Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay?

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể thử thách tài thao lược và đầu óc nhạy bén của mình, thì Binh Pháp 37 Kế chính là trò chơi dành cho bạn. Binh Pháp 37 Kế là game chiến thuật “thật” nhất trên thị trường hiện nay, tại sao vậy? Vì đây là game đầu tiên cho phép người chơi sử dụng địa hình nên khi tham chiến sẽ rất khó khăn trong chiến thuật quân sự.

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 1.

Với hệ thống nhân vật Tam Quốc cực ngầu, cùng các thử thách Tam Quốc “100%”, Binh Pháp 37 Kế chính là “sân chơi” chiến thuật lớn nhất dành cho những game thủ “tay to, não lớn” nhất hiện nay. Sẽ không ngoa khi nói rằng vào Binh đoàn 37 Kế là để so sánh tài trí của bạn với Gia Cát Lượng.

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 2.

Với Quân Pháp 37 Kế, điều tuyệt vời nhất mà game thủ có thể trải nghiệm là không đi theo “lối mòn” chiến thuật đơn thuần. Với những trận chiến Tam Quốc kinh điển nhất, game thủ có thể lựa chọn cho mình những phương án tác chiến khác nhau, đa dạng và phù hợp với từng loại địa hình để giành chiến thắng. Để người chơi có cảm giác “thăng hoa” hơn khi tham chiến, trò chơi này cũng đã bố trí hàng trăm trận hình, hàng trăm bản đồ và nhiều dạng địa hình khác nhau, tạo nên rất nhiều “đất diễn” cho game. người chơi.

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 3.

Đây cũng là một thử thách, tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi chơi game, hơn hết nó còn là chiến thuật “sâu sắc” nhất mà game thủ cần hiện nay. Tại đây bạn có thể lựa chọn các vị trí chiến đấu để giành lấy lợi thế cho mình như: Vị trí gọng kìm, tấn công trực diện, đánh tay đôi, không thành công, Múa hổ Lý Sơn… Tất cả sẽ có trong Binh Pháp. 37 Kế. Việc còn lại của người chơi là giữ một cái đầu tỉnh táo, ứng biến, khéo léo lồng ghép những chiến thuật phù hợp để đẩy lùi, đôi khi đánh lừa được đối phương.

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 4.

Cảm giác chiến thuật không chỉ dừng lại ở đó, với Binh Pháp 37 Kế, bạn sẽ thực sự được xuyên không về thời Tam Quốc và trải nghiệm những trận chiến một cách chân thực nhất. Phải nói rằng trải nghiệm chân thực hơn rất nhiều so với những game khác bởi tên gọi, địa hình, đến thành quách … Những chi tiết nhỏ như binh lính trèo tường, vượt sông núi, kỹ năng, lính bắn tỉa đều được khắc họa phù hợp nhưng cực “đã”. , đảm bảo những game thủ đã từng chơi game SLG, đặc biệt là chiến thuật Tam Quốc sẽ không khỏi bị tựa game này lôi cuốn.

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 5.

Để người chơi có thể “phô diễn” hết tài năng chiến thuật của mình, chắc chắn không thể thiếu những đội quân hùng hậu. Trong Binh Pháp 37 Ke, có 6 đội quân có thể phản công lẫn nhau với nhiều loại vũ khí và kỹ năng: Kỵ binh -> Thương -> Chiến xa -> Thiết kỵ; Quân Pháp>

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 6.

Sẽ không còn quá quan trọng về sức chiến đấu hay bất kỳ sự “thiên vị” nào trong Tập đoàn quân 37 Kế của Pháp vì ở đây chiến lược, tình báo và chiến trường mới là “nơi thử nghiệm” thực sự. Thống nhất Tam Quốc là “đích đến” rộng lớn hơn, nhưng điều quan trọng là bạn có thể xây dựng những đội quân hùng mạnh để khắc chế đối thủ, tung hoành, điều binh để xưng bá giang sơn.

Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 7.
Góc game hot: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 8.

Ngoài ra, để tăng điểm kinh nghiệm cũng như tính cạnh tranh sòng phẳng, thể hiện tinh thần “máu lửa” của hàng ngàn binh sĩ Tam Quốc. Binh Pháp 37 Kế mang đến hàng loạt chiến trường cực hot, hệ thống PvP, Pk “dày đặc” khiến game thủ mải mê khám phá, nơi mà “độc nhất, vô nhị” luôn được đặt lên hàng đầu, đó cũng chính là những “mồi lửa” để “hâm nóng” trận địa một cách hào nhoáng và hoành tráng nhất.

Góc game nóng: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 9.

Hoạt động giữa các máy chủ:

– Three Kingdoms – Spy Chaos.

– Xã Tắc Liên Svr – Chiếm núi Hình Vương.

– Viễn Chinh Liên Server.

Hoạt động Pk liên tục:

– Tam Quan Diễn Võ,

– Tranh Bá Vô Song, Đấu trường,

– Tốt nhất,

– Yêu cầu Đỉnh của Thiên đường,

– Trận Hoàng Thành.

Góc game nóng: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Hình 10.
Góc game nóng: Đến đây để so tài với Gia Cát Lượng? Trò chơi sử dụng binh pháp độc đáo nhất năm nay? - Ảnh 11.

Đặc biệt là tính năng Quốc chiến, bạn có thể tham chiến bất cứ lúc nào với 3 loại lâu đài khác nhau. Hãy thoải mái điều binh khiển tướng, phòng thủ hợp lý, lập kế hoạch phù hợp, không chỉ bạn mà cả quân đoàn của bạn đều được hưởng những quyền lợi vô cùng xứng đáng.

Binh Pháp 37 Kế sẽ chính thức phát hành vào ngày 24/6. Để trải nghiệm chiến thuật “diễn sâu”, cũng như bứt phá giới hạn của “bộ não” của bạn, hãy dành thời gian chơi thử và cảm nhận trò chơi này, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Cùng 500 anh em đánh chiếm thành trì tại đây: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

Fanpage: Quân Pháp 37 Kế – SohaGame

Nhóm: Bình Pháp 37 Kế – SohaGame Official

https://gamek.vn/goc-game-hot-vao-day-de-do-tai-muu-tri-voi-gia-cat-luong-tua-game-dung-binh-phap-binh-thien- ha-doc-nhat-nam-nay-20220617153604096.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.