Cuộc sống hiện tại của sao Việt duy nhất từng hát cùng Michael Jackson

Rate this post

Năm 1993, ca sĩ Ngọc Linh khi đó 13 tuổi là một trong 5 em nhỏ được chọn tham gia chương trình biểu diễn ở Thái Lan, hát ca khúc. Hàn gắn thế giới với Michael Jackson.

Điều kiện dự tuyển là phải biết hát, múa, chơi ít nhất một loại nhạc cụ và nói được tiếng Anh. Vì liveshow thứ 2 bị hủy nên Ngọc Linh là người Việt trẻ duy nhất có thể song ca cùng Michael Jackson trong ca khúc. Chữa lành Thế giới.

Cuộc sống hiện tại của sao Việt duy nhất từng hát cùng Michael Jackson - Ảnh 2.
Cuộc sống hiện tại của sao Việt duy nhất từng hát cùng Michael Jackson - Ảnh 3.

Ca sĩ Ngọc Linh thời thơ ấu

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Lúc đó, Linh thấy thư ký của Michael Jackson nói với anh ấy rằng có một người từ Việt Nam trong nhóm thiếu nhi sang hát cùng anh ấy, ngay lập tức anh ấy yêu cầu được gặp.

Tôi đã được mời nói chuyện với anh ấy. Không thể tưởng tượng được tôi đã hạnh phúc và tự hào như thế nào. Điều đầu tiên anh ấy làm là bắt tay tôi. Sau đó hỏi tôi về Việt Nam và hỏi tham gia chương trình tối nay có vui không? ”.

Cuộc sống hiện tại của sao Việt duy nhất từng hát cùng Michael Jackson - Ảnh 4.

“Ông hoàng nhạc pop” trong chương trình ở Thái Lan

Khoảnh khắc đứng chung sân khấu với “Ông hoàng nhạc pop” đến giờ Ngọc Linh vẫn coi như mơ. Điều đáng tiếc nhất là cô không có tấm hình nào ghi lại khoảnh khắc đặc biệt đó.

“Khi tôi hát, tôi đã đứng cạnh anh ấy, rất gần anh ấy và hát bài hát Hàn gắn thế giới. Tôi cũng đủ ý thức để biết rằng mình được hát cùng thần tượng lớn nhất trong cuộc đời và đó cũng là sân khấu lớn nhất trong cuộc đời tôi ”, nữ ca sĩ chia sẻ trong chương trình. Lời tự truyện.

Sau khi biểu diễn cùng Michael Jackson, nữ ca sĩ trở về nước và trở thành tâm điểm của giới truyền thông, thậm chí được các phóng viên báo chí quốc tế săn đón. Nổi tiếng quá nhanh khiến Ngọc Linh có chút kiêu ngạo. Khi đi diễn ở nhà hát thiếu nhi của thành phố, đám đàn em không dám đến gần cô.

“Tôi như một điều gì đó xa vời. Sự nổi tiếng đã giúp tôi được mời vào học trường THPT Lê Quý Đôn để tham gia đội văn nghệ của trường. Tôi rất kiêu ngạo.

Mẹ đã nhìn thấy nó và nói rằng đó chỉ là sự phù phiếm. Nếu tôi không được chọn, các học sinh khác sẽ là người thay thế. Sau vài tháng, tôi ‘xông đất’ ‘, nam ca sĩ sinh năm 1979 thổ lộ.

Cuộc sống hiện tại của sao Việt duy nhất từng hát cùng Michael Jackson - Ảnh 5.

Bộ đôi Ngọc Linh (trái) – Diễm Quyên nổi đình nổi đám một thời

Mới đây, cô gái đứng chung sân khấu với Michael Jackson đã xuất hiện trên Khoảnh khắc rực rỡ. Ngọc Linh từng được mệnh danh là “giọng ca hát nhạc thiếu nhi hay nhất”.

Cô tự hào cho biết: “Khoảnh khắc khi con của Ngọc Linh là Linh có phần minh họa cho bài hát Cả gia đình Yêu thương nhauSau khi phát hành, băng đĩa đã bán được 3.000 cuốn, tôi rất ngạc nhiên vì người lớn thời đó chưa bán được số lượng như vậy, nhưng với băng đĩa thiếu nhi thì đã là một thành công ”.

Là một ca sĩ trẻ đang ở đỉnh cao nghệ thuật nhưng giọng ca Chọn A Tại sao đã chọn dừng ca hát và chuyển hướng sang kinh doanh.

Cô tâm sự: “Tự dưng Linh cảm thấy không còn vui khi đứng trên sân khấu nữa nên đổi hướng đi. Mẹ Linh buồn lắm nhưng vẫn ủng hộ lựa chọn của mình, sau này Linh cũng đi diễn, đi talk show mẹ vẫn hỏi mấy giờ rồi”. để xem chương trình phát sóng. Trong mắt bố mẹ, Linh vẫn luôn là một cô bé “.

Ca sĩ Ngọc Linh sinh ngày 24 tháng 12 năm 1979, là giọng ca quen thuộc với đông đảo khán giả 8x, 9x đời đầu. Cô bé được tiếp xúc với nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ và được khán giả nhớ đến với những ca khúc thiếu nhi như Tôi đi chèo thuyền, Ngày đầu tiên đi học,

Nữ ca sĩ kết hôn năm 2005 với chồng doanh nhân hơn 7 tuổi và có một con gái. Những năm gần đây, khán giả thường xuyên thấy Ngọc Linh tham gia nhiều chương trình truyền hình như Ngày xửa ngày xưa, Người Hát Tình Ca, Lạ Một Người Nghe, Kỷ Niệm Hạnh Phúc …

Ảnh: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published.