game thủ sẽ thành hot girl với 8 bí quyết chụp hình selfie này

Rate this post

chụp hình selfie là một trong những những quyết định hiện nay của hồ hết người sử dụng laptop. Và sở hữu những album lung linh như hot girl là điều nhưng mà game thủ nữ nào cũng muốn, để trợ giúp game thủ luôn có những album thật sáng san sớt sẽ trợ giúp game thủ trở thành hot girl với 8 bí quyết chụp hình selfie. Hãy tạo cho mình một bộ hình thật xinh đẹp với 8 bí quyết gợi ý từ san sớt game thủ nhé!

game thủ sẽ thành hot girl với 8 bí quyết chụp hình selfie

1. Nghiêng đầu

Nghiêng đầu sẽ trợ giúp game thủ có thể làm nổi trội gò má và đôi mắt. Đôi mắt game thủ sẽ to hơn và lung linh hơn so với việc chụp thẳng.

bi quyet chup anh selfie dep 1

2. Đặt máy cao hơn đầu

Góc máy cao sẽ trợ giúp game thủ có được những album mang tính nghệ thuật cao hơn. Trong khi góc máy cao sẽ trợ giúp game thủ có thể khoe được những bộ y phục dễ thương của mình.

bi quyet chup anh selfie dep 5

3. Tạo dáng khuôn mặt để thêm năng lượng cho từng album

Khi chụp hình game thủ không nên cố tỏ ra lạnh lùng hoặc ỉu xìu vì điều này khiến album của game thủ mất sức sống. game thủ nên cười hoặc tạo dáng khuôn mặt để album sinh động và thu hút hơn.

bi quyet chup anh selfie dep 7

4. Khoe triệt để các khối nổi trên khuôn mặt

Việc khoe các khối nổi trên khuôn mặt sẽ khiến album của game thủ có hồn và thu hút hơn. game thủ có thể thực hiện việc này bằng cách chọn góc máy và phối hợp với độ sáng thích hợp. Nếu game thủ có khuôn mặt tròn thì đừng nên chụp chính diện nhưng mà hãy đưa máy chéo lên cao, nhìn camera và hơi nghiêng cằm ngược với góc máy. Hoặc game thủ có thể đưa ánh sáng chiếu chéo từ trên xuống vừa trợ giúp mũi game thủ nhìn cao hơn và khuôn mặt cũng được nổi các góc lên.

bi quyet chup anh selfie dep 2

5. Để cơ chế đen trắng

Ảnh trắng đen sẽ khiến album của game thủ nghệ thuật hơn và thông qua đó game thủ có thể che đi những thiếu sót về da như  vết thâm trên da hay đôi môi không hồng hào như mong muốn.

bi quyet chup anh selfie dep 3

6. sử dụng tóc che bớt khuôn mặt

Mái tóc sẽ trợ giúp game thủ trở thành quyến rũ hơn. Việc sử dụng tóc để che mặt còn trợ giúp khuôn mặt game thủ trở thành thon gọn hơn.

bi quyet chup anh selfie dep 4

7. Làm trò 

Những bức hình nhắn nhít, làm trò sẽ trợ giúp game thủ trở thành dễ thương hơn. Hãy thử ngay cách này game thủ nhé!

bi quyet chup anh selfie dep 8

8. chụp hình qua gương

chụp hình qua gương sẽ trợ giúp game thủ nổi trội hơn vì cách này trợ giúp phân tán sự tập trung của người xem. Người xem sẽ không tập trung vào 1 điểm nhưng mà phân tán sự lưu ý đều album trợ giúp game thủ che đi thiếu sót và làm nổi trội vóc dáng của mình hơn.

bi quyet chup anh selfie dep 6

Trên đó là 8 bí quyết chụp hình vô cùng hữu ích, hãy tận dụng những bí quyết này để có được những album đẹp như hotgirl game thủ nhé!

Xem thêm các ứng dụng thay đổi ảnh Selfie đẹp:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.