Gợi ý 5 concept chụp hình chân dung nàng thơ hot nhất 2021

Rate this post

Chụp hình chân dung nàng thơ đang là xu hướng đang được khác nhau nhiều người nổi tiếng và các game thủ trẻ ưa thích. Những bức hình lãng mạn, “thơ thơ mộng mộng” hoá thân cho game thủ phát triển thành nàng công chúa vô cùng nữ tính. MABOO studio sẽ gợi ý cho game thủ những concept chụp chân dung nàng thơ siêu hot của năm nay.

Chụp nàng thơ công chúa cùng váy bồng xoè

Concept công chúa cổ tích cùng y phục váy hồng nhiều tầng xoè rộng vô cùng nổi trội.

chụp hình nàng thơ cùng hoa

Hoa luôn là biểu tượng của sự nữ tính, dù là chụp hình cùng 1 rừng hoa hay chụp hình cùng vài bông hoa dại, game thủ đều có thể có những shoot hình “thơ thơ”.

 

Chụp hình nàng thơ ngược sáng

Chụp hình ngược sáng là chất xúc tác tuyệt vời cho các bức hình nàng thơ, game tiên chỉ cần một chiếc váy đơn giản hoặc được may bằng chất liệu voan xuyên thấu cũng có thể có những bức hình “thần tiên tỷ tỷ”.

 

Chụp hình nàng thơ cùng phông trơn

Nếu game thủ thực sự tự tín vào nhan sắc của mình, sao không thử chụp hình chân dung đặc tả cùng phông trơn?

 

Chụp hình nàng thơ cùng cảnh cổ điển

Bên cạnh việc chụp hình nàng thơ với hoa, chụp hình chân dung nàng thơ với background hoặc y phục cổ điển cũng làm cho album của game thủ thực sự cảm xúc.

Nếu game thủ đang tìm một thợ chụp ảnh để ghi lại bộ hình chân dung nàng thơ tại TPHCM, hãy liên lạc ngay với MABOO Studio để ảnh viện trợ giúp game thủ có một album ảnh kỷ niệm thật đáng nhớ nhé.

Tham khảo thêm

5 kín chụp hình bầu đẹp không nên bỏ qua

10 kinh nghiệm chụp hình bầu cho người lần đầu làm mẹ

10 điều cần kiêng kỵ khi chụp hình game thủ nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.