Công cụ Hoạt động trên tất cả Windows, Office miễn phí 100% an toàn

Rate this post

Tool Active mọi Windows, Office miễn phí an toàn 100%. Hiện tại, có khá nhiều công cụ có thể giúp bạn kích hoạt Windows hoặc Office miễn phí một cách dễ dàng, thông thường các công cụ này đều sử dụng tính năng active Windows bằng KMS key (đây là product key hợp pháp, nhưng có hạn chế). thời hạn), và công cụ mà mình giới thiệu với các bạn dưới đây cũng là một sản phẩm được xây dựng trên cơ sở sử dụng KMS key, tuy nhiên công cụ này khá mạnh nên bạn có thể dễ dàng Active mọi Windows, Free Office an toàn 100%.

Kích hoạt tất cả Windows, Office miễn phí

Về cơ bản đây là một tập lệnh kết nối với máy chủ KMS và tự động chèn mã kích hoạt hợp pháp vào các phiên bản tương ứng của Windows, Office (Office từ phiên bản 2010 trở lên, Windows từ Windows 7 trở lên). ). Công cụ này bạn có thể tải về một cách an toàn, nó vô hại, hầu hết các chương trình Virus không loại bỏ công cụ này (chỉ có Windows Defender mới làm được), nhưng bạn có thể vô hiệu hóa nó. Windows Defender khi tải công cụ này về, hoặc bạn có thể kiểm tra công cụ này trên virustotal.com là hoàn toàn sạch.

Ngoài tính năng có thể kích hoạt Windows, Office còn giúp bạn tự động gia hạn KMS Key khi các sản phẩm hết hạn sử dụng mà bạn không cần phải thực hiện lại các thao tác.

Sản phẩm được hỗ trợ

Nhìn chung, công cụ này hỗ trợ hầu hết các sản phẩm Windows và Office mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo danh sách sản phẩm mà công cụ hỗ trợ bên dưới.

  • Windows 10/11: Enterprise, Enterprise LTSC / LTSB, Enterprise G, Enterprise nhiều phiên, Enterprise, Education, Pro, Pro Workstation, Pro Education, Home, Home Single Language, Home China.
  • Windows 8.1: Enterprise, Pro, Pro với Media Center, Core, Core Single Language, Core China, Pro cho sinh viên, Bing, Bing Single Language, Bing China, Embedded Industry Enterprise / Pro / Automotive.
  • Windows 8: Enterprise, Pro, Pro với Media Center, Core, Core Single Language, Core China, Embedded Industry Enterprise / Pro.
  • Windows 10/11 trên ARM64 được hỗ trợ. Các biến thể phiên bản Windows 8 / 8.1 / 10/11 N cũng được hỗ trợ (ví dụ: Pro N).
  • Windows 7: Enterprise / N / E, Professional / N / E, Embedded POSReady / ThinPC.
  • Windows Server 2022/2019/2016: Phiên bản LTSC (Tiêu chuẩn, Trung tâm dữ liệu, Thiết yếu, Lưu trữ đám mây, Azure Core, Máy chủ ARM64), phiên bản SAC (ACor tiêu chuẩn, Trung tâm dữ liệu ACor, Trung tâm dữ liệu Azure).
  • Windows Server 2012 R2: Tiêu chuẩn, Trung tâm dữ liệu, Thiết yếu, Lưu trữ đám mây.
  • Windows Server 2012: Standard, Datacenter, MultiPoint Standard, MultiPoint Premium.
  • Windows Server 2008 R2: Tiêu chuẩn, Trung tâm dữ liệu, Doanh nghiệp, MultiPoint, Web, Cụm HPC.
  • Khối lượng văn phòng 2010/2013/2016/2019/2021.

Tải xuống công cụ để kích hoạt tất cả Windows, Office

Công cụ “KMS_VL_ALL_AIO”, có dung lượng chưa đến 1MB, một công cụ vô cùng nhỏ gọn, chỉ cần tải về theo link bên dưới là bạn có thể Active Windows, Office một cách dễ dàng.

Sau khi bạn đã tắt tường lửa, hãy truy cập vào liên kết bên dưới để tải công cụ “KMS_VL_ALL_AIO” về thiết bị của bạn.

Thông tin công cụ Liên kết tải xuống
KMS_VL_ALL phiên bản v44 Terabox – MediaFire
Trang chủ cập nhật phiên bản mới nhất Github

Bạn nên thấy:

Cách tải xuống Office 2021 và kích hoạt giấy phép miễn phí mà không cần khóa
Cách Active Windows 11, kích hoạt bản quyền an toàn 100%
Nâng cấp Win 10 lên Win 11 dễ như ăn kẹo mà không mất dữ liệu

Cách sử dụng KMS_VL_ALL Kích hoạt tất cả các cửa sổ, văn phòng

Đầu tiên bạn tải công cụ trên về máy tính và giải nén, lúc này bạn sẽ thấy một tập tin có tên là “KMS_VL_ALL_AIO.cmd”, nhấp chuột phải vào tập tin này và chọn Chạy như quản trị viên.

Công cụ Hoạt động trên tất cả Windows, Office miễn phí 100% an toàn 3

Để tự động kích hoạt Windows và Office, hãy nhập phím số “2” và nhấn Enter.

Công cụ hoạt động trên tất cả Windows, Office miễn phí 100% an toàn 4

Lúc này quá trình kích hoạt sẽ được thực hiện, bạn chờ vài phút, hệ thống sẽ tự động phát hiện các phiên Office và Windows chưa kích hoạt, công cụ sẽ tự động kích hoạt chúng.

Công cụ hoạt động trên tất cả Windows, Office miễn phí 100% an toàn 5

Sau khi kích hoạt thành công, nhấn Enter hoặc phím bất kỳ để thoát khỏi cửa sổ Active.

Công cụ Hoạt động trên tất cả Windows, Office miễn phí 100% an toàn 6

Nhấn phím số “0” và nhấn Enter để thoát ứng dụng, bạn sẽ có 180 ngày sử dụng Windows, Office bản quyền, khi hết hạn công cụ sẽ tự động kích hoạt lại sản phẩm cho bạn.

// Muốn có phiên bản Windows 11 siêu mượt, siêu nhẹ? Mời các bạn tham khảo phiên bản Win 11 SuperLite siêu mượt, siêu nhẹ, siêu an toàn.

Sự kết luận

Đây là một công cụ khá hoàn hảo để bạn Active Windows, Office một cách hợp pháp và dễ dàng, bạn đang sử dụng công cụ này để tự kích hoạt Windows và Office? Bạn nghĩ gì về công cụ này? Hãy để lại bình luận bên dưới, chúc bạn vui vẻ.
0Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.