Đáng giá như Honda Vision, sẽ đặt hàng bộ khác cho Pagani Huayra

Rate this post

Sau thành công của chiếc Bugatti Chiron tự chế, đến nay, mọi động thái của nhóm thiếu gia Quảng Ninh đều nhận được sự quan tâm lớn của giới mê xe trên thế giới. Hiện nhóm bạn đang tiến hành chế tạo song song 2 siêu xe mô phỏng Ferrari LaFerrari và “thần gió” Pagani Huayra.

Nhóm bạn Quảng Ninh đặt mua bộ mâm giống hệt Ferrari từ nước ngoài: Đáng giá không kém Honda Vision, sẽ đặt thêm bộ mâm khác cho Pagani Huayra - Ảnh 1.

Một bộ la-zăng như Ferrari có giá ngang với một chiếc xe máy Honda Vision.

Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube, nhóm bạn Nhật TV đã thể hiện độ chịu chơi của mình khi quyết định đặt mua một bộ mâm giống Ferrari từ nước ngoài. Liên hệ với trưởng nhóm Nhất TV, người bạn cho biết, bộ mâm này được thực hiện tại một cơ sở sản xuất ở Thái Lan thông qua công nghệ tiện CNC. Giá trị bộ mâm tự chế là 40 triệu đồng, bộ lốp 10 triệu đồng, nâng tổng giá trị “dàn chân” của chiếc Ferrari LaFerrari tự chế lên 50 triệu đồng.

Nhóm bạn Quảng Ninh đặt mua bộ mâm giống Ferrari từ nước ngoài: Đáng giá ngang Honda Vision, sẽ đặt thêm bộ mâm khác cho Pagani Huayra - Ảnh 2.
Nhóm bạn ở Quảng Ninh đặt mua bộ mâm giống hệt Ferrari từ nước ngoài: Đáng giá không kém Honda Vision, sẽ đặt thêm bộ khác cho Pagani Huayra - Ảnh 3.

Bộ mâm được làm theo tiêu chuẩn y như thật.

Bánh xe được làm từ nhôm nguyên khối. Thiết kế hoàn toàn được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu của chiếc LaFerrari ngoài đời thực. Cụ thể, kích thước mâm xe là 19 inch phía trước và 20 inch phía sau. Bên trong, cơ sở sản xuất còn ghi rõ thông số của mâm xe, trong đó có dòng chữ “Design NHET TV”.

Bạn Quảng Ninh đặt mua bộ mâm giống hệt Ferrari từ nước ngoài: Đáng giá không kém Honda Vision, sẽ đặt mua bộ mâm khác cho Pagani Huayra - Ảnh 4.

Ferrari LaFerrari tự chế dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2022.

Chiếc xe mô phỏng Ferrari LaFerrari của một nhóm bạn trẻ ở Quảng Ninh sử dụng hệ thống chuyển động của một chiếc ô tô Toyota đời cũ. Đến nay, nhóm bạn đã hoàn thành phần vỏ cho “siêu ngựa” tự chế bằng chất liệu composite.

Nhóm bạn ở Quảng Ninh đặt mua bộ mâm giống hệt Ferrari từ nước ngoài: Đáng giá ngang Honda Vision, sẽ đặt thêm bộ khác cho Pagani Huayra - Ảnh 5.

Pagani Huayra tự chế tạo hình.

Ngoài chiếc này, chiếc Pagani Huayra tự chế cũng có tiến độ hoàn thiện tương tự. Khi được hỏi có đặt mua bộ mâm cho siêu phẩm đầu gió hay không, đại diện Nhất TV đưa ra câu trả lời: “Có nhưng phải đợi có tiền mới đặt hàng * cười *”. Cuối cùng, trưởng nhóm Nhất TV cũng chia sẻ sẽ cố gắng hoàn thành cùng lúc 2 chiếc xe trong tháng cuối năm 2022.

Nhóm bạn Quảng Ninh đặt mua bộ mâm giống hệt Ferrari từ nước ngoài: Đáng giá không kém Honda Vision, sẽ đặt thêm bộ mâm khác cho Pagani Huayra - Ảnh 6.

Chiếc Bugatti Chiron tự chế tận dụng động cơ của một chiếc xe Toyota cũ đặt ở phía sau.

Hiện tại, sức ảnh hưởng của những sản phẩm do nhóm Nhất TV tạo ra đã lan rộng ra tầm quốc tế. Hầu hết các sản phẩm của nhóm đều xuất hiện trên các trang báo xe hơi uy tín trên thế giới. Đặc biệt, trên các nền tảng mạng xã hội, nữ chuyên gia đánh giá siêu xe nổi tiếng thế giới Blondie thường chia sẻ về những chiếc siêu xe tự chế của người Việt, đồng thời khen ngợi sự sáng tạo của các bạn trẻ Việt Nam. Nam giới.

Ảnh: Nhật TV

https://autopro.com.vn/nhom-ban-quang-ninh-dat-bo-mam-het-ferrari-tu-nuoc-ngoai-tri-gia-bang-honda-vision-se-dat-them- bo-nua-cho-pagani-huayra-20220712142227384.chn

Theo Duy Khanh

Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.