Furmark là gì? Cách đơn giản và hiệu quả nhất để tải xuống Furmark

Rate this post

Nếu bạn yêu thích những game yêu cầu cấu hình cao hoặc sử dụng các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng thì bắt buộc bạn phải có một chiếc card đồ họa tốt nhất và CPU phải luôn hoạt động ổn định. Để làm được như vậy, FurMark là phần mềm hỗ trợ không thể thiếu cho máy tính để bàn giá rẻ của bạn. Để tìm hiểu sơ qua về FurMark là gì cũng như cách tải và cài đặt phần mềm, hãy cùng Sforum xem bài viết dưới đây nhé.

FurMark là gì?

FurMark là phần mềm dùng để đánh giá card màn hình giúp người dùng đánh giá GPU trên máy tính của bạn và đánh giá card đồ họa của bạn một cách chính xác và hiệu quả. Phần mềm cho phép bạn đặt GPU của mình dưới áp lực lớn và kiểm tra các giới hạn của nó. FurMark là một phần mềm nổi tiếng về đo điểm chuẩn GPU.

FurMark Test có một thuật toán tuyệt vời được sử dụng để kiểm tra hiệu suất của card đồ họa (GPU). Bạn có thể chọn hoặc đặt GPU theo cách thủ công cho tác vụ với nó. Phần mềm có các cửa sổ cụ thể hiển thị các phần khác nhau của GPU.

Phần mềm cung cấp một giao diện đơn giản và hiển thị các khía cạnh khác nhau trên GPU. Furmark là một bài kiểm tra ứng suất GPU nhẹ, dễ sử dụng, đã là lựa chọn tiêu chuẩn trong 5 năm qua. Cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình card đồ họa trong một môi trường được kiểm soát chặt chẽ.

Đặc điểm của FurMark

  • Giúp người dùng kiểm tra tính ổn định của card màn hình.
  • Mô phỏng một số tình huống mà thẻ video của bạn có thể gặp phải.
  • Kiểm tra hệ thống làm mát của CPU.
  • Cấu hình một số thông số của máy tính.
  • Điểm chuẩn GPU chính xác.
  • Tùy chỉnh và thiết lập các cài đặt trước để sử dụng.
  • Nhanh chóng và đáng tin cậy.
  • Giao diện dễ dàng cho người dùng.
  • Theo dõi nhiệt độ GPU và ghi lại trong một tệp.

Cách tải và cài đặt FurMark trên máy tính Windows 7, Win 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web để Tải xuống FurMark tại đây> Chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau khi chọn phiên bản> Nhấp vào Tải xuống.

Bước 3: Tệp được tải xuống dưới dạng .exeHệ điều hành Windows.dmghệ điều hành Mac > Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấp vào tệp.

Bước 4: Giao diện cài đặt hiện ra, bấm vào Tôi chấp nhận đồng ý> Nhấn tiếp.

Bước 5: Tiếp theo bạn Nhấp vào Duyệt qua nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu trữ sau khi cài đặt FurMark hoặc để mặc định> Tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: Trong bước này, bạn chọn thư mục Start Menu, Phần này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm FurMark nhưng không quá quan trọng> Nhấn tiếp.

Bước 7: Tiếp theo, bạn tích vào ô “Tạo lối tắt trên màn hình” để tạo biểu tượng trên Màn hình nền> Chọn xong, Tiếp tục nhấn Next.

Bước 8: Nhấp vào Cài đặt để quá trình cài đặt FurMark diễn ra.

Bước 9: Lúc này, phần mềm sẽ gửi một số thông tin, bạn không thể đọc và nhấn tiếp.

Bước 10: Sau khi cài đặt FurMark hoàn tất, bạn Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất cài đặt. Bây giờ bạn có thể sử dụng FurMark rồi.

Giao diện của FurMark chủ yếu tập trung vào các tính năng như GPU, kiểm tra CPU và mô phỏng một số tình huống mà bạn có thể gặp phải.

Tóm tắt bài kiểm tra FurMark

Phần mềm FurMark là một ứng dụng nhanh và hiệu quả để kiểm tra điểm chuẩn của card đồ họa GPU một cách nhanh chóng. Phần mềm rất dễ sử dụng đối với giao diện được cung cấp. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm FurMark cũng như cách tải phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúc may mắn.

Xem thêm: Thủ thuật máy tính hay

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published.