Dự án âm nhạc “Alice in Wonderland” tuyển diễn viên tại Việt Nam

Rate this post

Chiều 29/6, Nhà hát Kịch Việt Nam và Tập đoàn Pacific Ocean Partners đã ra mắt dự án nhạc kịch “Alice ở xứ sở thần tiên”.

Đây là vở nhạc kịch dựa trên tiểu thuyết thiếu nhi của tác giả người Anh – Charles Lutwidge Dodgson, từng được dàn dựng thành công tại nhiều nước trên thế giới và sẽ được dàn dựng tại Việt Nam. Vở nhạc kịch có sự tham gia của Viện Âm nhạc Úc (AIM – trường nghệ thuật lâu đời nhất tại Úc) cùng xây dựng dự án âm nhạc dành cho giới trẻ Việt Nam.

Lực lượng sáng tạo của vở nhạc kịch đều là những nghệ sĩ, diễn viên trẻ. Ban tổ chức sẽ tuyển chọn diễn viên của cả Australia và Việt Nam, dành cho các bạn trẻ từ 14 tuổi trở lên, không chuyên và có niềm đam mê nghệ thuật nhằm tìm kiếm những vai diễn phù hợp với kỹ thuật biểu diễn. cao. Thời gian thử giọng trong hai ngày (13 và 14/7) tại Nhà hát Lớn Việt Nam. Vở nhạc kịch sẽ diễn ra trong hai đêm 3 và 4/10/2022 tại Nhà hát Lớn Việt Nam.

Phát biểu tại lễ công bố, Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Xuân Bắc, Giám đốc nghệ thuật của dự án nhấn mạnh: “Alice in Wonderland” là chương trình định hướng các giá trị văn hóa và thẩm mỹ cho thế giới. thanh niên và tạo điều kiện để các em phát huy khả năng nghệ thuật. Hội diễn là cơ hội, là sân chơi cho tất cả các bạn trẻ, chuyên và không chuyên … miễn là có đam mê, yêu nghệ thuật và đáp ứng được yêu cầu của chương trình. Gửi đi. Chúng tôi sẽ có những buổi hòa nhạc miễn phí dành cho những khách mời đặc biệt là giáo viên ở các trường cấp 2 và cấp 3, nhằm góp phần phát triển nghệ thuật cho giới trẻ ngay từ khi mới bắt đầu. trường học”.

Cố vấn nghệ thuật của dự án, Nghệ sĩ ưu tú Đặng Châu Anh cho biết: “Với đội ngũ sáng tạo trẻ trung, năng động, chúng tôi hứa hẹn đây sẽ là một chương trình độc đáo và ý nghĩa dành cho khán giả”. .

Tin, ảnh: KHÁNH HÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published.