Chia sẻ tâm trạng bằng status Facebook ngay trong ảnh cực độc mà các tín đồ sống ảo không thể bỏ qua

Rate this post

Bạn có muốn thử tạo trạng thái với giao diện trên Facebook trong ảnh của chính mình không? Điều này sẽ giúp những bức ảnh của bạn mang một thông điệp rõ ràng, cực kỳ thích hợp cho những ngày “từ từ tan chảy” và thơ, se lạnh một chút!

Nghe rất thú vị phải không? Vẫn với những công cụ chỉnh sửa ảnh thần thánh từ “ứng dụng chỉnh sửa ảnh quốc dân” PicsArt, bạn có thể phù phép cho những bức ảnh của mình có status like trên Facebook, tăng khả năng sáng tạo và tạo cảm giác thú vị, mới lạ. ! Cùng thực hiện với Sforum nhé!

“Tải xuống PicsArt, tải xuống PicsArt, tải xuống PicsArt!” Điều quan trọng là phải nhắc nhở bản thân ba lần. PicsArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ” các bức ảnh, tích hợp chúng lại với nhau và tạo ra những tác phẩm đầy đủ tính năng. Nghệ thuật đầy cá tính. Phần mềm PicsArt được hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành iOS và Android, cũng như trên máy tính Windows, bạn có thể dễ dàng tìm và tải ứng dụng này tại cửa hàng. ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Sau khi tải PicsArt về, bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Gmail / Facebook, trường hợp chưa có tài khoản bạn chỉ cần thao tác đơn giản là có tài khoản mới. Đừng quên cấp quyền truy cập ứng dụng để tiện cho việc chỉnh sửa ảnh nhé!

Cách ghép trạng thái Facebook vào ảnh

Đã sẵn sàng! Bạn đã sẵn sàng để “mang trạng thái lên ảnh” chưa?

Bước 1: Viết và chụp màn hình một trạng thái trên Facebook.

Đây là điểm nhấn cho bức ảnh của bạn, vì vậy hãy chú ý viết những chú thích sao cho phù hợp nhất với bức ảnh mà bạn muốn ghép, ví dụ một bức ảnh ngày mưa sẽ rất phù hợp với những dòng chú thích đầy tâm trạng và buồn. ở đó! Nếu bạn không giỏi Văn thì hãy tìm kiếm trên Google những câu nói hay để viết chú thích cho status của mình nhé!

Sau khi viết xong, hãy chụp ảnh màn hình trạng thái đó và cắt phần chính để ghép vào ảnh của bạn.

Bước 2: Chọn ảnh muốn ghép trạng thái.

Mở ứng dụng PicsArt và tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) màu hồng ở cuối màn hình. Nhấp vào hình ảnh bạn thực sự thích mà bạn muốn thêm trạng thái vào!

Bước 3: Thêm trạng thái vào ảnh của bạn.

Đến đây là bước quan trọng nhất nhưng cũng cực kỳ đơn giản!

Xin vui lòng chọn Thêm hình ảnh và thêm ảnh trạng thái bạn đã chụp ở bước 1, căn chỉnh nó ở vị trí bạn muốn trạng thái và tránh che chủ thể của ảnh. Sau đó, bạn chọn Blend, sau đó chọn Nhiều lớp và chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Để hoàn tất các thao tác trên, nhấn biểu tượng đánh dấu đến Ứng dụng nó cho con số.

Bước 4: Lưu hoặc chia sẻ kết quả với mọi người.

Khi hài lòng với bức ảnh đã chỉnh sửa, hãy tiến hành sao lưu bằng cách nhấn Tiếp theochọn Tiết kiệm và sau đó có các tùy chọn khác cho bạn lựa chọn như:

  • Tải lên riêng tư
  • Tiết kiệm
  • Cũng chia sẻ với (bạn bè, tài khoản mạng xã hội)

Nhấn Đã hoàn thành là bạn đã hoàn thành tất cả các thao tác “tất cả” để cho ra một bức tranh như ý! Đơn giản phải không?

Sự kết luận:

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ trở thành “bí kíp” chăn gối cho các tín đồ sống ảo dễ dàng thể hiện sự thích thú, tâm trạng và cá tính của mình. Chúc các bạn có những bức hình đẹp nhưng không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.