Chương trình đào tạo về phân tích và xử lý dữ liệu

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Chương trình đào tạo Phân tích và xử lý dữ liệu – Thương hiệu MasterMOS của Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) vừa được vinh danh là “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo năm 2022” tại Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và nổi bật Doanh nhân 3 Miền ”tổ chức ngày 26/6/2022 tại Hà Nội. Lễ công bố được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.

“Thương hiệu xuất sắc 3 miền và Doanh nhân tiêu biểu 3 miền năm 2022 là chương trình do Viện Khảo sát Chỉ số Năng lực Cạnh tranh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển Thương hiệu, các cơ quan ban ngành tổ chức. phối hợp tổ chức liên quan. Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, có những đóng góp thiết thực cho đất nước và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, đồng thời tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Vượt qua nhiều đơn vị, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, Chương trình Đào tạo Phân tích và Xử lý Dữ liệu – Thương hiệu MasterMOS là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) được vinh danh. “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo năm 2022”.Giải thưởng là minh chứng cho chất lượng và nỗ lực của MasterMOS nói riêng và UBGROUP nói chung trong quá trình đào tạo phân tích và xử lý dữ liệu. Cùng với thương hiệu MasterMOS, còn có một số đơn vị đồng nhận giải thưởng này như: Medlatec, Công ty TNHH Y tế Á Châu, Công ty TNHH Nevada International, Công ty Cổ phần Basato …Ông Nguyễn Ngọc Chiến – Chuyên gia đào tạo – Giám đốc MasterMOS Education

Chương trình đào tạo Phân tích và xử lý dữ liệu – Thương hiệu MasterMOS là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) – thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Kể từ khi ra đời năm 2016, chương trình đã đào tạo, huấn luyện cho hơn 3.000 học viên là nhân viên các tổ chức tín dụng, ngân hàng, học viên và hàng chục khách hàng hợp pháp là ngân hàng. và các công ty tài chính.

Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên, giảng viên của chương trình là những giảng viên trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy / huấn luyện, MasterMOS đã trở thành đơn vị. tiên phong trong việc đào tạo các khóa học tin học văn phòng chuẩn quốc tế do Microsoft chứng nhận, đồng thời MasterMOS cũng chú trọng đến các khóa học “thực sự tạo nên sự khác biệt” để học viên thành thạo kỹ năng xử lý. Quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, báo cáo tự động, báo cáo thông minh, giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc văn phòng, đáp ứng nhu cầu về kỹ năng cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại công nghệ 4.0.

Để đạt được giải thưởng này, Thương hiệu MasterMOS (thuộc UBGROUP) đã xuất sắc đáp ứng nhiều tiêu chí như: Là thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng trong khu vực biết đến; các sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu với mức độ an toàn và tiện lợi cao; MasterMOS ứng dụng công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường; tăng trưởng nhanh và bền vững. Đặc biệt, thương hiệu đi đầu trong việc tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.