Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo học tại Đại học Công nghệ Miền Đông

Rate this post

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (mã trường: MIT) đang được nâng cấp để đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt cho các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

Từ năm học 2022 – 2023, sinh viên theo học tại MIT bắt đầu được hưởng nhiều quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Sau khi chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng và định hướng mô hình đại học thông minh, tháng 1/2022, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông khởi công dự án nâng cấp, mở rộng trường với tổng kinh phí gần 400 tỷ đồng.

Từ năm học 2022 – 2023, sinh viên theo học tại MIT bắt đầu được hưởng nhiều quyền lợi và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Với sự đầu tư này, MIT sẽ trở thành trường đại học có khuôn viên đẹp và hiện đại hàng đầu miền Nam. Trường sở hữu phong cách thiết kế và nội thất hiện đại, trong đó khu giảng đường được thiết kế theo tiêu chuẩn của các trường đại học quốc tế Singapore, Nhật Bản hay Hàn Quốc nhằm mang đến không gian học tập và trải nghiệm hiện đại, tiện lợi. cho người học.

Dự kiến ​​sau khi hoàn thành, nâng tổng diện tích lên 24 ha, trường sẽ tiếp tục bổ sung nhiều công trình thể thao, vui chơi giải trí, bao gồm: Hội trường, sân vận động, bể bơi tiêu chuẩn Olympic.

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông xác định đầu tư phát triển mũi nhọn theo 3 hướng: Kỹ thuật, công nghệ; Nông nghiệp công nghệ cao; Khoa học sức khỏe; định hướng xây dựng thành trường đại học quốc tế với quy mô đào tạo 30.000 sinh viên và thực tập sinh.

Trong những năm gần đây, trường bắt đầu mở rộng đào tạo nguồn nhân lực cho nền công nghiệp công nghệ cao 4.0 thông qua việc đầu tư vào một số ngành mũi nhọn như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng… và dự kiến ​​trong thời gian tới tương lai là Kỹ thuật Hàng không, Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

04 phương thức nhập học tại Đại học MIT năm 2022

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tọa lạc tại vị trí thuận lợi giao cắt giữa đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 1A, là tuyến giao thông quan trọng, kết nối TP.HCM với Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ. và Tây Nguyên.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi phát triển hàng trăm khu công nghiệp, khu chế xuất nên nhu cầu việc làm và nhân sự cấp cao tại khu vực này là vô cùng rộng lớn.

Đây cũng là điều kiện thuận lợi để sinh viên được thực tập, rèn luyện và làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Hàng năm, Trung tâm Kinh nghiệm và Việc làm Sinh viên thường xuyên tổ chức Ngày hội tuyển dụng nhằm kết nối sinh viên với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Nhờ đó, nhiều sinh viên đã tìm được cơ hội gia nhập các tập đoàn trong và ngoài nước khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông xác định đầu tư phát triển mũi nhọn theo 3 hướng: Kỹ thuật, công nghệ; Nông nghiệp công nghệ cao; Khoa học sức khỏe.

Kế hoạch giảm gánh nặng tài chính cho cha mẹ

Tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, học phí được thông báo một lần ngay từ đầu khóa học, không tăng và không phát sinh phí trong suốt khóa học.

Ngoài ra, các suất học bổng hàng tỷ đồng mỗi năm được trao cho học sinh với các tỷ lệ 100%, 50%, 25% dựa trên điểm thi đầu vào của 3 môn, điểm bài thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia và các loại khác. Các chứng chỉ Toeic, Ielts … được coi là món quà khởi đầu, thắp sáng một chặng đường mới, giúp học sinh phát huy năng lực trên con đường tiếp cận tri thức mới.

Em Trần Thị Mỹ Linh (Long Khánh, Đồng Nai), một trong những thí sinh đăng ký xét tuyển sớm vào Trường ĐH Công nghệ Miền Đông năm nay chia sẻ: “Em đã tìm hiểu rất kỹ về trường từ hơn nửa năm nay. bây giờ. Ngoài gần nhà, lý do tôi chọn trường này là vì chi phí học tập ”.

Năm 2022, Đại học MIT dành 08 tỷ đồng với 500 suất học bổng đầu vào cho tân sinh viên và cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.

Sinh viên của trường còn có điều kiện sống an toàn, sạch sẽ trong khu ký túc xá hơn 1.000 phòng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Có thể nói, so với việc học tập tại các thành phố lớn như TP.HCM, sinh viên theo học tại MIT tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt cũng như yên tâm với mức học phí hợp lý mà vẫn được hưởng cuộc sống chất lượng. chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường có không gian xanh, hiện đại, học phí hợp lý, vị trí thuận tiện đi lại

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đang tuyển sinh và đào tạo 16 chuyên ngành gồm: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Kế toán, Dược học, Thú y, Ngôn ngữ Anh, Khoa học và Công nghệ. Quan hệ công chúng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý công nghiệp, Quản lý đất đai, Luật kinh tế, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý môi trường và tài nguyên, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Nghiên cứu phương Đông và quản lý kinh doanh.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại https://dangky.mit.vn

Thu Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published.