Hoa hậu Việt Nam 2022: Không nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình

Rate this post

Hoa hậu Việt Nam 2022: Không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình - Ảnh 1.

Công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 tại TP.HCM – Ảnh: BTC

Chiều 6-7, tại TP. Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố những điểm mới của hội thi năm nay.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiên phongtrưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 – cho biết cuộc thi tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của người con gái Việt Nam.

Thí sinh đăng quang có đủ tư cách để hoàn thành tốt các sứ mệnh đối với xã hội, là đại diện xứng đáng của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Điểm mới của cuộc thi năm nay là có nhiều hoạt động bổ ích thiết thực, rèn luyện thêm kỹ năng sống cho các bạn thí sinh, để các bạn bước ra từ cuộc thi là một con người hoàn hảo.

Ở phần thi ứng xử, thí sinh bắt buộc phải trả lời bằng tiếng Việt để thể hiện hết những điều thí sinh muốn chia sẻ. Nếu ứng viên muốn thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình, họ sẽ được tạo thêm cơ hội để trả lời.

Về điều kiện dự thi, nhà báo Lê Xuân Sơn nhấn mạnh, thí sinh dự thi phải có vẻ đẹp tự nhiên. Ban tổ chức không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo khuôn mặt. Tuy nhiên, những ứng viên đã xăm lông mày hoặc có can thiệp nha khoa ở một mức độ nhất định mới được phép tham gia.

Về giải thưởng, những năm trước, giá trị tiền mặt của cuộc thi hoa hậu là 500 triệu đồng, nhưng năm nay dự kiến ​​là 350 triệu đồng.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết nhà sử học Dương Trung Quốc tiếp tục đồng hành Hoa hậu Việt Nam 2022 với tư cách là một cố vấn đặc biệt. Trước đó, nhà sử học Dương Trung Quốc từng 3 lần liên tiếp giữ vai trò trưởng ban giám khảo Hoa hậu việt nam.

Về thành phần ban giám khảo năm nay, ông Sơn cho biết không mời giám khảo quốc tế và sẽ công bố dần.

Dự án từ thiện được coi là “đặc sản” của Hoa hậu việt nam. Năm nay, ban tổ chức tiếp tục đầu tư cho các dự án từ thiện, tổ chức theo nhóm, thực hiện khoảng 15 tập phát sóng trên THVL để quảng bá cho cuộc thi.

Lịch thi đấu Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra trong 3 tháng, từ tháng 10-12. Vòng sơ khảo diễn ra tại Hà Nội và TP.

Dự kiến, đêm chung kết diễn ra vào trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published.