Giới thiệu FL Studio – Cách tải xuống trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Rate this post

FL Studio được biết đến là phần mềm chỉnh sửa âm nhạc được nhiều nghệ sĩ trên thế giới sử dụng để tạo nên những bản hòa âm ấn tượng.

Bạn có bao giờ thắc mắc các nhà sản xuất âm nhạc ngày nay thường sử dụng phần mềm nào và công việc của họ được thực hiện như thế nào không? Bây giờ, chúng ta có thể trải nghiệm và tìm hiểu một chút về cách làm nhạc thông qua phần mềm FL Studio.

Đây là phần mềm khá phổ biến hiện nay, được nhiều nghệ sĩ sử dụng. Hãy cùng Sforum khám phá một chút thông tin về phần mềm này nhé.

Giới thiệu FL Studio

Được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 1997, FL Studio đã là ứng dụng âm thanh kỹ thuật số (DAW) được ưa chuộng trong 24 năm qua. Đây là sản phẩm của công ty Image-Line ở Bỉ.

Giới thiệu FL Studio - Phần mềm chỉnh sửa âm nhạc

Nhắc một chút về thuật ngữ DAW, viết tắt của cụm từ Digital Audio Workstation có nghĩa là chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Một ứng dụng DAW có khả năng tạo ra những bản nhạc cực bắt tai chỉ bằng một thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại.

Và đó là vai trò của FL Studio. Để sử dụng thành thạo phần mềm này, người dùng cần bỏ chút thời gian tìm hiểu hoặc làm theo các bài hướng dẫn trên mạng.

Những đặc điểm chính

Một yếu tố khiến FL Studio ngày càng trở nên phổ biến là hỗ trợ đa nền tảng. Ứng dụng có sẵn trên Windows, Android, iOS và thậm chí cả hệ điều hành Harmony của Huawei.

Là ứng dụng được nhiều DJ hay Producer tin dùng, FL Studio mang đến khả năng biên tập và làm nhạc ấn tượng khi tích hợp đầy đủ âm thanh của các nhạc cụ và hiệu ứng EDM.

Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu vô số tính năng tiện lợi khác hỗ trợ trong quá trình sáng tác và biểu diễn.

Tải xuống FL Studio

FL Studio 20 là phiên bản mới nhất của phần mềm DAW này, mang đến những cập nhật hoàn hảo cho FL Studio 12 trước đó.

Tải xuống máy tính

Trên PC, phần mềm này được cung cấp dưới dạng 4 gói tương ứng với 4 mức giá khác nhau bao gồm: 99 USD, 199 USD, 299 USD và 499 USD. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn một cách phù hợp.

Giới thiệu FL Studio - Phần mềm chỉnh sửa âm nhạc

Để mua và tải xuống FL Studio trên máy tính của bạn (cả Windows và macOS), vui lòng đọc liên kết bên dưới:

Tải xuống điện thoại của bạn

Như đã nói ở trên, FL Studio có mặt trên 3 hệ điều hành smartphone hiện nay là Android, iOS và Harmony OS. Giá cho ứng dụng trên cả ba nền tảng là khoảng 15 USD. Vui lòng đọc liên kết tương ứng bên dưới để mua và tải về.

Kết thúc

Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm sản xuất âm nhạc thì FL Studio luôn là lựa chọn tốt khi được trang bị các tính năng đa dạng và dễ sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.