Đại gia ‘làm xiếc’, ‘đu xà’ bằng cửa Rolls-Royce, Bugatti

Rate this post

Những người khổng lồ

Christoph Zitzman rất thích “làm xiếc” bằng cửa ô tô – Ảnh: Carscoops

Trong tuần qua, một đoạn video ghi lại cảnh một người đứng lên bằng cửa của một chiếc Bugatti Chiron đã lan truyền trên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên người xuất hiện trong video – doanh nhân Christoph Zitzman, chủ đại lý chuyên bán và cho thuê xe siêu sang / siêu xe – “vòng tròn” có cửa xe.

Vào mùa hè năm nay, anh đã tham dự hành trình mang tên Go Luxury Summer Tour 2022 từ Ibiza đến Monaco trên chiếc Bugatti Chiron của mình. Đoạn video trên được quay tại một trạm dừng nghỉ khi Christoph đột nhiên nổi hứng và muốn tập thể dục.

Màn biểu diễn xiếc của Christoph Zitzman với cửa xe Bugatti Chiron

Trong đoạn video dài 15 giây, chúng ta có thể thấy toàn bộ trọng lượng của Christoph đều được đặt lên cánh cửa, thậm chí anh còn chọn cách bay lơ lửng ngay trên mặt nước để tăng hiệu ứng kịch tính.

Nhiều người xem xong video đã lên tiếng chỉ trích vị doanh nhân này, bởi chiêu câu view có thể gây thiệt hại rất nhiều cho siêu xe triệu đô, nhất là khi xét đến một chi tiết phức tạp và nhiều linh kiện đi kèm như cửa (trần xe chưa định giá). 55.000 USD, hoặc khung thân trước có chi phí thay nhẹ là … 400.000 USD).

Ngược lại, một số ý kiến ​​khác lại cho rằng, xe của họ thì họ có quyền làm gì cũng được, miễn không phạm luật.

Cửa của Rolls-Royce Drophead Coupe được kiểm tra độ bền

Trên tài khoản Instagram của Christoph, cách đây không lâu, anh đã sử dụng cánh cửa của một chiếc Rolls-Royce Drophead Coupe làm thanh đẩy. Tương tự như màn trình diễn gần đây, cửa của chiếc xe siêu sang dường như không bị hư hại khi vẫn có thể đóng lại một cách nhẹ nhàng. Trước đó, Christoph đã từng ngồi trên cửa một chiếc Bugatti Veyron và kết quả cũng không kém cạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.