chụp hình áo yếm hồ sen cần lưu ý gì?

Rate this post

Câu chuyện chụp hình cùng áo yếm đã không còn xa lạ với các chị, em, game thủ, dì trong vài năm trở lại đây. Không ít những thị phi được bàn tán thông qua những album ảnh mặc yếm của hội chị em vì độ hở táo tợn và gợi cảm nhưng mà những chiếc áo yếm mang tới.  Ấy vậy, nếu biết cách chọn lựa một bộ yếm thật mỹ miều kiên cố sẽ trợ giúp tôn lên vẻ quyến rũ một cách tinh tế dành cho các cô gái.

Vậy mặc yếm như thế nào cho đẹp?

Để mặc yếm đẹp nhưng mà không bị lộ các game thủ nữ cần khôn khéo xử lý một vài điểm như sau.

  • lưu ý về khoản nội y

đó là một trong những yếu tố nên lưu ý hàng đầu nhất là với những chị em có ý định chụp hình cùng với sen hồng. Các game thủ có thể ưu tiên chọn những mẫu nội y như: miếng dán silicon, áo ngực chuyên dụng, áo dây trong suốt. Đừng vì lười nhưng mà diện luôn một chiếc áo ngực thông thường vì sẽ dễ lộ phần đai không những không đẹp nhưng mà nhìn vô cùng phản cảm.

  • Chọn một bộ yếm vừa vặn với thân thể

Những bộ yếm quá ngắn sẽ làm hở nhiều da thịt, yếm rộng lại che những đường nét gợi cảm vì thế để tránh những tình thế trên game thủ nên cân nhắc chọn lựa một bộ yếm thật hài hoà và vừa vặn với thân thể.

Vì yếm phần lớn nhấn vào sắc thái và khoe đôi vai gầy thon thả nên game tiên chỉ cần lưu ý tới màu da của mình để quyết định chọn một màu áo yếm thích hợp. Áo cổ yếm đơn sắt có thể phối hợp với nhiều màu quần khác nhau nhưng phần lớn chúng ta nên chọn phối hợp cùng quần màu đen và nâu sẽ làm nổi trội tông áo hơn.

Ngoài ra những màu yếm như đỏ mận, nâu sẽ thích hợp cho nhiều màu da nhưng mà các game thủ có thể yên tâm chọn lựa.

Đối với yếm, đặc thù của nó là tôn lên đường cong, ôm sát vòng 1 và vòng nhị thế nên vải lụa và phi bóng mỏng manh sẽ trợ giúp chị em trở thành thẩm mỹ hơn.

Việc sở hữu một album ảnh áo yếm cũng thú vị và mang nét nghi tiết không kém gì một album ảnh áo dài xuân đâu nhé.

Áo yếm là một trong những kiểu y phục gợi cảm bậc nhất trong các kiểu y phục của người phụ nữ Việt từ xưa tới nay. Việc diện y phục này yên cầu độ tinh tế và vóc dáng chuẩn xác của người phụ nữ. Mặc dù không muốn nhưng cũng phải xác nhận rằng những chiếc áo yếm không thích hợp với các cô nàng có bắp vai to, kém thon.  Tuy nhiên nếu vẫn muốn diện để chụp hình áo yếm thì các cô nàng nên khôn khéo diện những sắc thái tối, độ ôm vừa phải.

Các game thủ có thể tham khảo một số hình ảnh áo yếm nhưng mà Dam Media đã thực hiện để tham khảo thêm nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.