Công ty khởi nghiệp công nghệ SAAS Business App đã huy động vốn thành công trong vòng Pre-Series A

Rate this post

Công ty Cổ phần Abaha Global – startup công nghệ cung cấp Ứng dụng Doanh nghiệp mang thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp do người Việt sáng lập và phát triển vừa huy động vốn thành công vòng Pre-Series A từ một quỹ đầu tư tại Việt Nam. Nam giới.

Đội ngũ sáng lập gồm ba thành viên có nhiều kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và tiếp thị ở Châu Âu và Việt Nam. Đó chính là tiền đề cho sự thành công của Abaha trên con đường xây dựng nền tảng kỹ thuật số giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các ứng dụng di động phục vụ kinh doanh và vận hành hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến. lòng trung thành của khách hàng, tự động hóa tiếp thị trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý hơn nhiều so với mô hình thuê ngoài hiện có trên thị trường.

“Nguồn vốn đầu tư lớn ngay sau đại dịch sẽ là đòn bẩy để Abaha nhanh chóng triển khai các hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi kỳ vọng với kinh nghiệm của đội ngũ sẵn có và sự tư vấn chiến lược của các cổ đông mới sẽ giúp Abaha đi nhanh hơn, xa hơn mà còn bền vững hơn trên con đường xây dựng nền tảng kinh doanh và vận hành đa dịch vụ kỹ thuật số cho doanh nghiệp. ” – Phan Tùng – TGĐ Công ty Cổ phần Abaha Toàn cầu cho biết.

Chỉ hơn 5 năm đi vào hoạt động, startup công nghệ này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hơn 250 doanh nghiệp sử dụng Ứng dụng Doanh nghiệp do Abaha xây dựng và phát triển. Trong đó có một số đối tác nổi bật như Sakuko Store, Food Hub, EUS Fruit, Pharmacy 365, Inochi …

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư vào các công ty công nghệ và tư vấn triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp, ông Ôn Như Bình – Giám đốc Kinh doanh Chiến lược VNPAY-QR cho biết, nền tảng Abaha đã và đang được phát triển. cung cấp giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các ứng dụng thúc đẩy kinh doanh trên di động một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian triển khai nhanh hơn gấp nhiều lần so với các đơn vị khác trên thị trường. Đây sẽ là hình thức kinh doanh phát triển nhanh và phù hợp trong thời gian sắp tới.

Các chuyên gia cho rằng, trong thời đại 4.0, ngành ứng dụng di động đang có tốc độ phát triển vượt bậc, phạm vi tiếp cận người dùng ngày càng mở rộng. Theo một báo cáo mới nhất của Appota, Việt Nam hiện có khoảng 70% dân số sử dụng điện thoại thông minh, tương đương với tỷ lệ người dùng internet. Người dùng trung bình dành 3 giờ 18 phút mỗi ngày để sử dụng Internet di động.

Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp đang tìm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên điện thoại để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Xây dựng mô hình kinh doanh trên Mobile App bên cạnh website hiện có đang là xu hướng. Và đây là thị trường tiềm năng để Abaha tăng tốc phát triển và khẳng định vị thế của mình.

Trang web: https://abaha.vn

https://cafef.vn/abaha-startup-cong-nghe-saas-business-app-huy-dong-von-thanh-cong-vong-pre-series-a-202207051805562.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.