Giải pháp nào khi Facebook siết quảng cáo?

Rate this post

Khi Facebook thắt chặt quảng cáo

Theo anh Nguyễn Anh Tuấn, nếu trước đây chỉ cần có Facebook cá nhân là có thể chạy quảng cáo thì nay việc chạy quảng cáo trên Facebook để tiếp thị sản phẩm, thu hút khách hàng đang gặp rất nhiều khó khăn.

Kể từ năm 2020, Facebook thắt chặt chính sách quảng cáo nên các chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp bị ảnh hưởng khá nặng nề, đặc biệt là với thị trường Việt Nam. Hiện tại, có người còn không quảng cáo được, có người quảng cáo được, tốn rất nhiều tiền công cụ hỗ trợ.

Lý giải nguyên nhân, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ, ở Việt Nam hiện nay đang xảy ra vấn đề “đốt tiền” – người chạy quảng cáo dùng thủ thuật để không phải trả tiền cho Facebook. Do đó, Facebook không có thiện cảm với các nhà quảng cáo tại Việt Nam, và các nhà quảng cáo minh bạch cũng bị ảnh hưởng, gặp nhiều khó khăn trong việc quảng bá, tiếp thị trên Facebook.

Để đối phó với những tiêu chuẩn khắc nghiệt của Facebook, nhiều nhà quảng cáo đã sử dụng các chiêu trò để “đánh lừa” AI của Facebook như giả mạo địa chỉ IP hoặc các thủ thuật khác tinh vi hơn. Tuy nhiên, những chiêu trò này thường không mang lại hiệu quả cao và lâu dài vì Facebook là một công ty toàn cầu, rất dễ để họ phát hiện ra những mánh khóe này.

Giải pháp nào khi Facebook siết quảng cáo?  - Ảnh 1.

“Khi phát hiện quảng cáo không minh bạch, Facebook sẽ đưa tài khoản vào danh sách đen, khiến quảng cáo không hiệu quả” – Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, có những thời điểm Facebook nới lỏng chính sách, nhưng sẽ có vài lần trong năm Facebook siết chặt chính sách quảng cáo. Do đó, nhà quảng cáo sẽ mất nhiều chi phí vật chất, chi phí quảng cáo dù quảng cáo vẫn không hiệu quả. Đó là những trở ngại rất lớn.

Viakhoe – Giải pháp quảng cáo Facebook dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả

Nhận thấy những trở ngại trên đã khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc tiếp thị – quảng cáo: tốn nhiều chi phí và nhân lực cho việc quảng cáo Facebook. Thấu hiểu nỗi đau này, AT Agency do Nguyễn Anh Tuấn làm Giám đốc đã phát triển hàng loạt hệ thống sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam giải quyết vấn đề này.

Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Chúng tôi có giải pháp, nguồn lực, công cụ và cách thức để giúp tất cả khách hàng vượt qua những rào cản này. Chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo Facebook, tài khoản quảng cáo để hỗ trợ khách hàng có thể chạy quảng cáo với chi phí thấp và hiệu quả cao, đặc biệt nếu khách hàng gặp phải quá nhiều Hạn chế Thứ hai, chúng tôi hỗ trợ khách hàng xây dựng và thiết lập môi trường trong sạch về thiết bị và IP mạng. Từ đó Facebook sẽ không khóa tài khoản và không vô hiệu hóa tài khoản của doanh nghiệp. ”

2 webiste Viakhoe.com và Viakhoe.net do AT Agency phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng thường xuyên, tối ưu liên tục trên nền tảng Tiktok và Facebook. Cụ thể, chúng bao gồm: Thông qua wrapper, tài nguyên – tài liệu quảng cáo, nền tảng giúp tăng tương tác và bán hàng, và các khóa huấn luyện về quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội.

Giải pháp nào khi Facebook siết quảng cáo?  - Ảnh 2.

Hình ảnh trang web viakhoe.com

Anh Nguyễn Anh Tuấn tự hào “Trong khi các bên đang rao bán tài khoản nick Facebook bị hack (chiếm đoạt nick Facebook) của người khác thì tôi yên tâm cung cấp dịch vụ pháp lý vì nguồn lực do tôi tự lập và quy trình làm.”

Ngoài việc cung cấp nguồn lực để chạy quảng cáo, chuyên gia Nguyễn Anh Tuấn còn mở các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu để khách hàng hiểu và nắm bắt vấn đề, từ đó có cái nhìn sâu sắc và hướng giải quyết. giải quyết vấn đề.

Giải pháp nào khi Facebook siết quảng cáo?  - Ảnh 3.

Buổi đào tạo của chuyên gia Nguyễn Anh Tuấn

Trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội như hiện nay, việc quảng cáo – Marketing trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok là vô cùng quan trọng để bắt kịp thời đại cũng như mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chạy quảng cáo và Marketing trong thời đại cạnh tranh này đã khó, nay lại càng khó hơn khi Facebook đưa ra những điều khoản “khắt khe”.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức, các chủ doanh nghiệp, nhà quảng cáo cần sử dụng các dịch vụ hỗ trợ uy tín để việc chạy quảng cáo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây cũng là giải pháp tối ưu giúp tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

https://cafebiz.vn/giai-phap-nao-khi-facebook-that-chat-quang-cao-20220705121556645.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.