“Đừng học, chúng ta tốt hơn nhiều”

Rate this post

Là một game 3Q thế hệ mới, Thái Hư Tam Quốc được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới mẻ với công năng “chữa bệnh” cho người chơi sau mỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng. Chưa kể gameplay theo thời gian đã bắt mắt, đặc biệt là về đồ họa theo phong cách anime cũng đủ gây ấn tượng mạnh, nhìn là phải tò mò muốn thử.

Chơi 18 máy chủ, đánh giá ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 1.

Fanpage của game cũng như group cộng đồng liên tục đăng tải hình ảnh / video teaser nào là đội Chấm – biệt kích – đội Bất Tử, nào là Quyết Chiến Chích Bích, Nhất Thống Cửu Châu, mở khóa biểu cảm. Cảm giác được chơi trò “ú òa” cùng Boss khiến 500 anh em vô cùng thích thú. Quá sốt ruột, cộng đồng bắt đầu đổ xô đổ bộ máy chủ quốc tế để chơi, vừa để chờ đợi, vừa trải nghiệm trước khi tích lũy kinh nghiệm.

Chơi 18 máy chủ, xếp hạng ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 2.

Rào cản ngôn ngữ có lẽ là khó khăn lớn nhất đối với game thủ, nhưng một khi 500 anh em đã thích thì… khỏi cần hiểu ngôn ngữ. Game vẫn chơi, sức chiến đấu vẫn không đổi, đây là tướng tấn công hay phòng thủ, cần gì phải nâng trước thứ nên gọi là “đầu óc có kiến ​​thức”.

Chơi 18 máy chủ, xếp hạng ... 54 đội hình TOP máy chủ quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 3.
Chơi 18 máy chủ, xếp hạng ... 54 đội hình TOP máy chủ quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng ta kém hơn nhiều - Ảnh 4.

Chỉ chờ không lâu nữa, Thái Hư Tam Quốc sắp chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ở thời điểm mới chân ướt chân ráo quen nhau, chúng tôi từng đánh giá rằng các game thủ nước ngoài cũng có những cách xếp hàng khá hay và đáng học hỏi (dù đã leo lên top ngay trên BXH). sau vài ngày). Tuy nhiên, một game thủ mới đây đã đưa ra quan điểm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chuyện là anh chàng đã từng hoạt động ở nhiều máy chủ và xác minh rằng hầu hết TOP 1-3 tất cả các máy chủ đều tin tưởng vào một tướng: Lữ Bố. Ngược lại, ở các vị trí từ TOP 4 trở xuống, việc lựa chọn đội hình phong phú và khác biệt hơn rất nhiều, thường không trùng hợp.

Chơi 18 máy chủ, đánh giá ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 5.

Top 1-3 máy chủ rất thích đội hình Lữ Bố

Điều này làm nảy sinh hai quan điểm: 1 là Lu Bu quá mạnh; 2 máy chủ TOP có phải quá “lười biếng” trong việc tìm hướng đi mới, chủ yếu thu thập các danh tướng Tam Quốc để “làm đẹp đội hình”?

Lữ Bố trong Thái Hư Tam Quốc sẽ mạnh ai và hống hách?

Để giải đáp vấn đề này, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra sức mạnh thực chiến của Lữ Bố bằng video dưới đây.

Điểm nổi bật của Lu Bu – Thái Hư Tam Quốc

Lữ Bố trong Thái Hư Tam Quốc là một tướng mạnh đảm nhiệm vai trò sát thương chính, với bộ kỹ năng nổ cực mạnh, bỏ qua kẻ địch, liên tục tăng tấn công cho bản thân và buff gián tiếp cho cả đội. Đặc biệt, khi ra trận với Viên Thiệu, Đổng Trác sẽ kích hoạt Loạn Đấu của Quan Hùng, gây 1000% sát thương lên tất cả kẻ địch, đồng thời tăng 20% ​​ATK của tướng chúng ta trong 5s.

Chơi 18 máy chủ, xếp hạng ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 7.

