Hàng loạt sân chơi ngoại khóa hấp dẫn khi còn là sinh viên HUTECH

Rate this post

Những sân chơi hoành tráng, mang hơi hướng chuyên nghiệp cũng là điểm nhấn hấp dẫn cho cuộc sống đại học sôi động của sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Hãy cùng điểm qua các sân chơi để xem cuộc sống sinh viên tại ngôi trường này có gì thú vị nhé!

Hàng loạt sân chơi ngoại khóa hấp dẫn khi còn là sinh viên HUTECH - Ảnh 1.

Sinh viên HUTECH luôn có cơ hội trải nghiệm những sân chơi hoành tráng

Đấu trường thể thao đa dạng: Từ Đại hội Thể thao HUTECH đến hàng loạt giải đấu

Rèn luyện sức khỏe, xả stress hiệu quả, tăng cơ hội kết giao bạn bè,… là những lý do nổi bật khiến sinh viên ngày càng yêu thích các hoạt động thể thao hơn. Tại HUTECH, dàn “vận động viên” ngoài các câu lạc bộ còn có các Đại hội thể thao HUTECH hoành tráng, hay các giải thể thao mở rộng thu hút đông đảo sinh viên các trường đại học khác tham gia.

Là sự kiện truyền thống từ nhiều năm nay, Đại hội thể thao HUTECH năm nay thu hút hơn 1600 “vận động viên” tham gia với nhiều nội dung thi đấu gồm Bóng đá (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Bóng rổ nam, Điền kinh, Cờ vua, Cheerleading, … – quy mô “khủng” tạo không khí thể thao sôi động. Trong khi đó, các giải thể thao mở rộng do HUTECH tổ chức như Giải Futsal sinh viên, Giải bóng chuyền sinh viên cũng quy tụ trung bình từ 10 – 20 trường ĐH mỗi đợt, mang đến điểm hẹn thú vị cho tất cả sinh viên. những người đam mê thể thao trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Không chỉ là niềm vui, những sân chơi này là cơ hội để các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, từ đó trở nên năng động, hoạt bát và năng động hơn.

Hàng loạt sân chơi ngoại khóa hấp dẫn khi còn là sinh viên HUTECH - Ảnh 2.

Các giải Bóng chuyền và Bóng rổ mở rộng thu hút đông đảo sinh viên các trường tham gia

Sân chơi – biểu diễn văn nghệ: Điểm hẹn “thử lửa” của hàng loạt nghệ sĩ sinh viên

Trường đại học đa ngành nhưng thường giống trường văn hóa nghệ thuật – đó hẳn là ấn tượng chung nếu bạn đến HUTECH vào mùa sân chơi nghệ thuật.

Nổi bật nhất có thể kể đến Miss HUTECH và Tài năng HUTECH – hai cuộc thi đã trở thành thương hiệu và là khởi đầu của nhiều gương mặt ấn tượng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Cả hai sân chơi này đều được tổ chức theo hình thức chuyên nghiệp, với dàn cố vấn tên tuổi giúp thí sinh phát triển bản thân – như Miss HUTECH 2021 vừa qua, Á hậu Kim Duyên, MC Quỳnh Hoa, …

Hàng loạt sân chơi ngoại khóa hấp dẫn khi còn là sinh viên HUTECH - Ảnh 3.

Miss HUTECH – nơi phát hiện ra nhiều gương mặt Hoa hậu tiềm năng

Rõ ràng, với rất nhiều sân chơi để thể hiện tài năng và học hỏi, sinh viên HUTECH sẽ có thêm nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân, tiếp thêm chút “lửa” cho đam mê hay tiến thêm một bước trên con đường “ra biển lớn”. – như Á hậu Thúy An, Á hậu Minh Anh, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Thanh Khoa. Hoặc nếu không muốn chọn con đường trở thành người nổi tiếng, bạn vẫn có thể tự tin hơn vào bản thân, có những kỷ niệm thời đại học sôi động đáng nhớ.

Sân chơi học thuật “khủng” cùng các doanh nghiệp đồng hành

Các cuộc thi học thuật là “giảng đường” sôi động để củng cố kiến ​​thức, học hỏi bạn bè. Hơn nữa, với một trường đại học có mạng lưới kết nối doanh nghiệp chặt chẽ như HUTECH, đây còn là cơ hội để gặp gỡ những chuyên gia thường xuyên lọt vào mắt xanh của các doanh nghiệp.

Hàng loạt sân chơi ngoại khóa hấp dẫn khi còn là sinh viên HUTECH - Ảnh 4.

Mỗi sân chơi học thuật của sinh viên HUTECH đều có một doanh nghiệp đồng hành

Đó có thể là cuộc thi Tìm kiếm tài năng công nghệ thông tin với sự “hỗ trợ” của FPT Software, Fujinet Systems, TMA Solutions hay Hội Tin học TP.HCM; Thách thức Thiết kế Web với Hạt giống CP; Cuộc thi khởi nghiệp HUTECH Startup Wings với Tổ chức Startup Việt Nam và các Báo Diễn đàn Doanh nghiệp; hay HUTECH Designer với các NTK Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa,… Dù chọn chuyên ngành nào trong số gần 60 chuyên ngành đào tạo tại trường hiện nay, sinh viên cũng có thể khẳng định mình với những sân chơi học thuật hoành tráng. như là.

Với phương châm “chơi mà học”, các sân chơi học thuật còn giúp sinh viên HUTECH khám phá thêm nhiều kiến ​​thức mới, tìm thêm cảm hứng cho các công trình, dự án. Tham gia các hoạt động ngoại khóa còn buộc sinh viên phải học cách quản lý thời gian và tổ chức công việc – một phần trong bí kíp sinh viên HUTECH phát triển toàn diện và tự tin khẳng định bản thân.

https://kenh14.vn/loat-san-choi-ngoai-khoa-hap-dan-khi-ban-la-sinh-vien-hutech-20220630132038377.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.