Công ty Tập đoàn PowerGate chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Úc

Rate this post

Tiến sĩ Peter Howells được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực của PowerGate

Tại văn phòng đại diện của PowerGate ở Úc, Peter Howells (Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Monash danh tiếng, Úc) được bổ nhiệm làm Giám đốc Khu vực. Trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực tại PowerGate, vị tiến sĩ này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp, làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới. Với khả năng lãnh đạo năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, Peter và đội ngũ của mình được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng PowerGate Australia nói riêng và Tập đoàn PowerGate nói chung trở thành một trong những công ty thành công nhất trên phương diện phát triển. phần mềm ở Úc.

Công ty Tập đoàn PowerGate chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Australia - Ảnh 1.

PowerGate Australia – đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn PowerGate

Đối với thị trường Úc, để từng bước chinh phục, đại diện công ty, ông Nghĩa Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn PowerGate cho biết, “PowerGate có những chiến lược và tầm nhìn vững chắc để thâm nhập thành công thị trường này. Bằng cách không ngừng xây dựng, đào tạo và phát huy nguồn nhân lực chất lượng cao, PowerGate Tập đoàn cũng đầu tư nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, được coi là xu hướng của tương lai như công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn, dựa trên nền tảng đám mây … ”.

Công ty Tập đoàn PowerGate chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Australia - Ảnh 2.

Tập đoàn PowerGate nhằm thực hiện chiến lược toàn cầu hóa

Việc thành lập PowerGate Australia là một bước tiến quan trọng của Tập đoàn PowerGate trong chiến lược toàn cầu hóa và cũng là đòn bẩy cho sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn PowerGate trong 5 năm tới. Với khẩu hiệu “Biến Ý tưởng Vĩ đại thành Sản phẩm Kỹ thuật số”, PowerGate hy vọng sẽ giúp khách hàng tại thị trường Úc chuyển hóa những ý tưởng sáng tạo của họ thành những sản phẩm công nghệ tốt. Ngoài ra, PowerGate Group hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự IT.

Công ty Tập đoàn PowerGate chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Australia - Ảnh 3.

PowerGate Group sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho nhân viên CNTT

Với kỳ vọng và quyết tâm của mình, PowerGate Group sẽ góp phần tạo nên hình ảnh mới cho nền Công nghệ thông tin Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Thông tin nhóm PowerGate:

Trụ sở công ty: Tháp C, Tòa nhà Center Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trang web: https://powergategroup.com/

Email: [email protected]

https://cafef.vn/cong-ty-powergate-group-chinh-thuc-thanh-lap-van-phong-dai-dien-tai-uc-20220701151324753.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.