với bộ công cụ nuôi dạy con cái tuyệt vời từ Happy Book - 2
Sách ứng dụng phương pháp VAK.

Bộ sách gồm 5 cuốn, bao gồm: Em giàu lòng nhân ái, em vui đi học, em an toàn, Học tiết kiệm – hiểu giá trị và cuối cùng Kỷ luật và trật tự.

Cha mẹ bớt lo lắng trong việc nuôi dạy con cái với bộ công cụ nuôi dạy con tuyệt vời từ Happy Book - 3
Bộ 5 cuốn sách “Cùng con khôn lớn” của Happy Book.

Trong mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện đều có hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc tươi sáng. Cùng với đó, Audio Book (sách nói) đi kèm sẽ:

– Giúp các em chưa biết chữ có thể nghe và tiếp cận các câu chuyện, bài học trong sách.

– Giúp trẻ tăng trải nghiệm, tăng hứng thú đọc sách.

– Có thể trải nghiệm sách mọi lúc mọi nơi.

– Dễ dàng tiếp thu sách và nhớ lâu hơn.

Mỗi câu chuyện trong sách đều có kèm theo các trò chơi và chương trình tương tác thông qua ứng dụng Happy Book. Giúp trẻ hiểu và nhớ lâu hơn nội dung, ý nghĩa của các bài học từ câu chuyện đó thông qua sự tương tác của cả bố và mẹ.

Ngoài ra, bố mẹ có thể cùng con khám phá những bộ phim hoạt hình học thuật được xây dựng từ nội dung sách. Điều này giúp trẻ tránh xa những nội dung xấu trên mạng và giờ giải trí của trẻ cũng bổ ích và lành mạnh hơn. Thông qua phim hoạt hình, trẻ sẽ được kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và tư duy; tăng khả năng ghi nhớ bài học; tăng khả năng xử lý logic, suy luận, xử lý thị giác và thính giác; giúp các em có thêm kinh nghiệm vừa học vừa vui ..

Cha mẹ bớt lo lắng trong việc nuôi dạy con cái với bộ công cụ nuôi dạy con tuyệt vời từ Happy Book - 4
Bộ giáo cụ “Cùng con lớn khôn” nổi bật và giàu lòng nhân ái của Happy Book.

Xem phim hoạt hình với những nhân vật thân thiết như những người bạn xung quanh mình, trẻ sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình và bạn bè trong đó. Từ đó, trẻ học cách ứng xử phù hợp, hình thành kỹ năng, kiến ​​thức và thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Bằng việc kết hợp phương pháp VAK vào bộ sản phẩm giáo dục tương tác thực hành “Cùng con lớn khôn”, Happy Book tin rằng Đây là một công cụ không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ bận rộn ngày nay hoặc đang loay hoay không biết dạy con như thế nào cho tốt.. Cha mẹ sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của con chỉ sau 1 tuần sử dụng sách, cha mẹ không còn phải dùng đòn roi hay la mắng, trẻ sẽ tự hiểu và thực hiện.

Nếu các bậc cha mẹ rất bận rộn và còn đang lo lắng không biết dạy con như thế nào thì đây chính là giải pháp vàng dành cho các bậc cha mẹ. Một sự lựa chọn đúng đắn, tạo tiền đề cho sự thành công sau này của con bạn.

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế HAPPY BOOK đang có nhiều ưu đãi lớn khi mua bộ giáo cụ With Children Grown. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo giá và nhận ưu đãi tại website happybook.vn để giúp con em mình có nền tảng kiến ​​thức vượt trội ngay từ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.