Công ty Vận tải Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình xã hội

Rate this post

Tại buổi lễ, đồng chí Khổng Minh Hùng, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới, trong đó nêu rõ nhiệm vụ, trách nhiệm của người đảng viên và phân công đảng viên trong chi bộ. tiếp tục giúp đỡ các đồng chí mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Nguyễn Mạnh Nhân và đồng chí Võ Quốc Dũng đã đọc lời tuyên thệ trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, phấn đấu xứng danh Đảng. xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng các đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức của mình. , với tấm lòng trong sáng và ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc, phát huy năng lực, sức trẻ hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ KĐN ngày càng phát triển vững mạnh.

Toàn thể Đảng viên trong hai chi bộ vô cùng tự hào và vinh dự khi được tham gia một buổi lễ kết nạp Đảng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa tại một địa danh lịch sử, văn hóa nổi tiếng. Qua đó các Đảng viên thêm tự hào về lịch sử đấu tranh của dân tộc và vai trò, sứ mệnh của người Đảng viên trong thời kỳ mới.


KĐN phối hợp với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam thực hiện chương trình “Ngày thứ bảy xanh”

Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường (tháng 6 năm 2022), Công đoàn, Đoàn thanh niên KĐN đã phối hợp với Đoàn thanh niên Thủ trưởng Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) triển khai chương trình “Ngày thứ bảy xanh” này. năm. 2022 với chủ đề “Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính bạn” tại Trung tâm phân phối Gas Phú Mỹ (GDC Phú Mỹ), đồng thời giới thiệu hệ thống công nghệ, thiết bị tại GDC Phú Mỹ đến các bạn sinh viên.

Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận với kiến ​​thức thực tế tại các công trình khí, cụ thể hóa những kiến ​​thức đã học trong trường; trực tiếp trao đổi các vấn đề kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư và vận hành tại GDC Phú Mỹ.

Đoàn viên thanh niên hai đơn vị thu gom rác thải, vệ sinh khu vực xung quanh công trình gas và khu vực hành lang đường ống. Những tiếng cười nói vui vẻ diễn ra xuyên suốt buổi sinh hoạt. Hy vọng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, ý nghĩa hơn nữa, tăng cường tình đoàn kết, tương trợ mang màu áo tuổi trẻ.


THÀNH DŨNG

Leave a Reply

Your email address will not be published.