Hóa thân thành người mẫu xuất hiện trên bìa tạp chí cực sang chảnh mà không cần đến ê-kíp hậu trường, hãy thử ngay nhé!

Rate this post

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bức ảnh ngoại cảnh thông thường? Bạn muốn hóa thân thành người nổi tiếng xuất hiện trên bìa tạp chí? Bạn muốn bộ ảnh của mình trông sang trọng và lôi cuốn như các ngôi sao trong showbiz?

Xin chào các bạn, hôm nay Sforum mang đến cho các bạn một kỹ thuật cực hay trong PicsArt Series giải cứu thế giới trong bức ảnh này. Cùng theo dõi và bắt đầu thử nghiệm ngay bây giờ!

Không cần đội mà vẫn muốn làm bìa tạp chí sang trọng, liệu có được không?

Thời gian gần đây, concept chụp ảnh giống người nổi tiếng trở nên phổ biến và được nhiều “trai xinh gái đẹp” lăng xê nhiệt tình. Nhưng để có một bức ảnh như nghệ sĩ trên tạp chí thì không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn muốn có một bức ảnh giống như tạp chí mà vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì công cụ chỉnh sửa ảnh PicsArt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

PicsArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ, mổ xẻ” những bức ảnh, lồng ghép chúng lại với nhau và tạo ra những tác phẩm đầy chất ảnh. nghệ thuật, có một không hai từ ánh sáng, màu sắc đến phông nền, bố cục…. Vui lòng tải ứng dụng PicsArt trên nền tảng App Store hoặc CH Play sau đó cấp các quyền truy cập cần thiết cho ứng dụng. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, một hiệu ứng phông nền vô cùng độc đáo giúp những bức ảnh của bạn lung linh như trên tạp chí. Cùng nhau làm thử nhé!

Cách chỉnh sửa ảnh bìa tạp chí lôi cuốn, sang trọng

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng PicsArt và thiết lập các điều kiện ban đầu, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Để chọn ảnh muốn chỉnh sửa phông nền theo ý muốn, vui lòng bấm vào biểu tượng dấu cộng màu hồng trong giao diện chính và chọn hình ảnh mong muốn.

Bước 2: Chọn phông nền cho bức ảnh.

Dưới thanh công cụ, vuốt để chọn mục Tiểu sửbấm chọn tỷ lệ 3: 4 và thu nhỏ, căn chỉnh ảnh sao cho chính giữa khung hình, chủ thể (người) ở trung tâm. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc phải để lưu các chỉnh sửa trên.

Bước 3: Tạo mặt nạ hình dạng cho hình ảnh.

Tiếp theo, bạn bấm vào mục mặt nạ hình, chọn mặt nạ hình tròn, hình vuông, trái tim… tùy theo thẩm mỹ của bạn. Sau đó, điều chỉnh mặt nạ hình dạng để che đối tượng và đặt đối tượng vào trung tâm.

Bước 4: Chỉnh sửa nền vừa tạo.

Để làm cho hình ảnh thú vị hơn, hãy chọn biểu tượng Tẩy xóa hình cục tẩy, để xóa lớp mặt nạ che đi phần cơ thể. Nếu bạn vô tình xóa nhầm, hãy chọn Khôi phục để thực hiện lại hành động. Tiếp theo, tăng Minh bạch của mặt nạ thành 100 và chọn Màu Bg để chọn màu nền yêu thích của bạn. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng dấu kiểm ở góc bên phải để lưu hành động cuối cùng.

Bước 5: Chọn nhãn trang trí cho nền tạp chí.

Hình ảnh giống bìa tạp chí hơn nếu bạn chọn thêm nhãn dán trang trí vào ảnh bằng cách chọn mục Nhãngõ tìm kiếm Tạp chí Văn bản và tùy chọn nhãn văn bản phù hợp với ảnh >> Cắt dán ảnh của bạn, căn chỉnh nhãn để vừa với khung của bạn. Điều chỉnh màu sắc cho bức ảnh lung linh hơn nếu bạn muốn. Chọn biểu tượng dấu tích ở góc phải để tiếp tục.

Bước 6: Sao lưu và các tùy chọn khác.

Đến đây, bức tranh đã hoàn thành, hãy lưu lại và nhấn Tiết kiệm và tùy chọn: Tải lên một cách riêng tư, Lưu hoặc Chia sẻ với (bạn bè, mạng xã hội). Hoàn thành chỉ với một nút nhấn Đã hoàn thành là được.

Sự kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các bước thực hiện trên Picsart để có một bức ảnh đẹp như trên tạp chí. Bạn đã thử biến hóa bức ảnh của mình theo concept trên chưa? Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.