Diễn viên Hoàng Yến “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ sau 4 lần đổ vỡ?

Rate this post

Gần đây, thấy chị chia sẻ nhiều về việc ‘đại phẫu’ cơ thể, áp lực phải hoàn hảo khiến chị bất chấp đau đớn để làm đẹp?

Thực sự cuộc sống này có áp lực mới tạo ra kim cương, bản thân tôi luôn lạc quan và không coi vấn đề nào là áp lực. Tuy nhiên, tôi cũng không thể từ chối nếu áp lực đến với mình. Ví dụ, mọi người trìu mến gọi tôi là một người phụ nữ không tuổi. Rồi một ngày nhìn lại mình “Ôi người đàn bà không tuổi thế này sao?”. Nhiều khi định làm biếng, mệt một chút cũng không làm được. Vì vậy tôi phải làm sao để xứng đáng với danh hiệu mà mọi người đã phong tặng.

Nữ diễn viên Hoàng Yến.

Đi đâu người ta cũng nhìn tôi cười, kéo tôi lại, nhìn kỹ xem ngoài đời cô gái này thế nào. Ngoài ra, họ yêu thích suy nghĩ trẻ trung của tôi, nhiều chia sẻ trên trang cá nhân, tiktok của tôi như nói hộ tiếng lòng của bao chị em, đó là lý do nữ diễn viên Hoàng Yến được lòng nhiều người như một vị thần. tượng như vậy.

Là một người luôn truyền cảm hứng sống tích cực, yêu bản thân nên áp lực của tôi là phải luôn xinh đẹp và xinh tươi trong từng khoảnh khắc xuất hiện. Vì vậy, tôi chấp nhận đau đớn để đẹp hơn, tôi luôn tâm niệm rằng mình phải đẹp lên từng ngày, không có chuyện gì là xấu cả.

Bạn đã phẫu thuật gì?

Ồ rất nhiều, 12 loại trong tất cả. Nói chung, ngồi đây nói chuyện với anh như thế này là một nỗi đau mà tôi phải trải qua. Cái gì cũng có cái giá của nó, cái đẹp này cái giá phải trả của nỗi đau.

Từng rất sợ ‘dao kéo’, nhưng giờ dường như chị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Suy nghĩ của tôi mỗi lúc một khác. Vẻ đẹp cũng vậy, đã thay đổi. Nhiều người nói rằng một khi đã sử dụng “dao kéo” thì sẽ nghiện. Từ trước đến nay, tôi không thấy tôi nghiện phẫu thuật mà tôi nghiện làm đẹp.

Chúng ta hãy quên đi phong tục xưa, rằng phụ nữ có chồng phải sinh con, cung phụng, nhưng cuối cùng kết quả lại rất kém. Hãy thôi hy sinh vì ai, phục vụ mọi người, nhưng trước hết bạn phải biết yêu thương chính mình. Chúng ta phải đẹp mọi lúc, đẹp nhất có thể, đẹp mới giúp chúng ta tỏa sáng.

Chắc nhiều người cũng biết quá nhiều về chuyện tình cảm và đời tư của tôi. Nhưng mọi người sẽ quên theo thời gian, và tôi chắc chắn rằng họ sẽ quên. Giờ nhắc đến tôi, người ta chỉ thấy một Hoàng Yến xinh đẹp, luôn truyền cảm hứng sống tích cực cho dù cuộc đời có xô ngã cô thế nào đi chăng nữa.

Mẹ con chị có phản đối việc chị liên tục dao kéo làm đẹp không?

Bé Ươm còn quá nhỏ chưa biết gì, nhưng hai cô con gái lớn của tôi rất thương mẹ. Bản thân họ cũng rất mong muốn mẹ mình đẹp hơn dù trong mắt họ, mẹ luôn là người đẹp nhất. Một ngày trước khi phẫu thuật, con gái lớn của tôi vào phòng và nói với tôi rằng “Con làm không được hả mẹ?“. Nhưng tôi đã quyết định rồi, vì 10 ngày trước không khỏi, hôm sau lên bàn mổ, bác sĩ đã chuẩn bị hết rồi làm sao mà ‘thất bại’ được”.

Tôi khuyên như vậy, nhưng họ biết tính tôi. Bất cứ việc gì tôi quyết định làm, tôi đều nghiên cứu rất kỹ trước khi làm, không ai có thể ngăn cản được. Sau đó anh ấy ôm tôi và nói: Không ngăn được anh thì ôm em vào lòng, đau cùng em.. Tôi đã thực sự xúc động.

Ngày tôi ra viện, mẹ thương tôi lắm, mẹ bảo “Con thay mẹ đi làm”. Mẹ đã sinh ra ta và luôn coi ta là công lớn nhất mà mẹ đã gây dựng trên cuộc đời này. Cô ấy cũng chỉ nói vui thôi chứ thực ra cô ấy rất ủng hộ tôi.

Nhưng bà tôi, nói: “Bà ấy đang trả lại cho tôi tác phẩm tốt nhất khi bà ấy 16 tuổi!”. Bà tôi đã 92 tuổi và có tư duy rất văn minh. Tôi thực sự may mắn vì được sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu thương như vậy nên tôi đã có thể vượt qua được ca phẫu thuật lớn.

Yêu Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.