“Đối với một nhạc sĩ,” chất “quan trọng hơn tính mạng”

Rate this post

Trong tập thứ hai của GenZ Không (g) Lớn với các chủ đề “Mất ăn, mất ngủ vì sợ… mất chất”MC Khánh Vy đã trò chuyện cùng Wren Evans về những câu chuyện nhỏ xoay quanh Wren Evans, về việc làm nhạc, về ước mơ, về quan điểm sống về “chất”,… Với lối nói chuyện dí dỏm và thông qua cuộc trò chuyện, Wren Evans đã cho chúng ta thấy nhiều mặt khác của nam rapper nói riêng và GenZ nói chung.

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

Genz Wise (G) Big # 2: Mất ăn, mất ngủ, vì sợ … mất chất!

Với định nghĩa của từ “chất lượng” trong suy nghĩ của mọi người, Wren Evans là một người “chất lượng”.

Theo Wren Evans, có rất nhiều định nghĩa để giải thích từ “chất”. Nhưng nếu nói về kiểu tính cách mà mọi người hay nhắc đến thì anh ấy thực sự là một người rất “chất”. Theo Wren Evans, mỗi người sinh ra đều có một tính cách khác nhau, không ai giống ai, người ấy là người tốt, nhưng ngoài kia, có rất nhiều người bị như vậy.

Với định nghĩa của từ “chất lượng” trong suy nghĩ của mọi người, Wren Evans là một người “chất lượng”.

Nhưng phẩm chất của anh chàng này có gì đó hơi hoang dã, Wren Evans gọi đó là “chất đâm đầu vào người”. Tức là đứng trước một mục tiêu nào đó, anh ấy luôn giữ cho mình quyết tâm ban đầu và dù có thế nào đi nữa cũng quyết tâm theo đuổi mục tiêu đó đến cùng. Wren Evans “đập phá để bị đâm”, chỉ mừng vì đã làm được, vậy thôi.

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

“Chất ngổ ngáo” của Wren Evans còn được thể hiện rõ ở chỗ, ngay từ khi học cấp 3, chàng trai tài năng này đã ấp ủ những ước mơ và dự định khác với mọi người. Theo những người bạn thời trung học, Wren Evans là người không thích học nên bản thân nam rapper cũng đồng tình với điều đó. Bởi vì, ngay từ những ngày đầu tiên của trường trung học, Wren Evans đã nhận ra rằng thứ phù hợp nhất và hoàn toàn thuộc về cô chính là âm nhạc. Tuy nhiên, trong môi trường sư phạm, nơi mà việc học được chú trọng, định hướng của anh hoàn toàn không phù hợp. Tuy nhiên, chính nhờ “chất đâm đầu vào người” của Wren Evans đã giúp anh chàng này giữ vững mục tiêu, bám đuổi và có được Wren Evans như hiện tại.

Nói về dự định theo đuổi âm nhạc trong thời gian qua, anh chàng cho biết thêm: “Tôi không biết nhưng tôi biết rằng âm nhạc là thứ tôi phải làm. Và sau này, một người bạn tôi mới quen nói với tôi rằng lúc đó mọi người đều biết bạn sẽ làm nhạc, chỉ là không biết bạn đang làm gì. “

Nếu “chất” của Wren Evans là màu sắc thì đó là cầu vồng

Khi được MC Khánh Vy hỏi về “chất” màu của mình, Wren Evans mô tả đó là màu của cầu vồng. Anh ta tự nhận mình là người thích khoa trương. Còn với MC Khánh Vy thì linh hoạt (đa dạng), nhiều màu sắc.

Nếu “chất” của Wren Evans là màu sắc thì đó là cầu vồng

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

Tìm thấy chính mình không phải là dễ dàng. Thực tế, nhiều người đã phải mất rất nhiều thời gian, vật lộn với cuộc sống chỉ để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai”. Tuy nhiên, cũng có nhiều người khá may mắn khi ngay từ đầu đã hiểu rõ mình muốn gì và cần gì. Và Wren Evans thuộc trường hợp thứ hai. Cậu bé hiểu rõ “phẩm chất” của mình vì ngay từ đầu nó đã như vậy rồi. Theo anh, xuất phát điểm của một nghệ sĩ rất quan trọng vì nó quyết định phần nào sự nghiệp của họ. Nó cũng liên quan đến niềm tin, chỉ cần chúng ta tự tìm ra câu trả lời và tin tưởng vào nó, chúng ta nhất định sẽ giữ được phẩm chất mà chúng ta đã xác định ngay từ đầu.

