Giải mã sức hút của FWD đối với các tài năng công nghệ trẻ

Rate this post

Là một công ty có văn hóa đề cao sự sáng tạo, khác biệt và sẵn sàng thay đổi, không ngạc nhiên khi FWD rất được lòng người lao động trẻ và mới đây được bình chọn là Top 50 Thương hiệu. Nhà tuyển dụng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam năm 2022.

Giải mã sức hút của FWD đối với tài năng trẻ ngành công nghệ - ảnh 1

FWD tự hào là môi trường làm việc đề cao sự đổi mới

Một môi trường thúc đẩy sự đổi mới

Với tầm nhìn “thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm” và giá trị cốt lõi 5C bao gồm: Cam kết, Sáng tạo, Chủ động, Cởi mở và Quan tâm, FWD đang từng bước thay đổi định kiến ​​của nhiều người về bảo hiểm. một môi trường làm việc khô khan và cứng nhắc của ngành bảo hiểm.

Thay vào đó, các bạn trẻ đang làm việc tại FWD được khuyến khích thể hiện khả năng sáng tạo và thế mạnh của mình thông qua các chương trình như i-Dare, i-Develop, hay Student Springboard Innovation Challenge…. Mọi sáng kiến ​​của người lao động đều được tôn trọng, ghi nhận và đầu tư thực hiện. Đây có thể coi là yếu tố quan trọng tác động đến sự nhiệt tình của mỗi nhân viên, để tất cả cùng nhau hoàn thiện công việc và không ngừng phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, thuộc tính thương hiệu của FWD được xây dựng theo hướng sáng tạo, mới mẻ, dễ dàng kết nối với những tâm hồn trẻ thơ. Hoạt động truyền thông tràn đầy năng lượng tích cực và màu sắc tươi trẻ của FWD đã nhận được sự đồng cảm và yêu mến của đông đảo các bạn trẻ. Yếu tố này cũng đã góp phần giúp FWD trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều lao động trẻ với tinh thần đổi mới, sẵn sàng thử thách trên mọi nẻo đường để xác lập giá trị mới.

Giải mã sức hút của FWD đối với các tài năng công nghệ trẻ - ảnh 2

FWD lọt Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng Thu hút nhất cho Sinh viên Việt Nam 2022

Cơ hội đột phá cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ

Thông qua việc ứng dụng hàng loạt công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, công nghệ voicebot, dữ liệu lớn, FWD đang mở ra nhiều cơ hội việc làm liên quan đến công nghệ số cho các chuyên gia trẻ. Tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thể hiện năng lực và tạo ra giá trị.

\N

Chương trình Sau đại học Kỹ thuật số do FWD triển khai từ năm 2021, tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp đam mê phân tích dữ liệu, blockchain, AI, cloud, machine learning … phát triển tài năng trong môi trường với công nghệ số hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng mới.

Ông Đào Hữu Phúc, Phó Tổng Giám đốc Công nghệ Thông tin và Vận hành FWD Việt Nam, cho biết: “Là một công ty bảo hiểm thế hệ mới, FWD có nhiều điểm chung với thế hệ trẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường để việc bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu, dễ tham gia và dễ yêu cầu hơn cho mọi người. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tham gia cùng chúng tôi và cùng nhau thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm ”.

Giải mã sức hút của FWD đối với tài năng trẻ ngành công nghệ - ảnh 3

Tham gia FWD là cơ hội để các tài năng công nghệ trẻ bứt phá

Bên cạnh chương trình Tài năng số trẻ, FWD còn tạo điều kiện để sinh viên năm 3, năm 4 ứng dụng những kiến ​​thức trên giảng đường Đại học vào môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình Thực tập sinh hè. (Thực tập sinh FWD). Ba tháng thực tập tại FWD sẽ tạo nên một mùa hè ý nghĩa, giúp các bạn trang bị hành trang cần thiết cho tương lai.

FWD đang cho thấy rõ sức hút của doanh nghiệp đối với tài năng trẻ. FWD cũng được kỳ vọng là nơi ươm mầm những ý tưởng lớn, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trở thành những người tiên phong tạo ra những giá trị mới cho chính mình và cho khách hàng.

Sự khảo sát Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn sinh viên Việt Nam 2022 là chương trình đo lường mức độ hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín hiện nay do Anphabe triển khai. Chương trình khảo sát kéo dài trong 6 tháng với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp, được đánh giá bởi 13.667 sinh viên thuộc 10 chuyên ngành khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.