Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?

Rate this post

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức đã chia sẻ thông tin trên tại buổi họp báo chính thức phát động cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam 2022. Buổi họp báo vừa diễn ra chiều nay, 6-7 tại TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Hoa hậu việt nam là đấu trường nhan sắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Cuộc thi do Báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Bông sen vàng tổ chức. Cứ hai năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lại được tổ chức một lần.

Nghị định 144/2020 / NĐ-CP về hoạt động nghệ thuật biểu diễn có hiệu lực từ ngày 1/2/2021 được coi là “cánh cửa mở” cho các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Rất nhiều người hâm mộ quan tâm, liệu cuộc thi Hoa hậu việt nam Liệu năm 2022 có sự “nới lỏng” cho các thí sinh đã qua “dao kéo”, thí sinh chuyển giới hay không?

Về vấn đề thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên, nhà báo Lê Xuân Sơn- Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết. Hoa hậu việt nam có quan điểm không chấp nhận can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo giống người thật.

Tuy nhiên, các quy định vẫn được nới lỏng, chẳng hạn như chấp nhận những ứng viên có thể xăm lông mày và can thiệp vào răng ở một mức độ nhất định.

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong. ẢNH: TP.

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  ảnh 3

Họp báo chính thức khởi tranh Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  4 .  ảnh

Nhà sử học Dương Trung Quốc tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Ảnh: PT

Nói về Top 3 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết Ban tổ chức hài lòng với sự cống hiến của các bạn trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh.

Bất chấp dịch bệnh phức tạp, Top 3 Hoa hậu Việt Nam vẫn nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động của Báo, Trung ương Đoàn, các hoạt động xã hội tình nguyện.

“Hai năm qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn ra được những người xứng đáng, chúng tôi xin cảm ơn các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã ủng hộ cuộc thi” – Tổng Biên tập báo Tiền Phong bày tỏ.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ cô đã thay đổi rất nhiều sau cuộc thi. Áp lực giúp cô trưởng thành từng ngày.

“Đối với Tiên, Hoa hậu Việt Nam là cái nôi nuôi dưỡng của rất nhiều cô gái và Tiên luôn ấp ủ dự thi” – Nguyễn Thúc Thùy Tiên tâm sự.

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  ảnh 5

Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà trả lời báo chí. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  ảnh 7

Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: PT

Hoa hậu Việt Nam 2022 có chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?  số 8 .  ảnh

Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: PT

Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chia sẻ, năm nay cuộc thi sẽ có những hoạt động mới, mang lại lợi ích thiết thực cho các thí sinh, tạo thêm nhiều kỹ năng giúp ích cho các thí sinh trong cuộc thi và trong tương lai.

Dự kiến, đầu tháng 10, Ban tổ chức Hoa hậu việt nam sẽ tổ chức hai đợt sơ khảo miền Bắc và miền Nam.

Tháng 11, Vòng Chung kết sẽ được tổ chức Hoa hậu việt nam thay vì tổ chức thêm hai vòng chung kết khu vực để chọn ra những người vào chung kết.

Cuối cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 dự kiến ​​tổ chức sau ngày 15/12.

Mang về cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Việt Nam bao nhiêu tiền?

Mang về cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Việt Nam bao nhiêu tiền?

(PLO) – Mạng xã hội lan truyền tin đồn, Bông sen vàng chi 50 tỉ đồng cho Việt Nam đăng cai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Sự thật của tin đồn này như thế nào?

Hình ảnh bốc lửa của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong trang phục bikini

Hình ảnh bốc lửa của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong trang phục bikini

(PLO) – Hình ảnh các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bốc lửa trong bộ bikini trong đêm chung kết, khiến người đẹp nhớ mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.