Công an TP.HCM khen thưởng cán bộ tham gia hội thi, hội thao, văn nghệ

Rate this post

(CAO) Chiều 22-6, Công an TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết, rút ​​kinh nghiệm và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. các môn thể thao; điều lệnh, quân sự, võ thuật do Bộ Công an tổ chức năm 2022.

Dự hội nghị có Thiếu tướng Trần Đức Tài – Phó Giám đốc CATP; lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và tập thể cán bộ, chiến sĩ được khen thưởng trong đợt này.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, trong đó có Liên hoan văn nghệ quần chúng, các môn thể thao cầu lông, cờ tướng, Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật trong lực lượng Công an nhân dân. .

Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Theo đó, CATP đã bình xét, lựa chọn 264 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị thuộc Phòng CSHS có năng khiếu, chuyên môn, đạt thành tích tốt nhất qua các giải, hội thi, hội thao. do CATP tổ chức và các đồng chí là nòng cốt thành lập các đoàn tham gia hội thao, hội thi, hội diễn văn nghệ do Bộ Công an tổ chức.

Thượng tá Lê Viết Tiệp, Trưởng phòng Công tác Đảng, Chính trị CATP tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Kết quả, các tập thể đã đạt thành tích cao, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, được Bộ Công an và Ban tổ chức Hội thi tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, Ban Giám đốc CATP đã quyết định tặng Giấy khen cho 165 đồng chí và được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong năm. bình xét, chấm thi đua phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” vào tháng 5/2022.

Thiếu tướng Trần Đức Tài tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Trần Đức Tài ghi nhận, khen thưởng các cán bộ, chiến sĩ đã tham gia và đạt thành tích cao trong các hội thao, hội thi, hội diễn do Bộ KH&CN tổ chức. Được tổ chức bởi cảnh sát.

Thiếu tướng Trần Đức Tài phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phó Giám đốc cũng mong rằng những nhân tố này sẽ được nhân rộng để phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của CATP ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các phong trào phải được duy trì thường xuyên, nỗ lực rèn luyện không ngừng và sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.