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

Hổ Cáp rất nghệ thuật và Ma Kết rất lý trí

Tương tự như các GenZ khác, Wren Evans cũng khá… tâm linh khi tìm hiểu các cung hoàng đạo. Chàng trai tài năng này tiết lộ rằng anh ấy thuộc dấu hiệu nước, cụ thể hơn là cung Bọ Cạp. Bởi vì cô ấy sinh vào tháng 11, cung Mặt Trời của Wren Evans là Ma Kết, và cung Mặt Trăng là Hổ Cáp. Sự kết hợp độc đáo giữa hai dấu hiệu này đã tạo nên cá tính riêng biệt, không thể nhầm lẫn của anh chàng.

Hổ Cáp rất nghệ thuật và Ma Kết rất lý trí

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

Như MC Khánh Vy nhận xét, Wren Evans là một người bản lĩnh, anh chàng này mang đến cảm giác tin tưởng và chắc chắn cho người đối diện. Ngoài ra, Wren Evans còn là một người biết lắng nghe, một người biết cân bằng giữa những gì người khác thích và những gì mình thích. Có lẽ vì vậy mà âm nhạc của anh luôn có một nét riêng, một cái gì đó rất riêng, “mang thương hiệu” Wren Evans.

“Chất lượng” không phải là điểm đến, hành trình đó đã là “chất lượng”

Là người luôn tìm ra chất riêng của mình ngay từ đầu, nhưng theo Wren Evans, việc không tìm ra chất không phải là một điều tồi tệ. Bản chất đơn giản là chúng ta có đi tìm kiếm chính mình hay không.

Chàng trai chia sẻ: “Có, bạn có thể vội vàng nhưng bạn không cần phải vội vàng (vâng, bạn có thể vội vàng, nhưng bạn không cần phải làm) và hoàn toàn ổn, miễn là bạn tiếp tục thấy nó ổn, miễn là bạn tiếp tục tìm kiếm nó) và tôi không nản lòng, tôi sẵn sàng đón nhận tất cả những trải nghiệm mới, điều quan trọng hơn là tôi nghĩ mình giỏi hay không. Tôi mở lòng mình và đi tìm kiếm những điều mới mẻ, có thể trong những trải nghiệm mới tôi sẽ tìm thấy điều cốt yếu ”.

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

Hoàn toàn đồng tình với quan điểm của Wren, MC Khánh Vy khẳng định, hành trình đi tìm cái “chất” đó là một chặng đường rất đẹp, và chỉ cần chúng ta đi qua chặng đường đó là có chất. của riêng nó.

MC Khánh Vy hốt hoảng khi nghe Wren Evans chia sẻ

Qua phần trò chuyện của MC Khánh Vy và Wren Evans, chúng ta đã có thể hiểu hơn về con người GenZ dưới góc nhìn của chính anh. Cuộc đời là những chuyến đi dài, trên hành trình dài vô tận ấy chúng ta có thể vấp ngã, có thể tổn thương vì đánh mất chính mình hay vật lộn với câu hỏi “Tôi là ai?”, Nhưng có lẽ, chỉ cần chúng ta tin tưởng vào bản thân và không ngừng nỗ lực, kiên định với mục tiêu mà chúng ta đặt ra, thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm thấy chính mình.

Big GenZ là một chuỗi podcast về những câu chuyện xoay quanh GenZ. Tại đây, Host Khánh Vy sẽ cùng khán giả đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc về tính cách, lối sống và cách định hình bản thân của Gen Z trên hành trình trưởng thành. Với khách mời đa dạng ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực, mức độ trải nghiệm cuộc sống… cho phép Podcast này khai thác rất nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị về Gen Z.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải ứng dụng Kenh14.vn tại đây để đón xem các tập tiếp theo của GenZ Khon (G) Big vào lúc 20h00 thứ 6 hàng tuần nhé!

https://kenh14.vn/mc-khanh-vy-hot-hoang-khi-nghe-wren-evans-chia-se-cai-chat-hon-camang-song-20220702113315924.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.