Hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 – công nghệ phẫu thuật mắt mới tại Việt Nam

Rate this post

Cung cấp các giải pháp cho các vấn đề về mắt như: Phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể, LASIK, ghép giác mạc,… có thể thu hút nhiều bệnh nhân hơn. Tuy nhiên, hạn chế là cần nhiều thiết bị khác nhau để thực hiện các thủ tục này. Gần đây, nhiều bệnh viện và trung tâm nhãn khoa lớn đã bắt đầu sử dụng hệ thống máy phẫu thuật FEMTO LDV Z8 để thực hiện cả phẫu thuật giác mạc và đục thủy tinh thể. Đây là hệ thống tia laser Femtosecond 3 trong 1 có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong một nền tảng.

Hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 - công nghệ phẫu thuật mắt mới tại Việt Nam - 1

Công nghệ Femtosecond laser hiện đại mở ra giải pháp điều trị tật khúc xạ và đục thủy tinh thể mới.

FEMTO LDV Z8 được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Ziemer (Thụy Sĩ). Đây là một hệ thống laser di động tối ưu hóa các quy trình phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể tiên tiến của bác sĩ; hiện đang được đánh giá cao về khả năng ứng dụng các phương pháp phẫu thuật mới, vượt trội:

– Công nghệ – CLEAR: Áp dụng phương pháp tách các tấm nhu mô không tạo vạt, hạn chế tối đa biến chứng khi phẫu thuật, phục hồi thị lực nhanh chóng.

– Công nghệ FLACs – phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể thế hệ tiếp theo, tối ưu hóa hiệu quả điều trị khi ứng dụng trên thiết bị FEMTO LDV Z8.

FEMTO LDV Z8 sở hữu thiết kế tuyệt vời, mang đến những tính năng vượt trội giúp bác sĩ thuận tiện trong việc điều trị:

Công nghệ Femtosecond laser năng lượng tối thiểu: FEMTO LDV Z8 được thiết kế để phẫu thuật mắt chính xác và nhẹ nhàng tối đa. Sử dụng năng lượng thấp trên mỗi xung trong dải nanoJoule giúp giảm thiểu tổn thương mô, kết hợp với tốc độ lặp lại xung cao trong dải MHz cho phép các điểm bắn laser chồng lên nhau, dẫn đến bề mặt nhẵn. Nhu mô nhẵn và hoàn chỉnh, giúp nâng cao khả năng phục hồi thị lực của bệnh nhân.

Hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 - công nghệ phẫu thuật mắt mới tại Việt Nam - 2

Khả năng di chuyển khi di chuyển Hệ thống laser di động: FEMTO LDV Z8 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển giữa các phòng mổ thông qua hệ thống con lăn.

Lên lịch phẫu thuật với hình ảnh OCT: Tính năng Intraoperative OCT, độc quyền trên nền tảng Z8, giúp bác sĩ phẫu thuật quan sát và kiểm soát tốt hơn vùng điều trị trong quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh độ nét cao: Tay cầm tích hợp và camera chất lượng cao giúp bác sĩ đặt tay cầm hút dễ dàng hơn và kiểm soát hình ảnh tốt hơn.

Linh hoạt với quy trình làm việc: FEMTO LDV Z8 có một cánh tay có khớp nối rất linh hoạt, cho phép tích hợp liền mạch vào quy trình phẫu thuật. Cấu trúc độc đáo này giúp bác sĩ dễ dàng đặt tay cầm qua mắt, tùy chỉnh theo vị trí đầu của bệnh nhân, giúp kiểm soát tốt hơn việc điều trị.

Hiện nay, hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 đang được sử dụng tại các bệnh viện và trung tâm nhãn khoa lớn tại Việt Nam, áp dụng phương pháp cắt nhu mô giác mạc – CLEAR và phương pháp mổ đục thủy tinh thể toàn thân. tiếp theo – FLACS. Đây là bước đột phá về công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe mắt của người Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VIỆT CẦN

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Lầu 5, 781 / C1 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (+84) 28 6290 8200 – Fax: (+84) 28 6290 8230.

Văn phòng hà nội

Tầng 4, 110 Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 6261 1511 – Fax: (+84) 24 6261 1311.

Leave a Reply

Your email address will not be published.