Chú rể không thuê người chụp, cô dâu đòi hủy hôn giữa đám cưới mặc cho gia đình hai bên van xin

Rate this post


Thấy chú rể không thuê thợ chụp ảnh và quay phim, cô dâu quyết định hủy đám cưới.

Những sự cố trong đám cưới ở Ấn Độ thường xảy ra vì những lý do không mong muốn. Mới đây, một đám cưới ở nước này đã phải hủy bỏ vì chú rể không thuê thợ chụp ảnh.

Theo Deccan Herald, đám cưới diễn ra ở bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Hôm đó, nhà trai và nhà trai đến đón dâu rồi lại nhà trai chuẩn bị cho lễ cưới. Sau đó, cô dâu và chú rể bắt đầu nghi lễ “jaimala”, tức là nghi thức trao vòng hoa để chứng nhận cô dâu là phụ nữ đã có gia đình.

Không ngờ, khi nghi lễ này đang diễn ra, cô dâu chợt nhận ra không có bất kỳ nhiếp ảnh gia hay nhà quay phim nào để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình. Hóa ra, chú rể không thuê thợ chụp ảnh và chụp ảnh. Điều này khiến cô dâu bất bình và vô cùng tức giận. Cô dâu ngay lập tức rời rạp cưới và đến nhà một người bạn.

Chú rể không thuê người chụp, cô dâu đòi hủy hôn giữa đám cưới mặc cho hai bên gia đình van xin - 1

Hình minh họa

Mặc cho chú rể và hai bên gia đình thuyết phục, an ủi, thậm chí ép buộc để cô dâu về làm lễ, cô vẫn nhất quyết không chịu. Cô dâu cho rằng việc chú rể không chịu thuê thợ chụp ảnh, quay phim để ghi lại khoảnh khắc trọng đại nhất cuộc đời chứng tỏ anh không trân trọng cuộc hôn nhân này và không tôn trọng tình cảm của cô dâu. Vì vậy, cô không thể sống hạnh phúc với người chồng vô tâm.

Về phần mình, chú rể vẫn cố giải thích rằng việc vắng mặt người chụp ảnh và quay phim là do không thuê kịp nhưng cô dâu vẫn nhất quyết không nghe và nhất quyết hủy hôn.

Hai bên gia đình không giải quyết được, công an địa phương phải vào cuộc, cuối cùng trước sự hòa giải của công an, hai bên gia đình đã cân nhắc, thương lượng, đưa ra quyết định hủy đám cưới và trả lại lễ vật đã tặng trước đó. cho nhau.

Cảnh sát địa phương Dori Lal cho biết: “Sự việc đã được giải quyết với sự thấu hiểu của hai bên. Hai bên gia đình đã đồng ý trả lại tiền mặt và những món quà mà họ đã tặng cho nhau trước ngày cưới”.

Trước đây, nhiều đám cưới khác ở Ấn Độ cũng kết thúc bằng quyết định hủy hôn vì nhiều lý do buồn cười, chẳng hạn cô dâu phát hiện chú rể bị hói, cô dâu tức giận vì chú rể không đọc. thuộc bảng cửu chương, hay nhà trai tức giận vì nhà gái tổ chức tiệc cưới không tốt …

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/chu-re-khong-thue-nhiep-anh-gia-co-dau-doi-huy-hon-ng …

Chồng kiểm tra điện thoại thì phát hiện vợ qua lại với 4 người đàn ông, vẫn biện minh rằng mình chỉ là mua bán cua.

Người chồng tìm lại lịch sử đổi giá hàng đêm của vợ với người đàn ông khác, vậy mà cô vẫn cãi rằng anh ta chỉ đang mua …

Tin tức 24h

Theo KH (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.