Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay series shounen anime nổi tiếng được thực hiện bằng nghệ thuật cơ thể

Rate this post

Người hâm mộ các nhân vật anime nổi tiếng như Luffy, Vegeta và Naruto gần đây đã bị hoa mắt bởi tài năng cosplay bậc thầy của nghệ sĩ trang điểm Randeresson Vieira.

Randresson Vieira, 30 tuổi, là một kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đô thị được đào tạo từ Brazil. Anh có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật và đặc biệt yêu thích các nhân vật nổi tiếng trong các bộ anime / manga shounen như One Piece, Dragon Ball hay Naruto. Từ niềm đam mê của mình, Randresson đã nghiên cứu và học hỏi nghệ thuật vẽ trên cơ thể (Body Paint). Anh ấy đã áp dụng những gì mình học được để khắc họa bộ phim hoạt hình yêu thích của mình trên cơ thể của chính mình.

Thật khó tin rằng những tác phẩm này hoàn toàn được Randresson thực hiện bằng nghệ thuật body painting. Khuôn mặt của anh ấy được trang điểm như một nhân vật anime từ nét vẽ đến biểu cảm của anh ấy

Được biết, Randresson Vieira thường thực hiện các bộ ảnh cosplay, tuy nhiên thay vì đầu tư trang điểm hay quần áo như một cosplayer thông thường, anh lại chọn cách dùng sơn để hóa thân thành nhân vật. Điều đáng ngạc nhiên là các bộ ảnh cosplay của Randresson đều được hóa thân thành giống hệt một nhân vật, thậm chí còn thể hiện cả những nét vẽ đặc trưng của nhân vật trong anime và manga.

“Điều tôi thích nhất ở nghệ thuật trang điểm là sự thể hiện cá tính, nó giúp tôi biến thành một con người khác”, Vieira chia sẻ với hàng triệu người theo dõi trên TikTok.

Video chia sẻ quá trình Randresson hóa thân thành nhân vật Naruto trong bộ manga / anime cùng tên. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ rất ngạc nhiên khi chỉ với tài năng hội họa và vẽ tranh mà anh chàng 30 tuổi lại có thể cosplay một nhân vật như bước ra từ truyện như vậy. Đồng thời, họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với khả năng sáng tạo của Randresson.

Randresson chia sẻ video về quá trình trang điểm của mình trên một số nền tảng mạng xã hội như Instagram, YouTube và TikTok. Tài khoản TikTok của anh hiện có 1,5 triệu người theo dõi. Video ghi lại quá trình hóa trang thành nhân vật được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem. Đây là động lực chính đã giúp Randresson đưa ra quyết định tiếp tục làm thêm nhiều video có nội dung tương tự.

Và đây là kết quả cuối cùng

Cho đến nay, di sản những video cosplay độc đáo của Randresson Vieira bao gồm việc hóa thân thành các nhân vật anime nổi tiếng như Luffy (One Piece), Black Goku (Dragon Ball) hay Naruto. Bên cạnh đó, anh cũng từng hóa thân thành những nhân vật được yêu thích trong các bộ phim phương Tây như Người nhện hay Pennywise – gã hề đáng sợ của phim IT.

Randresson trong video hóa thân thành nhân vật Black Goku. Fandom Nhật Bản của loạt phim Dragon Ball cũng đã hết lời khen ngợi Randresson với ý tưởng cosplay độc đáo này. Có vẻ như việc hóa thân thành các nhân vật anime là cách anh kết hợp cả sở thích vẽ tranh trên cơ thể và niềm đam mê phim ảnh. Ngoài đời, Randresson là một kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đô thị.

Nhiều cư dân mạng nhận xét, xem video của Randeresson, có thể thấy quá trình sáng tạo của anh được thể hiện một cách độc đáo – ngược quy trình. Những sản phẩm cuối cùng được hé lộ ở đầu video và sau đó anh sẽ quét dần các lớp sơn để thể hiện nhân vật cho đến khi hoàn thành.

Xem thêm: Sau khi chia tay, thiếu gia gửi hóa đơn đòi bạn gái cũ trả 209 triệu tiền hẹn hò

Leave a Reply

Your email address will not be published.