Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ tái xuất, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82

Rate this post

Tối 20/6, Hot YouTuber Khoa Pug khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong Vlog mới dù đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 4 sau 5 năm làm YouTuber.

Giải thích về sự trở lại của mình, Khoa Pug cho biết anh đã hoàn thành xong loạt bài review du lịch. Và bây giờ khi tái xuất, coi như Pug Khoa cũ đã “chết” thì sẽ là Khoa Pug mới và các Vlog sắp tới là loạt bài review về hành trình kéo dài chân. Chia sẻ của Khoa Pug khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82 - Ảnh 1.

Khoa Pug xuất hiện trở lại sau 2 tháng tuyên bố giải nghệ

Khoa Pug tiết lộ, chiều cao thực của anh là 1m67 và hiện tại, anh muốn thực hiện phẫu thuật kéo dài chân để đạt được chiều cao từ 1m80 – 1m82. YouTuber nóng bỏng này đã chọn thực hiện kéo dài chân tại Mỹ dù chi phí cho ca phẫu thuật này ở Mỹ vô cùng đắt đỏ. Anh cũng tin tưởng giao đôi chân của mình cho một bác sĩ giỏi, từng được đào tạo tại Đại học Harvard.

“Đã hơn 30 năm rồi tôi không được hít thở không khí ở độ cao 1m67. Giờ tôi muốn hít thở không khí ở độ cao 1m80 các bạn ạ”., Khoa Pug hài hước cho biết. Anh cũng cho biết mình đã hồi hộp và suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định này.

Anh chàng tìm đến bác sĩ để được tư vấn và được thăm khám tình trạng xương, dây chằng, … Bác sĩ nhận thấy Khoa Pug đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật vào ngày hôm sau.

  Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82 - Ảnh 2.
  Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82 - Ảnh 3.
  Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82 - Ảnh 4.

Khoa Pug được bác sĩ tư vấn

Để đạt được chiều dài chân như ý muốn, Khoa Pug sẽ thực hiện kéo dài xương đùi trước mỗi bên 8cm. Sau cuộc phẫu thuật, anh sẽ mất khoảng 80 ngày để xương đùi của mình dài thêm 8cm.

Sau đó, Khoa Pug đợi thêm một năm để xương đùi hồi phục và tiếp tục kéo dài xương ống chân mỗi bên khoảng 7cm.

  Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82 - Ảnh 5.

Sau ca phẫu thuật, Khoa Pug sẽ phải sử dụng xe lăn

  Chưa giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại, tuyên bố chi 5 tỷ để kéo dài chân dài 1m82 - Ảnh 6.

Hot YouTuber hứa sẽ review kỹ về hành trình kéo dài chân của mình.

Vì bản chất kéo dài chân là một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nên nó sẽ không được bảo hiểm chi trả và Khoa Pug sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật. Trước ca phẫu thuật đầu tiên, anh đã trả 73.000 USD (gần 1,7 tỷ đồng). Ngoài ra, chi phí ăn ở, thuốc men, vật lý trị liệu sẽ tốn thêm khoảng 30.000 USD (gần 700 triệu đồng). Như vậy, Khoa Pug sẽ phải chi khoảng 2,4 tỷ đồng cho ca phẫu thuật này.

Hot YouTuber tiết lộ thêm, để hoàn thành việc kéo dài chân và đạt chiều cao từ 1m80 – 1m82, anh sẽ phải chi tổng cộng khoảng 5 tỷ đồng.

Sau khoảng 5 giờ đăng tải, màn tái xuất của Khoa Pug đã đạt gần 350.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra hào hứng trước những chia sẻ của anh chàng và háo hức chờ đợi không biết Khoa Pug với chiều cao 1m80 trông sẽ như thế nào?

Nguồn: Khoa Pug

https://soha.vn/khong-giai-nghe-khoa-pug-bat-ngo-tai-xuat-thong-bao-se-chi-5-ty-de-keo-dai-chan-len-1m82- 2022062100264523.htm


Theo Lam Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published.