FE CREDIT nhận giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng SMBC Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã vinh dự được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao tặng cúp vàng danh giá “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”. cơ quan.

Ngày 25/6/2022, tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức “Lễ Công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam”. Năm 2022 ”.

Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Nam uy tín, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế. “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” là giải thưởng tôn vinh các thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm, uy tín trong lòng người tiêu dùng, tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi. loi ích xã hôi.

Vượt qua vòng kiểm định khắt khe, FE CREDIT đã vinh dự được xướng tên và nhận cúp vàng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”. Thành công này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ trong chiến lược phát triển thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm, ứng dụng công nghệ số,… giúp hàng triệu người Việt Nam đến gần hơn với tài chính. tiêu dùng chủ đạo, an toàn và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người.Đại diện FE CREDIT nhận giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”

Nhìn vào chặng đường phát triển của FE CREDIT, có thể thấy doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc có nhiều bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ và xây dựng hệ sinh thái số xoay quanh hành vi tiêu dùng của khách hàng. Hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của FE CREDIT không ngừng phát triển và đa dạng, bao gồm: cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, mua điện thoại, thẻ tín dụng,… Mỗi sản phẩm đều được “thiết kế riêng” để phù hợp với từng đối tượng, giúp nâng cao trải nghiệm, tiết kiệm thời gian và Giá cả. Ngoài ra, để tăng sự hài lòng của khách hàng, FE CREDIT luôn chú trọng cải tiến và chuẩn hóa quy trình giao dịch. Tất cả nhân viên luôn được tăng cường đào tạo và ứng dụng kỹ thuật số vào thực tế công việc hàng ngày.

Giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của FE CREDIT. Với nội lực và không ngừng nâng cao về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ đã nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng, giúp FE CREDIT khẳng định năng lực vượt trội của mình trong ngành tài chính tiêu dùng, tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.