Giật mình phát hiện trăn vàng “khủng” nằm trên nóc ô tô giữa ban ngày

Rate this post

Theo Ettoday, sự việc xảy ra trên một tuyến đường cao tốc ở Hồ Nam (Trung Quốc) vào ngày 3 tháng 7. Khi đó, những người chạy xe trên đường đã được phen ngất ngây khi chứng kiến ​​cảnh một con trăn vàng lớn quấn chặt, cố thủ trên nóc một chiếc ô tô màu trắng.

Chiếc xe lao đi rất nhanh, vượt quá tốc độ cho phép và con trăn thì liên tục lạng lách, có lẽ đang muốn bám chặt. Tuy nhiên, do chiếc xe di chuyển quá nhanh nên con trăn đã bị văng xuống đường khi bò ra phía sau xe.

Giật mình khi phát hiện ra một

Một con trăn vàng có kích thước “khủng” treo cổ trên ô tô.

Rất may, các công nhân bảo trì đường cao tốc đã kịp thời bắt con trăn nên con vật không bị tai nạn, thương tích, cũng như không gây nguy hiểm cho người. Không rõ con trăn sau đó được trả lại cho chủ hay thả về tự nhiên.

Sau khi được đăng tải, cảnh tượng trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng con trăn là thú cưng của chủ nhân, do ô tô mở cửa sổ nên đã bò ra ngoài và rơi xuống đường.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

– Đây là con rắn cưng của chủ nhân, thật là đáng sợ.

– Hẳn là thú cưng của chủ xe, trăn vàng là thú cưng yêu thích của giới nhà giàu.

“Cũng may là ban ngày, còn ban đêm nhìn cảnh này chắc tôi đã dọa ngất xỉu rồi.”

– Vật nuôi đi lạc không biết.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một con trăn quấn quanh ô tô. Nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến ​​cảnh tượng kinh dị đó.

Tuy nhiên, theo trang Instagram NatureLife_OK, hình ảnh trong video chỉ là mô hình ở vườn thú. Gần đó, người dân còn đặt một quả trứng trăn khổng lồ để tăng thêm phần thú vị cho khung cảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.