chụp hình cưới ngoại cảnh: 3 tip không thể bỏ qua

Rate this post

Với những lứa đôi đang xếp đặt cho việc chụp hình cưới ngoại cảnh thường vô cùng lo lắng và hồi hộp. do không phải ai cũng có kinh nghiệm để biết mình cần xếp đặt những gì khi chụp hình cưới. Vậy nên san sẻ này Đàm Studio sẽ cho thấy cho các đôi uyên ương những tips nhỏ nhưng mà có võ để có được album ảnh cưới tuyệt vời nhé.

1. Album cưới là vật phẩm ghi dấu kỷ niệm

Ai trong số chúng ta cũng ít nhất một lần trong đời trải qua chuyện hôn nhân đại sự. Trước khi tiến tới hôn nhân, chúng ta thường trải qua quãng thời kì yêu đương, hứa hò hẹn và tìm hiểu và sau cuối là tiến hành lễ cưới.

Và chính những tấm hình cưới, những cuốn album cưới sẽ là nơi lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào và thiêng liêng đó. Để sau này khi có con có cháu chúng ta sẽ có những trang kỷ niệm lật lại cho con cháu mình xem và kể về tình yêu, kỷ niệm của nhì ông bà nhưng mà nếu không có album cưới chúng ta sẽ quên mất giây phút đó thiêng liêng và vai trò như thế nào.

vậy nên trước khi diễn ra lễ cưới, các lứa đôi thường đầu tư những sườn hình, những album ảnh cưới rất dị và khác lạ nhất.

khi nhưng mà chụp hình phim trường hay studio bị giới hạn do cảnh vật tự nhiên thì vô cùng nhiều lứa đôi không ngại bỏ ra một khoảng tiền để chọn dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh.

do đó là hình thức chụp bắt trọn khoảnh khắc của tình cờ nhất từ cảnh vật tới cả ánh sáng nên những sườn hình vô cùng đã mắt, tình cờ và trung thực.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra đều có gu thẩm mỹ tuyệt vời, không phải ai cũng có kinh nghiệm ngay lần trước tiên thực hiện chụp hình cưới. Khi chụp hình cưới ngoại cảnh, chúng ta cần để ý ti tỉ thứ cần phải để ý và có 3 để ý nhưng mà chúng ta không thể bỏ qua như sau

2. 3 tips không thể bỏ qua khi chụp hình cưới ngoại cảnh

a.  Chọn studio chụp hình uy tín

Đây có thể nói là để ý khác lạ nhất trong chụp hình cưới ngoại cảnh. do vì lần trước tiên chúng ta thường sẽ có ít kinh nghiệm, việc chọn được studio có tâm chúng ta sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình và thích thống nhất.

Trên thị trường hiện nay, các studio cũng khá nhiều nên chúng ta cần tham khảo một ít vị trí trước khi chọn lựa. Các lứa đôi hãy tới trực tiếp nghe studio tư vấn về các gói chụp cũng như tiêu xài của từng gói, từng vị trí để biết mình thích hợp với những gói nào.

là nơi khi thì thầm chúng ta sẽ nhận diện được thái độ phục vụ khách hàng của studio như thế nào, có nhiệt tình hay không, có đầy kinh nghiệm hay không?

Nếu như không có thời kì tới tham quan studio trực tiếp, chúng ta hãy tìm hiểu thông qua đồng chí, người thân những studio họ đã từng hợp tác xem chất lượng như thế nào và quyết định chọn lựa.

Studio thì nhiều nhưng không phải chỗ nào cũng chất lượng, vậy nên chúng ta cần tham khảo tường tận trước khi chọn mặt gửi vàng nhé

a. Về thời kì chụp hình cưới ngoại cảnh

Sau khi đã chọn được studio uy tín để chụp hình cưới ngoại cảnh, các người chơi cần bàn luận xem nên chụp vào khoảng thời kì nào.

Thông thường, nên chụp hình cưới ngoại cảnh trước ngày làm lễ khoảng 3 tháng. Vì lúc này tâm lý chúng ta đang vô cùng phấn chấn chưa phải lo lắng cho các công việc liên quan tới lễ cưới nên ý thức sẽ thoải mái hơn, đưa tới những sườn hình rực rỡ hơn.

Ngoài ra, chụp hình cưới ngoại cảnh chúng ta thường phải vận chuyển một hoặc cùng lúc nhiều vị trí nên chụp hình sớm các lứa đôi sẽ có thời kì ngơi nghỉ cũng như có thời kì chọn được những hình ảnh rất đẹp làm album ảnh cưới.

Ngoài ra, bên studio cũng sẽ tư vấn thời kì chụp hình cho các lứa đôi tham khảo do vì với những năm kinh nghiệm trong nghề studio vững chắc sẽ biết được đâu là thời kì lý tưởng nhất. Ví dụ như người chơi muốn chụp hình cưới ngoại cảnh tại tại Đà Lạt thì studio sẽ tư vấn nên đi chụp vào thời kì nào để có mùa hoa bằng lăng tím hay hoa dã quỳ đang nở rộ để vừa có được những sườn hình rất dị nhất.

c. Chọn vị trí chụp hình cưới ngoại cảnh

vị trí chụp hình cưới là điều chúng ta cần để ý khi chụp hình cưới ngoại cảnh. do vị trí có thích mắt, lôi cuốn thì các lứa đôi thế hệ có được những sườn hình ưng ý.

Các lứa đôi có thể tham khảo các vị trí chụp hình lý tưởng trên internet hoặc tham khảo đồng chí, người thân để chọn được vị trí thích hợp.

Ngoài ra, việc chọn lựa vị trí chụp hình cưới ngoại cảnh sẽ phụ thuộc vào kinh phí nhưng mà các người chơi có. Nếu các lứa đôi không thật sư giả thì có thể chọn các vị trí chụp hình ngoại cảnh tại trung tâm TP HCM và các phim trường thơ mộng như La mor, White House, Green House…

Và với các lứa đôi có điều kiện thì có thể chọn chụp hình cưới ngoại cảnh tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước hoặc quốc tế để có những album ảnh cưới rất dị và không đụng hàng.

Bên cạnh 3 tips chính như trên thì khi chụp hình cưới ngoại cảnh các lứa đôi cũng cần xếp đặt thêm các y phục tự do, phụ kiện hay giày dép thích hợp để buổi chụp hình cưới được diễn ra trơn và có những tấm hình sắc nét nhất.

Trên đó là 3 tips nhỏ cần để ý khi chụp hình cưới ngoại cảnh nhưng mà Đàm Studio muốn giới thiệu cho các lứa đôi tham khảo. Hy vọng với những giải tỏa của Đa Minh Tân sẽ trợ giúp các lứa đôi bớt đi phần nào sự lo lắng trong lần đầu chụp hình cưới ngoại cảnh. Và nếu các lứa đôi đang xếp đặt hôn lễ và chưa biết chọn studio nào để hợp tác thì hãy tới với Đàm Studio để có được cuốn album chất lượng nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.