Chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới người mới

Rate this post

Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật: từ phụ hồ trở thành ngôi sao gạo cội của làng nghệ thuật Việt

NSƯT Chí Trung tiết lộ, anh không chọn nghệ thuật mà nghệ thuật đã chọn anh. Nói cách khác, anh cảm thấy nghệ thuật đã khiến bố mẹ ly hôn nên không mặn mà lắm. Gia đình tan vỡ khiến nam nghệ sĩ phải trải qua tuổi thơ đầy mặc cảm.

NSƯT Chí Trung sau hôn nhân đổ vỡ: Chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới người mới - Ảnh 1.

“Ngày bố mẹ chia tay, tôi mới 4 tuổi. Nếu gọi là một trong những bệnh nhân tự kỷ đầu tiên thì tôi là thế đấy. Cả tuổi thơ tôi trải qua với bố, có khi ở với mẹ, có khi với ông nội hoặc At chùa em thấy thiệt thòi lắm, bạn bè đông đủ, những đêm 30 Tết Hà Nội mưa phùn, em cứ trốn ngoài đường, nhìn lên trời để nước mắt hòa cùng mưa, buồn cười lắm. , nhưng những ngày vui của sân khấu hay người dân tôi luôn thu mình vào một góc để rơi nước mắt ”- nam nghệ sĩ bộc bạch.

NSƯT Chí Trung sau cuộc hôn nhân đổ vỡ: Chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới người mới - Ảnh 2.

Sau khi tốt nghiệp lớp 10 với học lực bình thường, nghệ sĩ Chí Trung được bố là NSND Quý Dương tin tưởng giao cho NSND Doãn Hoàng Giang thi vào Nhà hát Tuổi Trẻ. Từ đây, sự nghiệp nghệ thuật của “Táo giao thông” thăng hoa. Nam nghệ sĩ gạo cội luôn tự hào là những diễn viên thuộc “thế hệ vàng” của Nhà hát Tuổi trẻ lúc bấy giờ.

Nghe đến đây, MC Quyền Linh cũng phải thừa nhận: “Ngày xưa các anh là thần tượng của rất nhiều nghệ sĩ miền Nam. Lúc đó, đoàn kịch thành phố kết nghĩa với Nhà hát Tuổi Trẻ với anh Trung, tự hào về điều đó”. luôn ở hậu trường, thèm được diễn vai của anh Trung và chị Lê Khanh. Thật là vui khi được xem chương trình. “

Từ một ngôi sao được người đưa rước săn đón, quan tâm nhưng khi lên làm Giám đốc Nhà hát, NSƯT Chí Trung gánh trên vai trọng trách nặng nề nhất là phải chạy đi bán từng tấm vé, lo cho diễn viên và nhân viên. viên, …

Anh nhớ lại: “Năm 1997, Nhà hát Tuổi Trẻ tách thành hai đoàn lớn và tôi là trưởng đoàn 2. Tôi dẫn ‘cánh tay’ đi khắp 63 tỉnh, thành từ Mũi Cà Mau đến Móng Cái, đi đâu cũng có xe máy vào. từng đơn vị chào từng vé một, chỗ nào đông xe ôm thì vào, rải tờ rơi trên từng xe rồi đập cửa phòng giám đốc, có mánh khóe để lọt qua cổng an ninh năm xưa. Thật buồn cười. Nếu vượt qua được thì đã thành công 70% rồi. Tất cả những khoảng thời gian khốn khó nhất trong cuộc đời làm quản lý nghệ thuật, tôi đều đã trải qua. “

Kế hoạch cuối đời ở viện dưỡng lão sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ hơn 30 năm “đầu gối tay ấp”

Khi MC Quyền Linh đưa những bức ảnh cũ ra, nghệ sĩ Chí Trung có chút hồi hộp về những bức hình chụp cùng vợ cũ – NSƯT Ngọc Huyền: “Ngày ấy, chúng tôi là một trong những học sinh giỏi nhất lớp, nhưng 3 hồi năm học em bị kỷ luật hạnh kiểm 6 học kỳ vì ngày đó yêu nhau là ‘tội nặng’, lúc mới yêu Ngọc Huyền còn nói: bố mẹ ly hôn rồi, em thiệt thòi rồi, em à. Cứ tưởng là cả hai, mình sẽ không bao giờ rời xa nhau những năm 80 khi mới cưới Ngọc Huyền, cô ấy sinh con không có sữa, phải chăm sóc nhau, ban đêm tôi là Romeo trên sân khấu, ban ngày tôi là người buôn bán. Tôi đã bán đủ thứ: gạo, săm xe, tiêu, cà phê, … cái gì cũng bán được vì nghèo ”.

Gần 40 năm bên nhau, NSƯT Chí Trung và vợ trải qua bao thăng trầm để có được một gia đình trọn vẹn về tình yêu và tài sản. Nhưng có lẽ nhân duyên không được trọn vẹn nên anh phải chia tay đầy tiếc nuối. Nghệ sĩ Chí Trung đã mất vài năm để vượt qua cú sốc và đối mặt với hiện tại.

NSƯT Chí Trung sau hôn nhân đổ vỡ: Chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới người mới - Ảnh 3.

“Đã 4-5 năm trôi qua, tôi và Ngọc Huyền đều có cuộc sống ổn định. Tôi không bao biện cho mình. Tôi là người gia trưởng. Đó là căn bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần cũng vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng” … Tôi nhận tất cả, nhưng luôn rất yêu thương vợ con, những năm 2017-2018, tôi ngồi một mình trong căn phòng trống, tự nấu cơm, tự may quần áo, nuôi một con chó cho tôi ăn. ‘không biết nấu cơm, mỗi lần nấu và ăn là nước mắt trào ra “- nghệ sĩ hài Chí Trung tâm sự.

Hiện tại, nam nghệ sĩ gạo cội đã tìm được hạnh phúc bên bạn gái là nữ doanh nhân xinh đẹp Ngọc Lan sau hơn 2 năm rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuy nhiên, anh chưa có ý định kết hôn. Về lý do, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ khiến nghệ sĩ Quyền Linh phải thốt lên rằng: “Sao em nghĩ bi quan vậy?

Trước lời tâm sự của Quyền Linh, NSƯT Chí Trung chia sẻ: “Với Ngọc Lan, chúng tôi chỉ yêu chứ không cưới. Cái kết của tôi là vào viện dưỡng lão, không sống dựa dẫm vào ai. Các con tôi cũng có cuộc sống gia đình riêng. Tôi tự kỷ từ đó. Tôi là một đứa trẻ, tôi tự quyết định và không bao giờ hỏi ý kiến ​​ai, đến một độ tuổi nào đó tôi sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. , hạnh phúc lắm. Tôi hơn bạn gái 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71 tuổi là một ông già khó tính, bảo sao phải phiền cô ấy “.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.