Cơ hội khám phá công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam

Rate this post

Cơ hội khám phá công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam

Plastics & Rubber Vietnam 2022 diễn ra từ ngày 6 – 8/7, hứa hẹn quy tụ hàng trăm đơn vị tham gia triển lãm cùng nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người tham dự.

Với nhu cầu ngày càng tăng, ngành nhựa và cao su Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ theo mô hình kinh tế vòng tròn trong những năm gần đây.

Trước xu thế đó, Nhựa & Cao su Việt Nam được coi là nơi quy tụ của các doanh nghiệp trong ngành, là diễn đàn giao thương tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế. Sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh, Plastics & Rubber Vietnam 2022 do Informa Markets Vietnam phối hợp với Messe Düsseldorf Asia tổ chức đã chính thức hoạt động trở lại. Sự kiện này được đồng tổ chức với MTA Vietnam 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác, Gia công kim loại tại Việt Nam.Được sự quan tâm của nhiều cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ mang đến nhiều sản phẩm máy móc thiết bị quan trọng hàng đầu: Máy móc thiết bị ngành nhựa và cao su, cụ thể: Thiết bị phụ trợ, Máy số hóa Thiết bị hoàn thiện, trang trí, in ấn và đánh dấu, Thiết bị đo lường Kiểm tra, Khuôn mẫu Xưởng đúc, Linh kiện và phụ tùng, Máy gia công đã qua sử dụng thiết bị hạ nguồn, Tự động hóa quá trình, Máy hàn … Cùng với đó là nguyên, phụ liệu, thành phẩm, linh kiện kỹ thuật và nhựa gia cường. Dịch vụ không thể thiếu của tổng hợp, nghiên cứu Khoa học: Dịch vụ phần mềm máy tính, Dịch vụ tư vấn, Cơ quan chính phủ, Viện hàn lâm, Báo chí, Khoa học Tư vấn, Nhà thầu phụ, Hiệp hội Thương mại…

Plastics & Rubber Vietnam 2022 là điểm dừng chân của nhiều công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nhựa và cao su. Một số doanh nghiệp trong nước như Công ty TNHH Sản xuất nhựa và điện tử Yuen Fung Việt Nam, Công ty TNHH Máy nén khí công nghiệp TLC Việt Nam… Đến các doanh nghiệp quốc tế: Blue Air Systems GmbH, NGR – Next Generation Recyclingmaschinen GmbH, EREMA Engineering Recycling Maschinen und Anlagen GmbH … Sự hội tụ này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện được mong đợi và đắt giá nhất trong ngành.Ngoài các sản phẩm trưng bày của các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, Plastics & Rubber Vietnam 2022 còn mang đến cho khách tham quan nhiều chương trình bên lề đặc sắc khác:

Hội thảo 1: “Giải pháp và Lộ trình cho các doanh nghiệp nhựa trong việc áp dụng các quy định về Tái chế và Sử dụng Vật liệu Nhựa”

Ngày diễn ra sự kiện: 7/7/2022

Cơ quan chủ quản:

– Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường)

– Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Hội thảo 2: “Phát triển sản phẩm nhựa trong bối cảnh nền kinh tế tuần hoàn”

Ngày diễn ra sự kiện: 8/7/2022

Máy chủ: – Meslab

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia, bạn sẽ được trải nghiệm những triển lãm, hội thảo hữu ích trong ngành nhựa và cao su tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu, mở rộng mối quan hệ và tiếp nhận những kiến ​​thức mới để phát triển trong tương lai.

Thông tin chi tiết:
● Ngày triển lãm: 6 – 8/7/2022
● Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
● Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00, hàng ngày
● Trang web sự kiện: www.plasticsvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.