chụp hình đẹp trên iPhone người chơi nên trải nghiệm 6 “kín đáo” này – Ungdung.Mobi

Rate this post

Camera của iPhone hơn hẳn các trang bị di động khác nhờ vào sự tiện lợi bởi vì giao diện trực quan và dễ trải nghiệm. Đối với một số người sử dụng Camera iPhone cơ phiên bản nhưng muốn có được những bức hình tuyệt vời nhất thì người chơi nên tham khảo 6 thủ thuật chụp hình đẹp trên iPhone này để thực hiện việc chụp những bức hình nghệ thuật nhé.

trải nghiệm các ứng dụng chỉnh ảnh:

trải nghiệm phím bấm trên tai nghe để chụp hình

Ngoài những tính năng liên quan tới kỹ năng chơi nhạc thì phím bấm trên tai nghe EarPods chính hãng của Apple còn có thể trở thành nút cò để chụp hình. Nhờ đó người sử dụng có thể săn được những bức hình có góc chụp khó nhưng mà không lo bị rung tay. nơi ta cảm nhận được người chơi cũng có thể trải nghiệm nút bấm này để tạm dừng thời kì Video.

meochupanhiphone-1.jpg

Khóa sáng, khóa nét

vô cùng nhiều người sử dụng không biết tới tính năng này bởi vì véc tơ vận tốc tức thời lấy nét và chụp hình trên iPhone đều vô cùng nhanh. chính vì vậy hồ hết mọi người đều giơ máy lên và chụp. Tuy nhiên để có được những bức hình đẹp và chỉnh chu hơn ở điều kiện ánh sáng khác nhau, người chơi có thể nhấn giữ lâu trong giao diện chụp hình để tiến hành khóa sáng và khóa nét. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chuyển đổi độ sáng hình ảnh trước khi chụp bằng cách vuốt ngón tay lên hoặc xuống.

iPhone

Tạo bố cục hình ảnh bằng lưới

Một trong những quy tắc vàng trong nhiếp ảnh là nguyên tắc 1/3. Đối với những ai yêu thích chụp hình thì thông thường thì họ có thể canh đúng chủ đề để chụp. Tuy nhiên, nếu người chơi chưa quen hoặc thế hệ tập nhiếp ảnh thì hãy truy cập vào mục thiết đặt -> Ảnh & Camera -> Kích hoạt cơ chế Lưới.

iPhone

Xem thư viện ảnh theo năm

lúc này một thủ thuật vô cùng hữu ích trong thư viện ảnh trợ giúp người sử dụng có thể đơn giản hơn trong việc tìm kiếm. Thay vì phải vuốt liên tục để tìm lại những hình ảnh chụp từ năm trước thì người chơi chỉ cần nhấn vào dòng Trở lại phía trên bên trái màn hình, rồi nhấn tiếp một lần nữa vào chữ Năm cũng ở vị trí đó.

iPhone

trải nghiệm bộ lọc màu mặc định trên iOS

Thay vì trải nghiệm những ứng dụng thay đổi ảnh của bên thứ 3 gây tốn dung lượng bộ nhớ. Người sử dụng iPhone có thể sử dụng ngay ứng dụng mặc định có trên để có thể tùy chỉnh ánh sáng, sắc thái, độ tương phản, độ phủ bóng và cả bộ lọc màu trắng đen khá là nghệ thuật.

iPhone

chụp hình cận mặt đất rực rỡ hơn

Một mẹo khá thú vị nhưng mà ít người để ý là khi muốn chụp một chủ thể cận cảnh nằm trên mặt phẳng chúng ta có thể xoay ngược iPhone (cần camera đặt chạm mặt phẳng) để có được những bức hình đẹp và nghệ thuật hơn.

Chúc các người chơi có thêm những gợi ý thú vị khi trải nghiệm trang bị iPhone của mình với những mẹo nhỏ ở trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.