Cơ hội nhận học bổng 100% học phí khi có kết quả thi THPT

Rate this post

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học máy tính, SIU dành tặng “Học bổng tài năng” cho 4 chuyên ngành gồm Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống dữ liệu lớn, Kỹ thuật phần mềm và Mạng máy tính. và Bảo mật thông tin.

Cụ thể, Quỹ Phát triển Tài năng Khoa Kỹ thuật & Máy tính sẽ cấp học bổng 100% học phí toàn khóa, tương đương gần 250 triệu đồng / suất nếu thí sinh được xét bằng kết quả kỳ thi THPT với tổ hợp của 3 Môn đạt từ 25 điểm trở lên, không cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí bằng kết quả thi THPT - Ảnh 1.

Nhiều học sinh THPT đã nhận được học bổng thông qua SIU Open Day – Ngày hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại SIU

Ngoài ra, thí sinh đăng ký các chuyên ngành “hot” này sẽ nhận ngay học bổng 60% học phí 4 năm khi xét kết quả tổ hợp 3 môn đạt 24 điểm trở lên hoặc học bổng 40% học phí. Phí 4 năm có kết quả tổng hợp 3 môn từ 23 điểm trở lên.

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí khi có kết quả thi THPT - Ảnh 2.

SIU tập trung nguồn lực đào tạo nguồn nhân lực Khoa học Máy tính với chương trình Khởi nghiệp sớm để sinh viên có thể kiếm được thu nhập khá ngay khi hoàn thành năm thứ 2.

Theo học ngành Khoa học Máy tính tại SIU, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ tại cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Tín – Trưởng bộ môn Trí tuệ nhân tạo, Giám đốc Trung tâm AI Lab cho biết: “SIU kết nối với các giáo sư, chuyên gia tại các trường đại học, các công ty công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế để cùng các chuyên gia nghiên cứu, giảng dạy, hướng dẫn sinh viên… SIU cũng xây dựng một Câu lạc bộ AI, với đội ngũ trợ giảng trẻ, có trình độ chuyên môn cao nhằm giúp sinh viên học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này trong quá trình học tập tại trường. ” .

Bên cạnh chất lượng đào tạo, SIU rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thế hệ mới nhất. Cụ thể, trường đã tiên phong xây dựng trung tâm AI (SIU AI lab), trang bị máy tính hiệu năng cao, đầu tư máy chủ AI, nhập khẩu robot từ các hãng công nghệ tiên tiến như: Nvidia, Lambda, PAL Robotics, …

Sở hữu học bổng là phần thưởng xứng đáng ghi nhận sự cố gắng của các bạn học sinh trong suốt những năm học cấp 3. SIU hy vọng những chính sách học bổng đặc biệt này sẽ phần nào tạo động lực để các bạn thí sinh tự tin khi nộp hồ sơ vào SIU trong thời gian sắp tới.

Cơ hội nhận học bổng 100% học phí bằng kết quả thi THPT - Ảnh 3.

Học bổng SIU sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt hành trình học tập và nghiên cứu từ bậc cử nhân đến tiến sĩ nhằm phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng quốc tế.

Đặc biệt, đối với những sinh viên xuất sắc, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân Khoa học Máy tính tại SIU sẽ có cơ hội học tiếp chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MCS) tại trường. Với chương trình MCS, sinh viên sẽ tiếp tục nhận được học bổng thạc sĩ tài năng nếu đạt yêu cầu về điểm số, được miễn 100% học phí toàn khóa và hỗ trợ sinh hoạt phí với mức từ 15 đến 20 triệu đồng / 1 suất. tháng trong thời gian nghiên cứu. Không dừng lại ở đó, SIU sẽ tài trợ chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ cho những cá nhân xuất sắc, có năng lực và đam mê với lĩnh vực này. Đây là cơ hội vàng cho những nhân tài muốn cùng SIU xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng quốc tế của lĩnh vực “siêu hot” này.

SIU và sinh viên năm nhất đạt chứng chỉ quốc tế

Chương trình Khởi nghiệp sớm đang được triển khai tại SIU là một xu hướng đào tạo độc đáo tạo nên thương hiệu của Trường với mục tiêu giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp, dấn thân vào thực hành nghề nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu. cuối năm hai.

Với sự đồng hành của SIU, nhiều sinh viên Khoa học máy tính đã chinh phục thành công các khóa học chuyên ngành ngắn hạn để lấy chứng chỉ quốc tế. Phạm Gia Kiệt – sinh viên năm nhất chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo, vừa hoàn thành xuất sắc 02 chứng chỉ quốc tế của Stanford và INASP, chia sẻ rằng nhờ sự đồng hành không ngừng của các thầy cô tại SIU mà em đã tiết kiệm được rất nhiều tiền. nhiều thời gian và thuận tiện hơn trong việc hoàn thành các bài tập và nhiệm vụ của môn học.

Để biết thông tin về các chương trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 8C Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 028.36203932

Hotline (Zalo): 0386.809.521

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

https://kenh14.vn/co-hoi-nhan-hoc-bong-100-hoc-phi-bang-ket-qua-thi-thpt-20220702200717031.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.