Hiệp hội tài trợ mua lại CardUp, mở rộng dịch vụ thanh toán kỹ thuật số

Rate this post

Funding Societies – một nền tảng tài trợ kỹ thuật số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thông báo rằng họ đang hợp nhất với CardUp – một nhà cung cấp giải pháp thanh toán ở Đông Nam Á.

Giá trị của thương vụ không được tiết lộ, nhưng Funding Societies tin rằng, thông qua giao dịch này, công ty sẽ có được khả năng thanh toán thương mại của CardUp, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ cho người nhận không có thẻ ngân hàng. (trong nước và xuyên biên giới), chấp nhận thanh toán trực tuyến, các công cụ tự động hóa hóa đơn, giấy phép và tích hợp của CardUp với các đối tác kinh doanh phần mềm bên thứ ba.

Việc tích hợp CardUp sẽ bổ sung cho các dịch vụ của Hiệp hội tài trợ, cung cấp trải nghiệm cho vay và thanh toán thống nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên toàn khu vực, cho phép họ quản lý và thanh toán chi phí, nhận thanh toán và vay vốn, tất cả được tích hợp trong một kỹ thuật số duy nhất nền tảng.

Việc mua lại là một bước tiến mới đối với Hiệp hội tài trợ được thực hiện nhờ vòng tài trợ Series C + trị giá 294 triệu đô la vào tháng 2 năm 2022 và diễn ra ngay sau khoản đầu tư gần đây vào Bank Index ở Indonesia, công ty đã ra mắt thẻ tín dụng ảo Elevate ở Singapore cũng như ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.một
(Từ trái sang) Ông Kelvin Teo, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hiệp hội tài trợ và Bà Nicki Ramsay, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CardUp

Ra mắt vào năm 2016 với trụ sở chính tại Singapore, CardUp là giải pháp thanh toán giúp các cá nhân và doanh nghiệp thực hiện thanh toán cho nhà cung cấp và thu tiền kỹ thuật số từ khách hàng. Có mặt tại Singapore, Malaysia và Hồng Kông, CardUp đã phục vụ hàng chục nghìn khách hàng bao gồm các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty trên nhiều lĩnh vực B2B và C2B.

Các doanh nghiệp sử dụng CardUp cho các khoản thanh toán liên quan đến bảng lương, tiền thuê nhà, thuế doanh nghiệp, các khoản thanh toán cho nhà cung cấp, các khoản phải thu và các tài khoản chi phí xuyên biên giới.

Ông Kelvin Teo, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Funding Societies Group, cho biết: “Biết đến Nicki và CardUp từ năm 2018, chúng tôi nhận thấy sự phù hợp về văn hóa và chiến lược của CardUp. Sở hữu CardUp cho phép các Hiệp hội cấp vốn đi tắt để dẫn đầu và tăng tốc vị trí dẫn đầu thị trường FinTech trong khu vực, tích hợp khả năng thanh toán, trải nghiệm người dùng nâng cao và cấp phép địa phương vào trải nghiệm cho vay kỹ thuật số của họ. tôi tại các thị trường lớn ”.

Việc sáp nhập diễn ra vào thời điểm cơ hội vì các doanh nghiệp vừa và nhỏ được coi là động lực chính thúc đẩy thị trường tài chính kỹ thuật số của ASEAN đạt giá trị 60 tỷ USD vào năm 2025, trong khi lĩnh vực thanh toán kinh doanh của khu vực đang tăng trưởng với tốc độ kép hàng năm (CAGR) là 10 % trong vòng 5 năm tới.

Việc mua lại này sẽ góp phần vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các quy trình tài chính SME ở Đông Nam Á, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời phục vụ khách hàng doanh nghiệp tốt hơn. thông qua các công cụ và dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo.

Nicki Ramsay, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CardUp, cho biết việc sáp nhập phản ánh sức mạnh tổng hợp chiến lược và văn hóa của cả hai bên, đoàn kết trong sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. và cải tiến nhỏ quy trình vận hành và quản lý dòng tiền.

Khi việc sáp nhập hoàn tất và được các cơ quan quản lý chấp thuận, Hiệp hội tài trợ sẽ chào đón Nicki Ramsay vào đội ngũ quản lý của mình để lãnh đạo hoạt động kinh doanh thanh toán trong khi vẫn giữ chân tất cả nhân viên. của CardUp trên khắp Châu Á.

CardUp sẽ tiếp tục vận hành các dịch vụ tiêu dùng và kinh doanh và duy trì mối quan hệ lâu dài với các ngân hàng, tổ chức phát hành và các đối tác truyền thông. Hiệp hội tài trợ và Cardup ​​sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau dưới hình thức bổ sung tài năng, cơ sở vật chất, cũng như quan hệ đối tác ngân hàng và đối tác công nghệ để tiếp tục trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đông Nam Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published.