Chúc bạn vui vẻ với những thủ thuật thú vị trên máy tính bảng của bạn

Rate this post

Tận dụng lợi thế của màn hình lớn với khả năng chia đôi màn hình ấn tượng

Chia đôi màn hình đã khá quen thuộc trên các thiết bị máy tính bảng Samsung trước đây, nhưng với màn hình tỉ lệ 16:10 lý tưởng trên Galaxy Tab A 10.5 ”, trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. chấm dứt. Người dùng vừa có thể xem phim với hình ảnh đẹp hơn vừa có thể xem nhiều nội dung trên ứng dụng hơn khi chia đôi màn hình.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xử lý các công việc một cách nhanh chóng. Cụ thể, bạn có thể vừa xem video clip, phim trên Youtube vừa cùng bạn bè vui chơi, trò chuyện, gọi video thật tiện lợi. Người dùng văn phòng cũng có thể mở song song ứng dụng Skype để trò chuyện khi làm việc nhóm và soạn thảo nhanh tài liệu để gửi cho khách hàng, hoặc có thể kéo thả file giữa các ứng dụng một cách dễ dàng. để tăng tốc độ xử lý công việc.

Về giải trí, tỉ lệ 16:10 cực kỳ phù hợp với những bạn trẻ muốn kết nối với bạn bè mà không bỏ lỡ bộ phim đang xem, bằng cách mở ứng dụng nhắn tin khi xem bộ phim yêu thích.  thích hơn.
Về giải trí, tỉ lệ 16:10 cực kỳ phù hợp với những bạn trẻ muốn kết nối với bạn bè mà không bỏ lỡ bộ phim đang xem, bằng cách mở ứng dụng nhắn tin khi xem bộ phim yêu thích. thích hơn.

Công cụ trò chơi: một game thủ phải biết

Game Tools là một trong những tính năng hữu ích, tuy Samsung không nói nhiều về tính năng này nhưng đây là một trong những phần hay mà rất ít thiết bị có được. Game Tools sẽ thu thập tất cả các ứng dụng trò chơi trên Galaxy Tab A 10.5 ”trong một thư mục. Ngoài việc giúp tìm kiếm dễ dàng hơn, Game Tools còn là một công cụ đắc lực cho các game thủ di động.

Game thủ hoàn toàn không bị làm phiền khi chơi game và có thể tắt hoàn toàn các thông báo, kể cả cuộc gọi đến.
Game thủ hoàn toàn không bị làm phiền khi chơi game và có thể tắt hoàn toàn các thông báo, kể cả cuộc gọi đến.

Hơn nữa, khi chơi các trò chơi có cảnh hành động xứng đáng, Game Tools có thể giúp bạn ghi lại màn hình của mình chỉ bằng một nút bấm và ghi lại khuôn mặt của bạn bằng camera trước. thích hợp cho các game thủ làm livestream. Cuối cùng, để tránh chạm vào các nút điều hướng, Game Tools cho phép người dùng tắt hẳn 3 phím này khi chơi game và chỉ gọi lên khi người dùng đang hoạt động.

Chế độ tiết kiệm năng lượng – không chỉ để máy tính bảng sống lâu hơn

Chế độ tiết kiệm pin đã quá quen thuộc với người dùng Samsung khi máy chỉ còn 10% pin, thiết bị của bạn có thể trụ được hơn nửa ngày mà không cần sạc thêm. Chế độ này được sử dụng để kéo dài thời gian sử dụng thiết bị hoặc được áp dụng để sạc pin nhanh hơn. Cụ thể, khi đang sạc, người dùng có thể chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng bằng cách vào “Cài đặt” và bật tính năng “Ultra Power Saving Mode” cho máy. Ngoài ra, chế độ này cũng khá hữu ích và cần thiết khi bạn để sạc ở nhà.

Với dung lượng pin khủng 7300 mAh cùng chế độ tiết kiệm pin hữu ích trên Galaxy Tab A 10.5 '', người dùng sẽ thoải mái đắm mình trong những phút giây giải trí xuyên suốt mà không cần lo lắng về

Với dung lượng pin khủng 7300 mAh và chế độ tiết kiệm pin hữu ích trên Galaxy Tab A 10.5 ”, người dùng sẽ thỏa sức đắm chìm trong những phút giây giải trí xuyên suốt mà không lo bị “hẫng” vì hết pin giữa chừng. .

Chương trình “Thu cũ đổi mới” – Cơ hội nâng cấp Galaxy Tab A 10.5 ”

Từ ngày 15/09/2018 đến ngày 30/09/2018, Samsung áp dụng chương trình “Thu cũ đổi mới”, giảm ngay 4.000.000 đồng cho khách hàng sở hữu sản phẩm máy tính bảng, laptop cũ. muốn nâng cấp lên Galaxy Tab A 10.5 “. Samsung còn hỗ trợ Trả góp trong 6 tháng với lãi suất 0%, chỉ cần trả trước 30% giá trị thiết bị, áp dụng từ 07/09/2018 đến 31/10/2018.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua Galaxy Tab A 10.5 ”sẽ được tặng gói Quà tặng Galaxy gồm 3 gói sản phẩm Highlands Coffee, Lotte Cinema, Fim + (90 ngày sử dụng miễn phí), tổng giá trị quà tặng lên đến 1.800.000đ.

Samsung Galaxy Tab A 10.5 ”có mặt tại thị trường Việt Nam với 2 màu sắc trẻ trung Xanh đại dương và Đen titan với giá bán lẻ đề xuất là 9.490.000 đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.