Đồng hồ nữ “ngọt ngào” với mặt số làm bằng đường nguyên chất

Rate this post

Kết hợp đường với đồng hồ? Ý tưởng này có vẻ điên rồ cho đến khi Bovet cho ra mắt một trong những thiết kế mới nhất của mình: Bovet 1822 Miss Audrey Sweet Art. Để tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới, Bovet giới thiệu chiếc đồng hồ chronograph với mặt số vô cùng đặc biệt được làm từ đường nguyên chất, điều chưa từng có trong lịch sử lâu đời của ngành sản xuất đồng hồ.

Các tinh thể đường riêng lẻ được tô màu và sau đó đặt từng viên một, giống như một trò chơi ghép hình. Kết quả là một vẻ đẹp đáng kinh ngạc, mặt số quá xinh xắn và thiết kế độc đáo sẽ làm cho thời gian trôi qua của các quý cô trở nên thơ mộng và đầy màu sắc hơn. Quá trình này được hoàn thiện bằng tay và sẽ không bị phân hủy theo thời gian hoặc ngay cả trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Trong ẩm thực, đường được coi là một loại gia vị vô cùng quan trọng và không thể thay thế. Dường như không có mối liên hệ nào giữa đường và thế giới chế tác đồng hồ cho đến khi Miss Audrey Sweet Art xuất hiện, Bovet đã đưa nghệ thuật chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới, đại diện cho sự ngọt ngào và thuần khiết. , cần thiết.

Mặt số đặc biệt của Bovet Miss Audrey Sweet Art được chế tác thông qua một quy trình vô cùng phức tạp được cấp bằng sáng chế. Các nghệ nhân sử dụng một loại sơn mài phân hủy sinh học đặc biệt để sơn các tinh thể đường – một quy trình mà Bovet tuyên bố là thân thiện với môi trường. Tiếp theo, các nghệ nhân đưa từng viên pha lê vào mặt số bằng một chiếc nhíp thông qua kính hiển vi – một quá trình đòi hỏi sự tập trung và chính xác tuyệt đối.

Một
Một
Một
Các
Một
Các

Các tinh thể đường rất mỏng manh và có thể dễ dàng bị trầy xước, vì vậy nếu người thợ thủ công làm xước một trong các tinh thể trong khi chế tác, toàn bộ quá trình sẽ phải được làm lại. Cuối cùng, mặt số sau khi được lấp đầy bằng tinh thể sẽ trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao.

Vì toàn bộ quy trình đều được làm thủ công nên mỗi chiếc đồng hồ là một cá thể với thiết kế và cách phối màu độc đáo. Mặt số hoàn thiện là sự kết hợp ngọt ngào giữa kỹ thuật thủ công và các vật liệu tiên tiến, không giống như bất kỳ vật liệu nào khác từng được sản xuất trong ngành đồng hồ.

Việc đặt từng hạt đường lên mặt số dường như không đủ ngọt ngào so với tiêu chí của Bovet, vì vậy thương hiệu này còn tô điểm cho mặt số những vạch chỉ giờ có hình dáng thú vị. Chúng sẽ tạo hình trái tim đặc trưng mỗi giờ một lần khi kim phút bắt kịp kim giờ, từ đó gửi gắm thông điệp của chiếc đồng hồ đến chủ nhân về tình yêu ngọt ngào trong cuộc sống.

Một
Một
Một
Một

Không chỉ vậy, Miss Audrey Sweet Art còn tích hợp 3 phong cách đeo khác nhau: đồng hồ đeo tay truyền thống, đồng hồ mặt dây chuyền hay thậm chí là đồng hồ để bàn mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Chính nhờ chiếc vương miện có tính năng đặc biệt giúp đơn giản hóa quá trình thay đổi nằm ở vị trí 12 giờ, kết hợp với chiếc vỏ Fleurier Amadéo đã được cấp bằng sáng chế mà Miss Audrey Sweet Art mới có được khả năng phi thường như vậy.

Cung cấp sức mạnh cho Miss Audrey Sweet Art là bộ máy tự động Calibre 11BA15 với tần số 28.000 dao động / giờ cùng khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ và khả năng chống nước 30m. Vòng bezel và khóa được đặt bằng 103 viên kim cương tròn đều (khoảng 2 carat), vương miện và vòng tay được đặt bằng sapphire cabochon 0,72 carat để tăng thêm độ tinh xảo.

Một
Một
Các
Một
Các
Một

Đối với phụ nữ, xem giờ vẫn là một loại hình nghệ thuật, còn Miss Audrey Sweet Art là hiện thân cho sự lãng mạn của người nghệ sĩ với 8 phiên bản khác nhau với các gam màu tím, xanh, đen, xám. , xanh lá, hồng, vàng hoặc các thiết kế đặc biệt với dải màu có hiệu ứng lan tỏa nóng – lạnh hoặc hiệu ứng chuyển sắc từ đậm sang nhạt.

Theo Bovet, mặt số Sweet Art so với mặt số “bình thường” của Miss Audrey sẽ đắt hơn khoảng 3.000 USD vì quy trình hoàn thiện cực kỳ phức tạp. Hiện tại, Bovet Miss Audrey Sweet Art mới có giá 28.000 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published.