Chàng thanh niên cao ráo, điển trai nhưng không dám yêu vì lý do bất ngờ – Sức khỏe Đời sống

Rate this post

Thứ Hai, ngày 27/06/2022 10:00 AM (GMT + 7)

Một người đàn ông 30 tuổi, cao ráo, điển trai đến khám bệnh trong tình trạng tinh thần khá bất ổn vì lo lắng không biết có bạn gái trong tương lai.

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Trưởng khoa Thận – Tiết niệu cho biết, vừa tiếp nhận một bệnh nhân 30 tuổi ở Hà Nội, chưa lập gia đình đến nhờ bác sĩ tư vấn.

Từ khi sinh ra, nam thanh niên chỉ có một bên tinh hoàn nên thường tự ti, không tự tin vào bản thân. Anh đã phẫu thuật thoát vị bẹn 2 bên ở bệnh viện tuyến dưới nhưng tinh hoàn bị sa không điều trị dứt điểm.


Thanh niên cao ráo, đẹp trai nhưng không dám yêu vì lý do không ngờ - 1

(Hình minh họa).

Một nam thanh niên cao ráo, đẹp trai đến gặp bác sĩ trong tình trạng tinh thần khá bất ổn vì lo lắng sau này không có bạn gái hoặc người yêu phát hiện mình chỉ có một bên tinh hoàn và sẽ chia tay.

Sau khi thăm khám cho bệnh nhân, bác sĩ chẩn đoán cháu bị sa tinh hoàn bẩm sinh kèm theo thoát vị bẹn. Để điều trị dứt điểm, người bệnh cần được phẫu thuật sớm. Nếu tinh hoàn bị teo, có dấu hiệu ung thư thì người bệnh phải cắt bỏ và đặt tinh hoàn nhân tạo vì chức năng sinh sản của nam giới vẫn hoạt động tốt, tinh hoàn còn lại phát triển bình thường.

Theo bác sĩ Liên, nếu nam thanh niên không được phẫu thuật sớm, áp lực tinh thần sẽ tăng cao, lo lắng kéo dài sẽ tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.

Sau khi nghe lời khuyên, chàng trai quyết định phẫu thuật sớm để ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Theo các bác sĩ, sa tinh hoàn là một bệnh lý bẩm sinh, do tinh hoàn không di chuyển xuống vị trí bình thường trong bìu mà nằm bất thường ở nhiều vị trí khác (bẹn, đùi, trước xương mu, trong ổ). bụng, trước bàng quang…).

Tinh hoàn ẩn là bệnh thường gặp ở bé trai với tỷ lệ 3-5% ở trẻ sinh đủ tháng, 30-45% ở trẻ sinh non. Một số nguyên nhân có thể dẫn đến tinh hoàn không nổi như: Rối loạn nội tiết tố, bất thường về gen, bất thường về cấu trúc giải phẫu, sinh non, nhẹ cân, v.v.

Nếu không phẫu thuật hạ tinh hoàn xuống bìu trước 18 tháng tuổi có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như: Teo tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, sang chấn tinh hoàn, ảnh hưởng đến tâm lý mặc cảm, tự ti và đặc biệt nguy hiểm khi sa tinh hoàn. Khả năng tiến triển thành ung thư cao gấp 10 lần người bình thường.

Nếu gia đình hoặc người thân của bạn gặp phải tình trạng tinh hoàn không nổi như trên, hãy đưa họ đi khám càng sớm càng tốt để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Cha mẹ cần chú ý kiểm tra vùng bìu của trẻ, nếu không sờ thấy tinh hoàn ở một hoặc cả hai bên thì nên đưa trẻ đến bệnh viện chuyên khoa tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, chuyên khoa nhi.

Nguồn: http: //danviet.vn/nam-thanh-nien-cao-to-dep-trai-nhung-khong-dam-yeu-vi-li-do-bat-ngo-5020222769 …

Bác sĩ nam khoa nói gì về thuốc tăng kích thước

Trên thực tế, có viên uống thần kỳ nào giúp tăng kích thước dương vật?

Leave a Reply

Your email address will not be published.