Lu Bu có mạnh không? Câu trả lời là có, nhưng nếu nói là mạnh nhất, bá chủ vượt mọi biện pháp đối phó thì không thể. Có thể thấy rõ nhất là khi đặt cạnh Lữ Bố và Quan Vũ, Chiến Thần gần như không tạo ra quá nhiều chênh lệch, kể cả về các đòn đánh phối hợp cũng không gây khó chịu bằng.

Tiêu điểm của Quan Vũ – Thái Hư Tam Quốc

Mỗi combo trong Thái Xu Tam Quốc sẽ có một hiệu ứng đi kèm, và những ai đam mê chiến thuật đều hiểu rằng một chiêu thức tấn công thuần túy sẽ rất dễ bị phản đòn, còn những tác dụng bất lợi như xóa điểm phối hợp, khóa giận, câm lặng … sẽ có tác dụng đòn bẩy hơn nhiều. Vì vậy, nói Lữ Bố “đơn thương độc mã” là không đúng.

Máy chủ TOP “lười suy nghĩ”?

Có lẽ. Đây không phải là điều lạ, bởi một khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, nếu không có đối thủ xứng tầm, bạn sẽ không còn ý chí, hoài bão. Lúc này, đội hình dùng để bảo vệ đấu trường sẽ được mặc định là đội hình đua top.

Chơi 18 máy chủ, đánh giá ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 9.

Tuy nhiên, dẫn đầu về chỉ số trận chưa bao giờ là vấn đề được game thủ Việt quan tâm quá nhiều. Cái thú của dòng game này là vận dụng đầu óc tính toán, tính toán bộ kỹ năng và đưa ra các biện pháp đối phó để giành chiến thắng, đối thủ càng đông thì chiến thắng càng mạnh.

Chơi 18 máy chủ, đánh giá ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 10.
Chơi 18 máy chủ, đánh giá ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 11.

Trong Thái Xu Tam Quốc, sức chiến đấu chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định chiến thắng

Chính vì vậy, chủ thread mới nhận xét rằng việc spam Lữ Bố trong đội hình là điều “không nên học” từ các server hàng đầu nước bạn. Trước những quân bài có tác dụng đa dạng, cấm chiêu, giảm tấn công và khống chế mạnh như Điểu Thuyên, Tư Mã Ý, Lưu Bị, từ “thuần tấn công” là quá nguy hiểm. Thay vào đó, game thủ nên nghiên cứu thêm một số loại đội hình chuyên biệt khác để tự do xoay chuyển tùy theo từng kẻ thù.

Chơi 18 máy chủ, đánh giá ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 12.

Quan điểm của chủ đề nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng Thái Hư Tam Quốc. QQuá khứ đã chứng minh game thủ Việt am hiểu dòng game chiến thuật hơn hẳn bạn bè quốc tế, hay nếu xét về độ sáng tạo và độ “dị” thì không ai bằng. Chất lượng game như nhau, tính năng như nhau nhưng cách game thủ nước ta sử dụng và chơi game luôn rất khác nhau.

Kết thúc

Dù chưa ra mắt nhưng có vẻ như Thái Hư Tam Quốc sẽ là mảnh đất chiến thuật hấp dẫn mà các game thủ đam mê dòng game này khó lòng bỏ qua. Những thay đổi táo bạo về lối chơi cũng như chiều sâu phát triển tướng của Thái Hư Tam Quốc là một tín hiệu đáng mừng cho dòng game chiến thuật tại Việt Nam. Đã đến lúc game thủ Việt trải nghiệm những cảm giác mới, thử thách mới và đây chính là thứ họ cần.

Chơi 18 máy chủ, xếp hạng ... Đội hình 54 máy chủ TOP quốc tế, game thủ Việt thở dài: Không nên học, chúng tôi quái hơn nhiều - Ảnh 13.

Thái Hư Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Đăng ký trước để nhận rương SSR tùy chọn ngay hôm nay.

Link đăng ký tải trước: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Fanpage: Thái Hư Tam Quốc

https://gamek.vn/choi-18-may-chu-danh-gia-54-doi-hinh-top-server-quoc-te-game-thu-viet-tho-dai-khong-nen-hoc- hoi-chung-ta-quai-hon-nhieu-20220628110150548.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.