Hải Phòng đăng cai tổ chức chương trình “Lập kỷ lục với bản đồ Việt Nam”

Rate this post

Theo thông báo từ Ban tổ chức, chương trình do OTV Media – đơn vị sở hữu cộng đồng Otofun, Công ty TNHH Kinh doanh, Thương mại và Dịch vụ Vinfast thực hiện với sự hỗ trợ của Ban quản lý Khu du lịch Quốc tế. Dragon Hill và sự hỗ trợ của UBND quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Chương trình dự kiến ​​xác lập kỷ lục “Xếp hình nhiều ô tô nhất” với 1.700 ô tô và “diễu hành nhiều ô tô nhất” với 500 xe nổi dọc bãi biển Đồ Sơn, được Tổ chức Di sản Thế giới công nhận. Việt Nam và đẳng cấp quốc tế.

Nơi được chọn để tổ chức chương trình xác lập kỷ lục gắn bản đồ Việt Nam là Khu du lịch quốc tế Rồng Đại Dương – Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây là khu du lịch mới đưa vào khai thác tại Đồ Sơn với tổng diện tích 480ha, là địa điểm thích hợp để tổ chức các hoạt động quy mô lớn.

Để chuẩn bị cho chương trình, hơn 700.000 khối cát đã được bơm cấp tốc trong vòng một tháng để lấp đầy hồ sâu 3,5m, tạo nên một mặt bằng bằng phẳng và rộng rãi, rộng tới 16ha, phục vụ cho việc đi lại, xếp hình của hàng nghìn chiếc ô tô.

Theo đại diện Ban tổ chức, sau khi hoàn thành bản đồ Việt Nam, một chiếc dù cơ giới sẽ kéo lá cờ Tổ quốc trên bầu trời để bắt đầu màn chào cờ đầy cảm xúc của tất cả các thành viên tham gia. Bản đồ được tạo thành từ 1.700 ô tô.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh và Truyền thông của dự án, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức chương trình cho biết: Khu du lịch quốc tế Dragon Hill đã chính thức mở cửa đón khách du lịch từ ngày 30/4, đón hàng trăm của hàng nghìn du khách đến Bãi Rồng tham quan, trải nghiệm làn nước biển trong xanh, cát trắng mịn trải dài gần 2km. Đồng thời, đây cũng là nơi được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện lớn, với quy mô gần 5000 người tham dự.

Bên cạnh chương trình lập bản đồ kỷ lục, còn có hàng loạt hoạt động khác thu hút du khách như: Trình diễn ánh sáng nghệ thuật tương tác 3D Mapping trên biển lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; màn trình diễn Drift đỉnh cao từ các tay đua chuyên nghiệp; Giải vô địch Gymkhana Otofun với tổng giải thưởng 70 triệu đồng; lái thử nhiều loại xe mô tô, ô tô điện Vinfast với quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay; Chương trình dạ tiệc với 1.500 người tham gia.

Ngay sau khi mở đăng ký, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thành viên trên cả nước. Sự kiện này là cơ hội để quảng bá du lịch Hải Phòng trong thời kỳ hậu đại dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.