Học sinh VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên kỳ thú tại trường hè 2022

Rate this post

Chạm tới thiên nhiên, kết nối thế giới với hàng loạt chủ đề học tập siêu thú vị

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để trẻ có những chuyến phiêu lưu kỳ thú, tự mình tìm ra câu trả lời về những điều xung quanh, đồng thời tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Tất cả đều diễn ra tại lớp học tiếng Anh hè Super Summer 2022: Amazing Adventures của VUS.

Lớp học tiếng Anh hè VUS Super Summer 2022 được chia thành hai giai đoạn gồm “Chạm tới thiên nhiên” và “Kết nối với thế giới – con người”. Từ 14 chủ đề khác nhau, học sinh có thể mở rộng tầm hiểu biết không chỉ về thiên nhiên kỳ bí, rộng lớn mà còn chiêm nghiệm được nền văn hóa đa dạng và phong cách sống phong phú của người dân các nước.

Với chặng đầu tiên tập trung vào chủ đề thiên nhiên, mỗi ngày hè của học viên VUS luôn ngập tràn nội dung học tập mới, từ Cuộc sống dưới lòng đại dương, Sắc màu của khu rừng đến cách sinh tồn dưới lòng đại dương. Nam Cực thường tìm hiểu về những điều kỳ diệu của Hệ Mặt trời.

Học viên VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên kỳ thú tại khóa học hè 2022 - 1
Sinh viên Young Leaders thảo luận về các chủ đề thuyết trình.
Học viên VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên thú vị tại khóa hè 2022 - 2
Giao tiếp với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động mang tính tương tác cao.

Sau mỗi chặng đường, các học viên tại VUS còn được tham gia “Ngày hội tổng kết” với nhiều hoạt động thú vị, vừa để đúc kết những gì học được, vừa để chia sẻ những kinh nghiệm đặc biệt với bạn bè. cái bè.

Tận hưởng một mùa hè tràn ngập niềm vui với nhiều hoạt động

Mặc dù cùng khai thác chủ đề thiên nhiên nhưng đối với học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi, VUS đặc biệt chắt lọc nội dung học tập sáng tạo, dưới nhiều hình thức nhằm khơi dậy niềm đam mê học hỏi và khơi dậy trí tưởng tượng của các em trong độ tuổi này. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ VR hiện đại, trẻ có thể tận mắt chứng kiến ​​những hình ảnh, video sống động về rừng xanh, đại dương, vũ trụ và cả những vùng đất chưa được khai phá. Đây cũng chính là tinh thần “Mở thế giới từ trong lớp học” mà chương trình tiếng Anh trẻ em SuperKids mới muốn mang đến.

Học viên VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên thú vị tại khóa hè 2022 - 3
Trải nghiệm kính VR hiện đại với nội dung sống động.
Học viên VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên thú vị tại khóa hè 2022 - 4
Làm việc trên nhiều dự án sáng tạo cùng nhau trong lớp.

Thầy Adam – giáo viên của một trong những lớp tiếng Anh hè Super Summer 2022 chia sẻ: “Việc lớp học trở lại sau một năm tạm hoãn vì dịch bệnh đã nhen nhóm trong các em học sinh tinh thần tích cực, niềm vui khám phá và thái độ hăng say trau dồi tiếng Anh. Phần lớn có được là nhờ các chủ đề học tập phong phú, đa dạng. trong lớp năm nay mà bình thường tôi không có cơ hội để luyện tập ở nhà. ”

Cải thiện kỹ năng thuyết trình của bạn ngay trong lớp học tiếng Anh

Đây cũng là năm đầu tiên VUS mở rộng các lớp tiếng Anh hè dành cho học viên Young Leaders (11-15 tuổi). Ở độ tuổi này, nói trước đám đông, bày tỏ quan điểm mạch lạc và bày tỏ ý kiến ​​ban đầu là những kỹ năng không thể thiếu trên hành trình trưởng thành.

Vì vậy, đối với lớp học tiếng Anh hè của nhóm học viên này, VUS đặc biệt chú trọng đến việc giúp các em nắm vững kiến ​​thức, học cách tư duy độc lập và làm việc nhóm hiệu quả. Từ đó, các em được tăng cường khả năng nói tiếng Anh và phản ứng nhanh hơn với các tình huống giao tiếp thực tế.

Học viên VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên thú vị tại khóa hè 2022 - 5
Học sinh lớp Lãnh đạo trẻ (11-15 tuổi) trình bày chủ đề Thành phố xanh.

Tương tự như nhóm tiểu học, học sinh Young Leaders (11-15 tuổi) cũng được tiếp cận với các chủ đề học tập liên quan đến thiên nhiên ở cấp độ cao hơn, chẳng hạn như kể lại về một đêm ở bán sa mạc, tưởng tượng và mô tả loài động vật thông minh nhất trên thế giới hoặc đề xuất ý tưởng xây dựng thành phố xanh.

Nguyễn Mạnh Tùng, 13 tuổi chia sẻ: “Trong chủ đề Thành phố xanh em được học, em không chỉ hiểu thêm về tác hại của ô nhiễm môi trường mà còn học được cách chăm sóc cây trồng, làm sạch không khí, … Điều này thực sự giúp ích cho em trong việc theo đuổi ước mơ của mình. trở thành nhà sinh vật học trong tương lai. “

Bên cạnh lớp tiếng Anh hè, Hội Anh ngữ Việt Mỹ còn mang đến cho học viên các cuộc thi học thuật và hoạt động ngoài trời hấp dẫn khác như Summer Stars Contest, V-Challenge, Trại hè Madagui – Experience to Grow Running for the Heart – Amazing Running Day, … đúng với tinh thần của cuộc phiêu lưu kỳ thú vào mùa hè Siêu mùa hè 2022.

Học viên VUS vui chơi học tập và khám phá thiên nhiên thú vị tại khóa hè 2022 - 6
Học viên VUS check-in trước sự kiện Amazing Running Day 2022.

Qua đó, phụ huynh không chỉ có thêm lựa chọn vui chơi, học tập chất lượng cho con em mình trong mùa hè này, mà chuỗi sự kiện tại VUS còn mở ra hàng triệu kết nối ý nghĩa, từ bạn bè, thầy cô đến cộng đồng. – xã hội. Từ đó, trẻ sẽ hình thành lối sống tích cực, chủ động học hỏi và không ngừng khám phá thế giới.

VUS Super Summer 2022: Những cuộc phiêu lưu kỳ thú là một chương trình tiếng Anh mùa hè đặc biệt bao gồm một loạt các hoạt động ngoại khóa:

– Trải nghiệm thực tế, rèn luyện thể chất như Chạy vì trái tim, trại hè “Trải nghiệm để trưởng thành”.

– Các cuộc thi học thuật Summer Stars Contest, V-Challenge, DIGI-Contest… nơi học sinh cùng nhau trải qua những cuộc tranh tài kiến ​​thức căng thẳng bằng tiếng Anh.

– Lớp Anh văn hè đặc biệt VUS Super Summer 2022: Cuộc phiêu lưu kỳ thú của mùa hè vẫn đang tuyển sinh giai đoạn 2. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Hãy cùng mở rộng cánh cổng cho hành trình tiếp theo với chuỗi sự kiện “Feel the World” tại lớp học tiếng Anh hè của VUS!

Leave a Reply

Your email address will not be published.