Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng … hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác

Rate this post

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm hát “Ôi cuộc đời ơi” – Ảnh: HUY HẠNH

Chương trình nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh – Tên tuổi vàng chói lọi là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2022) trong khuôn khổ Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh. năm 2022.

Đây là hoạt động do Ban tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn của TP.HCM, do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.

Đêm nhạc được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên các hạ tầng truyền thông số của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ. của Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh…

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 2.

Chương trình văn nghệ mang đến nhiều tiết mục đầy màu sắc – Ảnh: HUY HẠNH

Chương trình nghệ thuật được xây dựng thành 3 chương bao gồm: Kỷ niệm về một thành phố trẻ, Tự hào về thành phố tôi yêuSunshine City với sự tham gia của các nghệ sĩ như: Trọng Phúc, Ngọc Đợi, Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng, Cao Công Nghĩa, Thanh Sử, Lưu Hiền Trinh, Phạm Thế Vĩ, Thùy Trinh, Thanh Tâm, Duyên Huyền, Hồ Tuấn Phúc, Thu Thủy, rapper T-One, LC, Benjo, nhóm MTV, nhóm V.Music, nhóm Mắt Ngọc …

Ca sĩ Phạm Thế Vĩ mở đầu chương trình bằng hai ca khúc ca ngợi Thành phố Hồ Chí Minh và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gồm: Thành phố tôi yêu Tiếng hát từ thành phố mang tên bạn.

Nhóm MTV mang đến một ca khúc quen thuộc Thành phố trẻ Nhưng với bản phối mới mẻ, trẻ trung, khán giả không khỏi lắc lư theo giai điệu.

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 3.

Nhóm MTV khuấy động sân khấu với bản phối mới sôi động ca khúc Thành phố trẻ – Ảnh: HỮU HẠNH

Các ca sĩ Thanh Sử, Cao Công Nghĩa, Lưu Hiền Trinh, Thùy Trinh, Thanh Tâm, Ngọc Tuấn hòa âm qua 2 ca khúc Tình ca tuổi trẻ Thành phố của tình yêu và nỗi nhớ.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm thay đổi không khí bằng ca khúc vui tươi, rộn ràng, mang năng lượng tích cực Ôi cuộc sống thân yêu trước những tràng pháo tay như sấm của khán giả.

Hồ Trung Dũng tiếp tục chương trình với ca khúc Thành phố mãi mãi một tình yêu thể hiện tình cảm của người dân thành phố đối với Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa đi xa.

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trọng Phúc và Ngọc Đợi biểu diễn ca cổ Sức sống của những dòng sông – Ảnh: HỮU HẠNH

Ca sĩ Hiền Thục, thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương lần lượt mang đến cho khán giả ca khúc Gọi mùa Thành phố nào?. Trong đó, bài hát Thành phố nào? do chính Nguyễn Thái Dương sáng tác, được khán giả yêu thích trước đó. Trong chương trình này, khán giả cảm nhận được một màu sắc mới bởi sự thể hiện của các nhóm nhảy.

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 5.

Nguyễn Thái Dương với “Thành phố có gì” – Ảnh: HỮU HẠNH

Khán giả khá thích thú với liên khúc cuối cùng của chương trình gồm các ca khúc: Thành phố của tôi thật đẹp, Thành phố thân mến, Xin chào Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Thành phố ngàn tình yêu được trình diễn sôi động bởi các rapper T-One, LC và Benjo, khiến khán giả phải nhún nhảy theo những giai điệu hấp dẫn.

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 6.

Nhạc rap tô thêm màu sắc trẻ trung cho chương trình – Ảnh: HUY HẠNH

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 7.

Hiền Thục hát “Gọi mùa” ngọt ngào – Ảnh: HỮU HẠNH

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 8.

Nhóm V.Music và nhóm Mắt Ngọc biểu diễn liên khúc “Tự hào TP.HCM – Hãy vươn cao hơn nữa” – Ảnh: HỮU HẠNH

Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ... hát mừng 46 năm thành phố mang tên Bác - Ảnh 9.

Đêm nhạc đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả – Ảnh: HỮU HẠNH

Thành phố Hồ Chí Minh – Tên tuổi vàng chói lọi Đó cũng là chương trình bế mạc Lễ hội TP.HCM kéo dài trong 3 ngày qua với nhiều hoạt động hấp dẫn, bồi đắp tình yêu của khán giả đối với mảnh đất phương Nam bao dung, giàu tình cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.