Chưa đầy 10 phút là có tướng hiếm nhất Thần Điêu Tam Khúc Mobile

Rate this post

Khi chơi game chiến thuật thẻ bài, bất cứ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu ngay một nhân vật mạnh, hiếm và hữu dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó nên rất nhiều người phải tạo tài khoản mới, chơi đi chơi lại cho đến khi có tướng ưng ý mới dừng lại. Việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí nhiều người cảm thấy chán nản và từ bỏ cuộc chơi sớm. Nhưng với Thần Điêu Tam Khúc Mobile thì khác, không chỉ dễ dàng và nhanh chóng để nhận được tướng chất lượng cao nhất trong game – Thần Thoại mà còn có thể là tướng mà bạn yêu thích!

Chưa đầy 10 phút đã có tướng hiếm nhất Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 1

Thần Điêu Tam Khúc Mobile hướng đến đối tượng game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ và thu thập đầy đủ các nhân vật mà game có. Do đó, ngay từ khi mới bắt đầu, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng là KNB và quay vòng thông qua việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến hoặc tham gia các hoạt động trong game. Sau khi nhận được ưu đãi từ game, nhập các giftcode có sẵn, chỉ mất chưa đầy 10 phút để hoàn thành giai đoạn nhập môn, người chơi có thể nhận được hơn 30 lượt tướng. Với số lượt quay này, mỗi người chơi ít nhất có thể sở hữu một tướng hiếm nhất nhì của game – Huyền Thoại. Và nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể nhận được tướng Mythic hiếm nhất.

Chưa đầy 10 phút đã có tướng hiếm nhất Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 2
Chưa đầy 10 phút đã có tướng hiếm nhất Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 3

Dễ dàng nhận KNB và quay khi chơi Condor Triumph Mobile

Sau giai đoạn sơ cấp – từ cấp 12 trở đi, game thủ tiếp tục với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, nhận phần thưởng thành tích, tham gia hoạt động mới để tiếp tục nhận thêm vòng quay và KNB. Chỉ mất chưa đầy một giờ, bạn sẽ dễ dàng đạt cấp độ 2x và tích lũy thêm ít nhất 30 lượt quay. Sau khi sử dụng 50 vòng quay, tính năng “Khách mời” sẽ mở khóa. Người chơi có thể lựa chọn 3 vòng đấu gồm 1 Huyền thoại và 2 Thần thoại mà mình muốn sở hữu. Sau 60 lần quay, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhân vật Thần Thoại chất lượng cao nhất và tỉ lệ trở thành nhân vật mà bạn đưa vào danh sách mong muốn là cực cao.

\N

Chưa đầy 10 phút là có tướng hiếm nhất Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 4
Chưa đầy 10 phút đã có tướng hiếm nhất Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 5

Sau 60 lần quay, bạn có thể dễ dàng nhận được tướng chất lượng cao nhất trong game cũng như tướng mình muốn

Như vậy, nếu không may mắn, chưa đầy 1 giờ chơi Thần Điêu Tam Khúc Mobile, bạn vẫn có thể sở hữu tướng chất lượng cao nhất game là Thần Điêu mà không cần tốn thêm bất cứ thứ gì. Và nếu bạn có “phẩm giá” tốt thì chỉ cần 10 phút là đủ. Xạ Điêu Tam Khúc Mobile không chỉ giải quyết được cốt truyện phải chơi đi chơi lại nhiều lần, và mang đến cho game thủ những trải nghiệm đầu tiên tốt nhất khi chơi game.

Chính vì vậy, chỉ vài ngày sau khi ra mắt, Thần Điêu Đại Hiệp đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Nếu bạn muốn có trong tay Ngũ đại thần hay những vị cao tăng như Giác Viễn hay thậm chí là Đạt Ma …

Leave a Reply

Your email address will not be published.