‘Đẩy thuyền tìm OTP’ trong Sunny Day Trade: OTP là gì?

Rate this post

'Đẩy thuyền tìm OTP' trong Sunny Day Trade: OTP là gì?  - 1.  ảnh

OTP đang được nhiều người quan tâm trong “Tình yêu ngày nắng”

“Đói bụng” Yêu ngày nắng tập tối nay nhiều quá, chỉ trông chờ vào phần OTP của mình. Đã thấy đoạn giới thiệu cảnh hôn lãng mạn của Văn Văn Ba Chấm với cậu chủ Đông Phong, không biết khi nào mới xem được “, một bạn trẻ viết trên fanpage có hơn 125.000 lượt theo dõi về bộ phim này. Nhiều người sẽ hỏi: OTP là gì thường được nói đến khi thảo luận về phim.

Chắc chắn OTP trong ngữ cảnh này không đồng nghĩa với mật khẩu sử dụng một lần (One Time Password) khi thanh toán trên các ngân hàng trực tuyến.

Bạn Nguyễn Thu Ngân, 25 tuổi, làm việc tại Công ty Cổ phần Khách sạn Vịnh Hạ Long, lý giải: “OTP là thuật ngữ chỉ những người hâm mộ xem phim truyền hình nổi tiếng với ý nghĩa” đẩy thuyền “cho các cặp đôi nổi tiếng. thuyền (tàu) có nghĩa là cố gắng ghép chúng lại với nhau.

'Đẩy thuyền tìm OTP' trong Sunny Day Trade: OTP là gì?  - ảnh 2

Vân Vân và Đông Phong trên phim trường Yêu ngày nắng phần 2

Nguyễn Di Yên, 25 tuổi, người sáng lập S-Project, cho biết theo Từ điển tiếng lóng Từ điển đô thị giải thích OTP là One True Pairing, được sử dụng để ghép nối các diễn viên yêu thích trong các bộ phim quan tâm. Một ví dụ có thể được viết bằng tiếng Anh: Topanga và Cory là một cặp đôi đích thực của tôi trong Boy Meets World.

Nguyễn Thu Ngân, cô gái “đẩy thuyền” cho cặp đôi trong Thư ký Kim sao thế? và Itaewon Class cho rằng OTP giống như một “phản ứng hóa học” giữa hai diễn viên được yêu thích trong phim, họ diễn mà như không diễn, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Họ trông giống như một cặp đôi ngoài đời thực.

Tuy nhiên, “phản ứng hóa học” không phải lúc nào cũng như những gì người hâm mộ mong đợi. Nhiều bạn trẻ thất vọng khi xem phim Tuổi 25, tuổi 21 cho đến phút cuối cùng khi nam nữ chính không thể ở bên nhau. Sau một tình yêu sâu đậm, sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ, chỉ còn lại những tiếc nuối dang dở.

Lưu Bảo Trân, chủ tiệm bánh phù thủy (Q.7, TP.HCM) cho biết, thông thường, fan thích hai người trong phim sẽ ghép đôi và nói OTP.

\N

“Những câu chúng ta thường thấy trên mạng xã hội như ‘This OTP is so real’ tức là ‘phim giả tình thật quá rõ ràng’ của cặp đôi này. Không nhất thiết phải có OTP là nam nữ chính mới có thể” đẩy thuyền ” cho nam chính với nữ chính nếu họ thích ”, Bảo Trân chia sẻ.

'Đẩy thuyền tìm OTP' trong Sunny Day Trade: OTP là gì?  - 3.  ảnh

Hồng Đăng (vai Đức xoăn) trong một cảnh quay trong Yêu ngày nắng phần 2

Theo Bảo Trân, trong Yêu ngày nắng, bộ đôi OTP được quan tâm là Văn Văn Ba Chấm và Đông Phong, chủ quán cà phê Một cuốn. Cô cho rằng nhiều người cũng đang “đẩy thuyền” cho chị gái Vân Khánh và bác sĩ tâm lý Minh, mong Vân Khánh chia tay Đức xoăn (do diễn viên Hồng Đăng đóng).

Cô nàng còn hài hước cho biết thêm: “Đạo diễn ghép ai không quan trọng, quan trọng là fan thích ai ghép với ai thì” ship “. Trên TikTok bây giờ mình hay thấy mọi người bình luận kiểu” ai trong cùng thuyền với A với B ”hoặc“ để A về B, tôi nghĩ nó thật hơn ”.

Trước sức nóng của việc sử dụng từ OTP trên mạng xã hội, mới đây một công ty tài chính cũng “bắt trend” khi có bài viết phân biệt OTP trong giao dịch trực tuyến và OTP được yêu thích và lan truyền. lan truyền rất nhiều trên nền tảng kỹ thuật số.

'Đẩy thuyền tìm OTP' trong Sunny Day Trade: OTP là gì?  - 4 .  ảnh
Baek Yi Jin và Na Hee Do được coi là OTP trong “Tuổi 25, tuổi 21” nhưng cuối cùng chỉ là mối tình dang dở

Bài báo của công ty tài chính ghi chú: “Nếu bạn đang nghĩ OTP là thuật ngữ của fan Hàn Quốc với ý nghĩa” đẩy thuyền “của các cặp đôi nổi tiếng thì OTP mà công ty muốn nói ở đây là vô cùng quan trọng. OTP là một- Thời gian mật khẩu. Chỉ những kẻ lừa đảo mới yêu cầu cung cấp OTP, nhân viên công ty tuyệt đối không yêu cầu chia sẻ thông tin này. Vì vậy, hãy “vung OTP” Dù bạn là tín đồ cuồng nhiệt thì cũng nên cẩn thận bảo vệ OTP của mình! “.

Leave a Reply

Your email address will not be published.